DỊCH VỤ VỆ SINH

Dịch vụ vệ sinh chung cư, tòa nhà

Dịch vụ vệ sinh chung cư là phương pháp có sự kết hợp linh động giữa phương pháp làm sạch thủ công và phương pháp hiện đại nhằm đem đến hiệu quả cao nhất cho các tòa chung cư cao ốc. Vì phương pháp vệ sinh này rất phù hợp cũng như đem lại khá nhiều lợi ích cho các chủ doanh nghiệp, công ty nên nó rất được ưa chuộng. Cộng với việc, Tp HCM là thành phố công nghiệp phát triển bậc nhất nên các công ty, cao ốc, doanh nghiệp thi nhau mọc lên


Nhân viên tạp vụ vệ sinh chung cư

Loại hình dịch vụ vệ sinh chung cư này phát triển và đã trở thành một phần không thể thiếu đối với sự phát triển của các doanh nghiệp. Nó có vai trò vệ sinh làm sạch môi trường sống, giảm thiểu vấn đề ô nhiễm và góp phần nâng cao sức khỏe cho mọi người sống và làm việc tại đó. Những dịch vụ vệ sinh sở hữu một đội ngũ nhân viên đông đảo với kinh nghiệm cao. Sử dụng những loại thiết bị vệ sinh công nghiệp chuyên dụng, hiện đại, để hỗ trợ tối đa cho quá trình tiến hành công việc.


Dụng cụ & máy móc cùng thiết bị vệ sinh

Khác với những dịch vụ vệ sinh nghiệp dư có quy mô nhỏ, những dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại Tp HCM thường được thực hiện theo một quy trình khoa học, nhanh chóng và đảm bảo được hiệu quả tối ưu. Ngoài ra, các dịch vụ này còn sử dụng hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp, quy trình xử lý tốt nhất. Nhằm mang lại một môi trường làm việc tiện nghi, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Hồ Lê Gia cung cấp gói dịch vụ làm sạch bao gồm: nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng

Dịch vụ giám sát chặt chẽ, đảm bảo an toàn, sạch sẽ. Tùy theo từng Dự án thực tế sẽ phân chia công việc. Bao gồm các phạm vi công việc:

 • Khu vực hầm: nhà xe, đường ống cứu hỏa, trần, cống rãnh…
 • Khu vực ngoại cảnh: vỉa hè, khu vực sân, vành đai xung quanh Dự án, lối xe chạy, bãi đậu xe, cây xanh…
 • Khu vực tầng trệt: sảnh chính và sảnh trước thang máy, Bql, nhà vệ sinh công cộng, phòng SHCD
 • Khu vực nhà rác: nhà rác trung tâm, gen rác.
 • Khu vực thang máy, thang bộ: mặt thang, buồng thang, mặt thang, tay vịn…
 • Khu vực công cộng các tầng căn hộ: sảnh trước, thang máy, hành lang công cộng, kho và phòng rác…

 

Dịch vụ vệ Sinh văn phòng cao ốc

Để đảm bảo sự sạch sẽ và thoáng mát của các tòa nhà văn phòng vừa là yếu tố cần thiết để thu hút các công ty thuê sử dụng đồng thời cũng góp phần tăng tuổi thọ cho tòa nhà. Ban quản lý tòa nhà hãy theo dõi dịch vụ vệ sinh cao ốc văn phòng chuyên nghiệp của Hồ Lê Gia nhé! Với những kinh nghiệm lâu năm và tiềm lực mạnh mẽ, Hồ Lê Gia chính là một trong những công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho tòa nhà uy tín nhất hiện nay.

Tại sao phải vệ sinh văn phòng thường xuyên
Vệ sinh tòa nhà văn phòng mang lại nhiều lợi ích cho bạn và công ty như mang lại gia tăng hiệu quả công việc, hài lòng khách hàng, văn phòng trở nên chuyên nghiệp hơn,…thế nên sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng với rất nhiều lợi ích khác nhau. Khác biệt với lại văn phòng làm việc có những đặc thù riêng mà chúng tôi khuyên rằng chỉ có sử dụng dịch vụ vệ sinh riêng biệt cho văn phòng thì công ty bạn sẽ làm hài lòng từ trong ra ngoài.

