4 cách để vệ sinh làm sạch và bóng inox cực kì hiệu quả

Inox đang là chất liệu phổ biến được lựa chọn cho các sản phẩm đồ dùng nhà bếp và nhà tắm hiện nay. Nhưng cùng với thời gian sử dụng do tác động của môi trường, hóa chất đồ dùng inox dễ mất đi vẻ sáng bóng lúc đầu và không phải ai cũng biết cách để giữ đồ dùng inox luôn sạch và sáng bóng;

Inox là hợp kim của sắt và nhiều loại kim loại khác, trong đó chủ yếu là crom và niken. Crom sẽ kết hợp với ô-xy trong không khí để hình thành một lớp bảo vệ inox khỏi bị gỉ sét . Inox đang là chất liệu phổ biến được lựa chọn cho các sản phẩm đồ dùng nhà bếp và nhà tắm hiện nay. Nhưng cùng với thời gian sử dụng do tác động của môi trường, hóa chất đồ dùng inox dễ mất đi vẻ sáng bóng lúc đầu và không phải ai cũng biết cách để giữ đồ dùng inox luôn sạch và sáng bóng

Vệ sinh công nghiệp - Hồ Lê Gia hướng dẫn cách làm sạch inox

1. Nước
Bạn có thể làm sạch đồ inox hàng ngày bằng nước ấm và một miếng vải bông thấm nước. Sau khi lau xong bằng nước sạch dùng khăn hoặc vải khô lau sạch hết nước đọng. Phương pháp này chỉ áp dụng đối với các loại vết bẩn đơn giản, các loại vết bẩn không tồn tại dầu mỡ. 


4 cách để vệ sinh làm sạch và bóng inox cực kì hiệu quả

 2. Nước rửa chén, xà phòng
Hòa tan 1 lượng xà phòng, nước rửa bát tùy theo độ bẩn cần làm sạch vào dung dịch nước ấm... Sau khi pha dùng khăn mềm nhúng nước dung dịch và chà lên vết bẩn. Chà qua chà lại để vết bẩn có thời gian được làm sạch. Sau khi chà vết bẩn bằng dung dịch xong, ta sẽ dùng nước sạch để rửa trôi các chất tẩy rửa cùng vết bẩn. 
 
3. Làm sạch thiết bị inox bằng dung dịch nước lau kính.
Xịt trực tiếp nước lau kính lên bề mặt của thiết bị, dùng khăn lau thành vòng tròn để loại bỏ vết bẩn. Lau lại lần nữa nếu cần.


4 cách để vệ sinh làm sạch và bóng inox cực kì hiệu quả

4. Dùng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng   (Steel Bright, Steel Shine… )
Khi đồ inox bị bỏ quên và không sử dụng lâu ngày, sẽ xuất hiện các vết bẩn cứng đầu do bụi bẩn và do các tác nhân môi trường. Khi đó bạn cần các dung dịch chuyên dụng để trả lại vẻ sáng bóng tự nhiên mà không làm tổn hại gì đến chất lượng của inox.
Khi dùng các loại dung dịch này cần tuân thủ nghiêm ngặt cách pha chế, sử dụng và an toàn lao động.

Qua bài viết trên Hồ Lê Gia mong rằng bạn đã biết cách vệ sinh làm sạch đồ dùng vật dụng inox một cách dễ dàng và hiệu quả.

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ:

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỒ LÊ GIA 

TRỤ SỞ CHÍNH:
89/57 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, Tp. HCM

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BÌNH DƯƠNG:
468/18, Đường Phan Đăng Lưu, P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG:
280 Đường Tế Hanh, Tịnh Ấn Tây, Tp. Quảng Ngãi

Phone: 0909 675 855
Mail: kinhdoanh@holegia.com
Website: www.holegia.com

Zalo

0909675855