Vệ sinh thường xuyên đảm bảo sự sạch sẽ thường trực cho tòa nhà văn phòng. Các khu vực, hạng mục của công trình sẽ được nhân viên Hồ Lê Gia vệ sinh tần suất 1 - 4 lần/ngày hoặc theo yêu cầu từ phía khách hàng sử dụng dịch vụ.

   Các công việc chính khi vệ sinh tòa nhà văn phòng cho từng khu vực gồm:

Khu vực hầm và ngoại cảnh:

 • Quét, thu dọn rác và làm sạch các khu vực dốc lên/xuống hầm, bề mặt sàn của hầm.
 • Vệ sinh sạch bụi bẩn, vết bẩn và rác tại khu vực thang bộ, cửa và thang thoát hiểm.
 • Vệ sinh làm sạch phòng bảo vệ, chốt an ninh, các biển báo chỉ dẫn giao thông...
 • Vệ sinh khu vực ngoại cảnh, chăm sóc cây xanh và các công trình tiểu cảnh...

Khu vực sảnh:

 • Vệ sinh, làm sạch bụi bẩn, rác tại khu vực sảnh chính, sảnh thang máy, khu vực bên trong thang máy.
 • Vệ sinh, lau chùi sạch bụi bẩn bám trên bề mặt kính, cửa ra vào...
 • Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ các vết bẩn trên bàn, ghế, các đồ dùng, vật dụng trang trí tại khu vực sảnh.
 • Vệ sinh các bề mặt tường sạch sẽ khỏi bụi, bẩn bám, các mạng nhện...
 • Vệ sinh bề mặt sàn sạch sẽ.

Khu vực hành lang:    

 • Quét dọn rác và vệ sinh sạch hành lang, lối đi.
 • Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ bề mặt tường và các thiết bị treo tường.
 • Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ các bề mặt gương, kính, cửa sổ...

Khu vực văn phòng:

 • Quét dọn và thu gom rác trên sàn, thùng chứa.
 • Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ bàn làm việc, bàn ghế và các vật dụng khác trong văn phòng.
 • Lau chùi sạch sẽ các bề mặt tường, gương, kính trong phòng.
 • Vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn.

Khu vực nhà vệ sinh:

 • Quét dọn và thu gom rác trong thùng chứa.
 • Vệ sinh sạch sẽ các vật dụng trong nhà vệ sinh như bồn cầu, bệ tiểu, vòi nước, chậu rửa...
 • Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ các bề mặt gương, kính và các thiết bị treo tường
 • Bổ sung, thay mới các vật dụng tiêu hao như giấy vệ sinh, nước rửa tay, xà phòng...
 • Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ các bề mặt tường và sàn
 • Khử mùi nhà vệ sinh.

Vệ sinh định kỳ, bảo dưỡng tòa nhà văn phòng
Vệ sinh định kỳ, bảo dưỡng nhằm đảm bảo độ bền lâu dài của công trình, đồng thời cũng tiến hành vệ sinh ở những khu vực không tiện vệ sinh. Tần suất vệ sinh định kỳ sẽ theo tuần, tháng, quý hoặc tùy theo thỏa thuận hợp đồng giữa Hồ Lê Gia và ban quản lý, đơn vị sử dụng tòa nhà.

   Các công việc vệ sinh được thực hiện tại gói dịch vụ vệ sinh định kỳ, bảo dưỡng bao gồm:

 • Vệ sinh, làm sạch các vết bụi, bẩn bám bên trên bề mặt kính phía bên ngoài tòa nhà, mái ốp nhôm, mái canopy, pantry....
 • Vệ sinh làm sạch các bụi bẩn, vết bám bẩn và bảo dưỡng bề mặt của các sàn đá.
 • Hút sạch bụi và loại bỏ các vết bẩn bám trên bề mặt sàn thảm, có thể tiến hành giặt hoặc thay mới thảm lót nếu cần thiết.
 • Giặt ghế, giặt rèm...

Các lợi ích không tưởng khi bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng 

KHÔNG GIAN THOÁNG MÁT KHÔNG CẦN TĂNG CA – KHÔNG TỐN CHI PHÍ: Khi văn phòng bạn sạch sẽ, thoáng mát thì hiệu quả công việc của nhân viên. Đặc biệt khi văn phòng có những không gian làm việc thoáng đãng thì tính sáng tạo của nhân viên tăng gấp bội phần. Đặc biệt, những coworking space thì luôn có mùi hương, sạch sẽ từ bàn làm việc cho đến tolet để nhân viên luôn làm hiệu quả nhất. Hay nếu văn phòng bụi bẩn thì nguy cơ mắc bệnh của đặc biệt cảm, viêm xoang sẽ cao thì sẽ xin nghỉ ốm nhiều ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

CHĂM CHÚT TỪNG GÓC NHỎ – AN TÂM KHÁCH HÀNG: Hãy tưởng tượng khi bức vào văn phòng đối tác bạn sẽ để ý điều gì? Gọn gàng, lịch sự, mùi hương,… đó là những gì bạn cảm nhận khi bức vào văn phòng. Và đối tác bạn cũng thế khi đặt chân vào văn phòng/công ty bạn? Thế nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng thì bạn làm hài lòng trong mắt khách hàng cho thấy công ty bạn luôn chăm chút từng góc nhỏ cho đến dự án lớn, mang lại sự an tâm đối với khách hàng.

SỰ CHUYÊN NGHIỆP THÔNG QUA TỪ VIỆC VỆ SINH: Đối với mỗi công ty, văn phòng thì tiêu chuẩn chuyên nghiệp được đánh giá hàng đầu. Chuyên nghiệp từ nhân viên, dịch vụ sản phẩm cung ứng cho đến chăm sóc khách hàng, trải nghiệm dịch vụ người dùng,… và từ việc vệ sinh văn phòng cũng mang lại sự chuyên nghiệp. Đặc biệt, khi văn phòng luôn tạo sự chuẩn bị tốt nhất, sắp xếp bàn ghế gọn gàng trong cuộc họp, ký kết hợp đồng quan trọng.

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng của Công ty dịch vụ vệ sinh Hồ Lê Gia giúp cho không gian làm việc của bạn thêm sạch sẽ, gọn gàng, tận hưởng không gian thoáng mát sạch sẽ giờ đây không chỉ là mơ ước của riêng ai. Vì vậy, chúng ta cùng nhau biến giấc mơ ấy thành hiện thực thật nhanh chóng, đỡ tốn kém chi phí

   Xem thêm

   Vệ sinh trung tâm thương mại, siêu thị

   Vệ sinh trường học sau mùa dịch bệnh covid

   Top 10 loại cây khử mùi hút khí độc trồng trong nhà vệ sinh

 

 

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện

Không giống như bất cứ môi trường làm việc nào khác, bệnh viện là môi trường rất phức tạp, đây là nơi chữa bệnh nhưng đồng thời có thể cũng là nơi phát tác mầm bệnh tập trung bởi vô số các mầm bệnh, vi khuẩn, viruss. Nếu không được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên, đúng cách có thể sẽ gây ảnh hưởng tới tính mạng con người.

Bệnh viện phải là một môi trường an toàn cho tất cả mọi người trong đến khám, chữa bệnh, thăm nom và làm việc, cũng như cho cộng đồng xung quanh. Do vậy, thực hành tốt công tác vệ sinh môi trường trong bệnh viện hoạt động quan trọng và cần thiết không thể thiếu được trong tất cả các cơ sở y tế.
Môi trường bệnh viện phải là nơi sạch sẽ, ngăn nắp và đẹp đẽ sẽ tạo cảm giác thoải mái về cả thể chất lẫn tinh thần cho cho người bệnh trong khi nằm viện và nhân viên y tế trong quá trình công tác.

Quy trình vệ sinh bệnh viện tại công ty dịch vụ Hồ Lê Gia:
(Lưu ý: Nhân viện vệ sinh bệnh viện trang phục phải gọn gàng, mang đồ bảo hộ theo đúng quy định. Chuẩn bị xe đẩy chuyên dụng, hóa chất và dụng cụ đầy đủ)
1/. Vệ sinh sàn nhà:
– Đẩy xe ra buồng bệnh.
– Chào người bệnh và thân nhân người bệnh đồng thời giải thích công việc mình sắp làm để họ thông cảm và phối hợp (mời thân nhân người bệnh ra ngoài)
– Thu dọn nơi định lau, thu gom rác trước khi lau.
– Chia nơi định lau thành 2 hoặc nhiều khu vực, làm từng khu vực.
– Lau trong diện tích  30-40 m2 hay thay mop ngay khi dơ, mop đã lau bỏ tập trung vô bao để đem giặt tập trung và sử  dụng lại sau.
– Lau với dung dịch khử khuẩn (đưa mop theo một chiều lùi lại, không nhấc mop lên để tránh sót)
– Dùng bàn chải và bột cọ rửa đánh cọ sạch các góc nhà, chân tường…
– Lau cho tới khi sạch.
– Lau khô lại bằng mop sạch 2 lần.
– Đổ nước bẩn vào nơi quy định.
– Thu dọn dụng cụ, xử lý đúng và để vào nơi qui định.
Tổng vệ sinh: Làm sạch sàn bằng máy và hoá chất chuyên dụng.

 

2/. Vệ sinh trần nhà, tường, cửa và các dụng cụ khác:

– Đem dụng cụ làm vệ sinh ra buồng bệnh.
– Chào người bệnh và thân nhân người bệnh đồng thời giải thích họ hiểu công việc mình sắp làm để họ thông cảm và phối hợp (mời thân nhân người bệnh ra ngoài)
– Chuyển người bệnh ra khỏi phòng trước khi tiến hành (đã thông qua lãnh đạo khoa phòng)
– Vệ sinh trần nhà và tường từ trên xuống dưới để loại bỏ bụi và màng nhện.
– Cọ sạch các vết bẩn trên tường đối với tường được sơn hoặc lót gạch men.
– Lau các dụng cụ như: đèn, quạt, cánh cửa ra vào, cửa sổ,.. bằng dung dịch sát khuẩn và lau khô, lau 1 lần/ 1 tuần và khi cần.
– Làm sạch kính bằng các thiết bị lau kính chuyên dùng.
– Đổ nước bẩn vào nơi quy định.
– Thu dọn dụng cụ, xử lý đúng, để vào nơi quy định.

3/. Vệ sinh giường – bàn ghế:
Chào người bệnh và thân nhân người bệnh đồng thời giải thích họ hiểu công việc mình
sắp làm để họ thông cảm và phối hợp (mời thân nhân người bệnh ra ngoài)
+ Đối với giường, bàn, ghế dùng cho người bệnh không lây nhiễm:
– Lau sạch bụi bằng khăn ẩm.
– Lau, cọ bằng dung dịch sát khuẩn (chú ý lau sạch các vết bẩn)
– Lau đến khi sạch.
– Dùng khăn sạch lau khô.
+ Đối với giường, bàn, ghế dùng cho người bệnh lây nhiễm:
– Lau sạch bụi bằng khăn ẩm có dung dịch khử khuẩn với nồng độ cao.
– Lau đến khi sạch.
– Dùng khăn sạch lau khô.
– Có thể phơi nệm và ruột gối dưới nắng  trong 1 giờ hoặc dùng tia cực tím sau khi bệnh nhân ra viện
– Khử khuẩn ngay giường bệnh, tủ đầu giường, bàn ăn giữa 2 bệnh nhân.
 
4/. Vệ sinh bồn rửa tay- phòng tắm- phòng vệ sinh:
– Chuẩn bị dụng cụ làm sạch, mang bảo hộ theo quy định.
– Gom rác, làm vệ sinh thùng rác, thay bao rác.
– Xả nước trong bồn cầu để làm ướt bề mặt.
– Dùng bình hoá chất bồn cầu (crew, dung dịch Javel hoặc Vim…) xịt vào bên trong bồn cầu, bệ ngồi, bồn rửa tay, trang thiết bị vệ sinh bằng sành sứ, để vài phút sau đó dùng bàn chải chà rửa bên trong bồn cầu, bệ ngồi, xả nước sạch, dùng khăn vắt ráo trong xô nhỏ màu đỏ lau sạch bồn rửa tay,  trang thiết bị vệ sinh (nếu quá bẩn thì nên dùng miếng xanh để chà)
– Dùng khăn trong xô đỏ lau các vách trong nhà vệ sinh, cửa kiếng. Dùng bình hóa chất lau kính xịt vào vết bẩn của cửa kiếng trước khi lau.
– Dùng cây lau (móp ướt) lau các bức tường cẩn gạch trong nhà vệ sinh, sau đó dùng móp khô lau lại cho bóng.
– Giặt gỉe lau, bàn chải, xô đúng quy định sau  khi xử dụng và phơi khô dưới nắng.
– Phòng tắm, nhà vệ sinh làm sạch 4 lần trong ngày và khi cần (giữ luôn khô, sạch và không mùi hôi).
– Xịt nước thơm (nếu cần).
 
5/. Vệ sinh ngoại cảnh:
– Tiến hành thu gom rác và làm vệ sinh theo định kỳ.
– Không dùng tay trần để bốc hoặc nhặt rác.
– Dùng bao rác đúng theo mẫu theo quy định.
– Xử lý rác theo đúng quy định (tập trung vào nơi chứa rác để xử lý: đốt hoặc chôn).
 
6/. Vệ sinh phòng mổ:
– Vệ sinh và khử khuẩn ngay sau mỗi ca phẫu thuật.
– Có dụng cụ vệ sinh riêng cho phòng mổ.
– Không dùng chổi quét trong phòng mổ.
– Không cố định số lần lau nhà trong ngày: trung bình 4-5 lần hoặc lau khi bẩn bất kỳ.
– Khi có dính máu và dịch tiết: dùng khăn giấy thấm lau vết máu đổ (mang găng tay), bỏ giấy dơ vào bao vàng sau đó lau lại bằng dung dịch khử khuẩn.
– Hạn chế ra vào khu vực phòng mổ. Không mặc đồng phục + mang dồ phòng mổ ra khỏi khu vực phòng mổ.
– Nhân viên ra vào phòng mổ cần thực hiện đúng nội quy phòng mổ.
– Thường xuyên bảo trì và làm vệ sinh hệ thống máy lạnh của phòng mổ.
– Dụng cụ và rác thải phải đi theo một chiều.
– Cọ rửa lavabo, nhà tắm, bồn rửa tay ngày 2 lần hoặc khi cần.
 
Vệ sinh sau ca mổ:

Bên trong phòng mổ:
– Thu dọn ra khỏi phòng (để riêng từng túi): rác y tế, áo mổ, khăn trải.
– Đổ rửa sạch các bình hút, thùng rác.
– Lau bằng dung dịch sát khuẩn bàn mổ, xe để dụng cụ, đèn mổ, ghế, máy đốt, máy hút, máy gây mê. Lau với dung dịch khử khuẩn, sau đó lau khô lại bằng khăn sạch.
– Lau nền nhà bằng dung dịch khử khuẩn.
– Sắp xếp ngăn nắp dụng cụ đúng nơi qui định.
– Tiếp tục ca mổ sau (nếu có) hay khóa cửa phòng mổ nếu không sử dụng.
Hành lang:
– Quét trần nhà, lau đèn.
– Hút bụi.
– Cọ rửa hành lang từng vùng, lau khô ngay.
– Lau tường men, cửa kính (mặt ngoài)
Nơi rửa tay phẫu thuật:
– Cọ rửa lavabo sạch sẽ bằng hoá chất khử khuẩn.
– Vệ sinh sàn nhà nơi rửa tay, lau khô ráo.
*Nếu bạn đang cần một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín thì tại sao không thử liên hệ với Hồ Lê Gia, Chúng tôi  sẽ tạo nên một môi trường sạch sẽ, an toàn nhất cho các bác sĩ cũng như người bệnh. Mang đến cho mọi người một địa chỉ chữa bệnh uy tín, an tâm chữa trị.
Mức chi phí sử dụng dịch vụ tại Hồ Lê Gia rất hợp lý và dựa vào nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tiễn sau khi lắng nghe yêu cầu của khách hàng. Đó là cơ sở để đưa ra mức giá của dịch vụ vệ sinh bệnh viện, đảm bảo phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

   Xem thêm

   Cung cấp tạp vụ vệ sinh bệnh viện uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

   Quy trình dịch vụ vệ sinh bệnh viện - Hồ Lê Gia

   Vệ sinh trường học sau mùa dịch bệnh covid

Dịch vụ vệ sinh nhà máy - xí nghiệp

Ngày nay dịch vụ vệ sinh nhà máy - xí nghiệp đóng vai trò rất quan trọng nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người và thể hiện rõ bộ mặt của công ty. Nhà xưởng là nơi hoạt động thường xuyên của toàn bộ công nhân viên là nơi sản xuất ra hàng hóa, số lượng nhân công lớn mật độ làm việc cao, máy móc trang thiết bị hoạt động liên tục. Trải qua thời gian hoạt động dài nên việc tích tụ bám bụi bẩn lâu khó xử lý, không khí ô nhiễm là điều không thể tránh khỏi. Đây cũng là mối lo chung đối với các công ty xí nghiệp kinh doanh hiện nay.

Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà máy - xí nghiệp

Đảm bảo sức khỏe cho công nhân
Cả ngày phải làm việc trong một không gian không sạch sẽ, nhiều bụi bẩn. Sẽ khiến cho sức khỏe của công nhân làm việc trong xưởng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, kéo theo năng suất làm việc giảm theo. Không chỉ dừng lại ở đó, nếu như phân xưởng sản xuất bụi bẩn, sẽ có nhiều vi khuẩn bám vào sản phẩm, gây ra những hậu quả không lường được.

Môi trường làm việc thoải mái và thân thiện hơn
Khi môi trường làm việc sạch sẽ, công nhân cũng thoải mái tập trung vào công việc. Từ đó, cũng tạo ra nhiều sản phẩm hơn. Đặc biệt, với những phân xưởng làm việc lớn, khi khách hàng, đối tác đến thăm quan phân xưởng. Nhìn thấy tác phong làm việc của công nhân nhanh nhẹn, các sản phẩm làm ra sạch sẽ, máy móc hiện đại cũng có cái nhìn thân thiện và có cảm giác an tâm hơn. Từ đó, nhà xưởng cũng sẽ kí kết được nhiều hợp đồng lớn, tạo ra công việc ổn định cho công nhân nhà máy. 

Việc vệ sinh nhà xưởng cần đòi hỏi kỹ thuật
Nhiều người thường nghĩ rằng, việc vệ sinh không mất nhiều thời gian và ai cũng đều có thể thực hiện được công việc này. Nhưng với những nhà máy xí nghiệp lớn tại các khu công nghiệp, việc tự vệ sinh máy móc, không gian làm việc bằng phương pháp thủ công là điều không thể. Đặc biệt, nếu như bạn vệ sinh không đúng cách, sẽ làm cho các thiết bị trong phân xưởng bị xuống cấp.
Vệ sinh nhà xưởng bắt buộc phải tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Với một đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Cùng với đó, cũng sử dụng các loại máy móc, dụng cụ vệ sinh hiện đại, làm vệ sinh định kỳ thường xuyên mới có thể làm cho phân xưởng của bạn trở nên sạch sẽ được.

Cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chất lượng 
Uy tín, chất lượng chính là yếu tố chính khiến cho nhiều khách hàng tin dùng Hồ Lê Gia. Với cái tâm của mình, công ty luôn cố gắng thực hiện công việc vệ sinh nhà xưởng một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất. Từ đó, lấy được niềm tin, thiện cảm tốt từ phía đối tác, khách hàng của mình.

Đặc biệt, Hồ Lê Gia không cam kết là đơn vị dọn vệ sinh sạch sẽ nhất, nhưng chắc chắn sẽ là đơn vị dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp có tâm nhất. Nếu như khách hàng cảm thấy chưa hài lòng ở bộ phận nào, chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện tốt hơn. Để phân xưởng của bạn sạch sẽ, năng suất lao động được cải thiện, nâng cao hơn. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Yếu tố thứ hai chính là đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và tận tâm với công việc của mình. Họ là những người đã được đào tạo bài bản, biết sử dụng các máy móc, dụng cụ vệ sinh chuyên dụng. Không những thế, còn phân biệt được tốt các hóa chất vệ sinh, tẩy rửa phù hợp để không làm ảnh hưởng đến các trang thiết bị, máy móc trong phân xưởng. Ngoài ra còn có Giám sát viên chặt chẽ, đảm bảo an toàn, sạch sẽ, kiểm tra các khu vực vệ sinh và xử lý các sự cố...

Vệ sinh nhà xưởng với quy trình bài bản, tiết kiệm thời gian
Lý do khiến bạn nhất định phải chọn Hồ Lê Gia. Đó chính là chúng tôi có quy trình vệ sinh nhà máy xí nghiệp đúng chuẩn, bài bản với nhiều hạng mục làm vệ sinh. Từ vệ sinh trần nhà, quét dọn xung quanh nhà xưởng. Làm sạch hệ thống đèn, quạt, thiết bị, máy móc có trong nhà xưởng. Cho đến sàn nhà cũng đều được tiến hành vệ sinh tổng thể một cách sạch sẽ.

Tùy theo từng Dự án thực tế Hồ Lê Gia sẽ phân chia công việc. Bao gồm các phạm vi công việc:

 • Khu vực ngoại cảnh: vỉa hè, khu vực sân, vành đai xung quanh Dự án, lối xe chạy, bãi đậu xe, cây xanh…
 • Khu vực khối văn phòng: lối vào, tiếp tân, sảnh chính, hành lang, phòng làm việc, phòng họp, nhà vệ sinh, pantry
 • Khu vực sản xuất: lối đi giữa các chuyền sản xuất, nhà vệ sinh, hệ thống máng nhện, máng đèn
 • Khu vực nhà kho
 • Khu vực xuất hàng
 • Khu vực kiểm hàng hóa
 • Phòng thí nghiệm
 • Khu vực căn tin
 • Các khu vực khác: cắt, đóng gói, vô trùng

Với một quy trình vệ sinh bài bản, đúng kỹ thuật. Chắc chắn, không những tiết kiệm được thời gian mà phân xưởng cũng hạn chế được những tổn thất. Do việc vệ sinh lâu, ảnh hưởng tới quy trình sản xuất.

 

   Xem thêm

   5 Lý do khiến bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

   Những lý do nên vệ sinh kho hàng, kho giao hàng mà bạn nên biết

   Cách cải thiện chất lượng không khí văn phòng - Vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh trường học

Các hoạt động vui chơi, học tập, giảng dạy của giáo viên và học sinh luôn cần đặc biệt quan tâm. Do đó, khi xây dựng cơ sở vật chất cho trường học, ban giám hiệu cũng cần lưu ý đến việc vệ sinh trường học nhằm đem đến môi trường học tập, vui chơi tốt nhất cho các bạn học sinh. Thấu hiểu điều đó, Hồ Lê Gia có cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học từ cấp mầm non đến đại học góp phần mang đến môi trường học tập sạch sẽ, an toàn cho các em.

Hồ Lê Gia tự tin là một trong những công ty dịch vụ vệ sinh trong đó có dịch vụ vệ sinh trường học uy tín và chuyên nghiệp đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Ban lãnh đạo cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên của Hồ Lê Gia luôn đồng chí hướng, nỗ lực hết mình để đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Để có thể thực hiện công việc vệ sinh trường học nhanh chóng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao thì không thể thiếu được: Quy trình dịch vụ vệ sinh trường học của chúng tôi, hay các Giải pháp tối ưu nào cho vấn đề vệ sinh môi trường ở trường học

Sau thời gian dài phát triển và không ngừng cải thiện chất lượng, Hồ Lê Gia đã nhân rộng quy mô với 3 chi nhánh trên cả nước. Chúng tôi sở hữu hơn 300 nhân viên tạp vụ cùng những giá trị vượt trội. Những giá trị đó là gì, hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

Uy tín: là giá trị đầu tiên mà Hồ Lê Gia mang lại khi bạn lựa chọn dịch vụ vệ sinh của chúng tôi. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng quy trình, đúng khối lượng công việc đã thỏa thuận với khách hàng. Ngoài ra, mọi phản hồi của khách hàng về dịch vụ, chúng tôi cũng sẽ xử lý một cách nhanh chóng và triệt để.
Chất lượng dịch vụ hoàn hảo, mang đến giải pháp toàn diện: Với nhiều dịch vụ cung cấp đa dạng và giá thành phù hợp. Bạn và doanh nghiệp của mình sẽ có sự lựa chọn hoàn hảo mình. Đảm bảo doanh nghiệp sẽ được phục vụ đúng nhu cầu với chi phí tối ưu nhất.
Nguồn nhân lực được đào tạo bài bản: Nhân sự của chúng tôi được chọn lọc kỹ lưỡng sao cho phù hợp với tính chất của ngành dịch vụ. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên sẽ được đào tạo về quy trình vệ sinh thường xuyên. Trước khi triển khai dự án mới, nhân viên sẽ thực hiện bài kiểm tra nghiệp vụ để đảm bảo nắm được quy trình làm việc.
Quy trình kiểm soát chuẩn mực, chặt chẽ: Quá trình kiểm soát của chúng tôi được thực hiện qua 3 kênh. Đó là bộ phận giám sát, bộ phận quản lý chất lượng và thu thập ý kiến. 3 kênh này sẽ phối hợp nhuần nhuyễn để xử lý mọi phản hồi trực tiếp khách hàng.

Dịch vụ giám sát chặt chẽ, đảm bảo an toàn, sạch sẽ. Tùy theo từng Dự án thực tế sẽ phân chia công việc. Bao gồm các phạm vi công việc:

 • Khu vực hầm: nhà xe, đường ống cứu hỏa, trần, cống rãnh…
 • Khu vực ngoại cảnh: vỉa hè, khu vực sân, vành đai xung quanh Dự án, lối xe chạy, bãi đậu xe, cây xanh…
 • Khu vực bên trong: hành lang, lớp học, văn phòng, căn tin, thư viện, phòng thí nghiệm, ký túc xá, các phòng chức năng,…

Nhờ chất lượng và dịch vụ của đội ngũ tạp vụ mà Hồ Lê Gia mang lại. Rất nhiều trường học, doanh nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh đã có được không gian sạch sẽ, thoáng đãng một cách dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp dịch vụ uy tín chuyên nghiệp, thì đây là một gợi ý tuyệt vời. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần

Dịch vụ vệ sinh trung tâm thương mại, siêu thị

Trung tâm thương mại là loại hình tổ chức kinh doanh thương mại hiện đại, đa chức năng, bao gồm tổ hợp các loại hình cửa hàng, cơ sở hoạt động dịch vụ; hội trường, phòng họp, văn phòng cho thuê... được bố trí tập trung, liên hoàn trong một hoặc một số công trình kiến trúc liền kề; đáp ứng các tiêu chuẩn về diện tích kinh doanh, trang bị kỹ thuật và trình độ quản lý, tổ chức kinh doanh; có các phương thức phục vụ văn minh, thuận tiện đáp ứng nhu cần phát triển hoạt động kinh doanh của thương nhân và thoả mãn nhu cầu về hàng hoá, dịch vụ của khách hàng.

Để không gian của trung tâm thương mại luôn được sạch sẽ, tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Ban quản lý tòa nhà rất chú trọng trong việc lựa chọn công ty vệ sinh uy tín - chuyên nghiệp. Đảm bảo khâu vệ sinh trong TTTM luôn được vệ sinh sạch nhất có thể. Bởi trung tâm thương mại, siêu thị là những địa điểm thu hút lượng lớn khách hàng có nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí. Mỗi ngày có đến cả hàng trăm người ra vào liên tục. Nếu không có nhân viên vệ sinh phụ trách làm sạch thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo chung của tòa nhà. Làm giảm lượng khách vui chơi, mua sắm tại siêu thị. Ngoài ra, công việc vệ sinh TTTM mang đến cho nơi đây diện mạo mới, tạo ấn tượng và tạo sức thu hút đến khách hàng. Nên việc giữ vệ sinh tại các khu TTTM là điều rất quan trọng được ban quản lý quan tâm hàng đầu.

 

Đến với Hồ Lê Gia, chúng tôi cung cấp gói dịch vụ làm sạch bao gồm: nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng

Dịch vụ giám sát chặt chẽ, đảm bảo an toàn, sạch sẽ. Tùy theo từng Dự án thực tế sẽ phân chia công việc. Bao gồm các phạm vi công việc:

 • Khu vực hầm: nhà xe, đường ống cứu hỏa, trần, cống rãnh…
 • Khu vực ngoại cảnh: vỉa hè, khu vực sân, vành đai xung quanh Dự án, lối xe chạy, bãi đậu xe, cây xanh…
 • Khu vực bán hàng: lối vào sảnh chính, hành lang, thu ngân
 • Khu vực quầy hàng: khu vực chế biến, khu vực giành cho nhân viên siêu thị
 • Lối đi giữa các quầy
 • Khu vực văn phòng
 • Khu vực kho
 • Khu vực nhận hàng
 • Khu vực đóng gói
 • Khu vực locker
 • Khu vực kiểm tra an ninh
 • Khu vực căn tin

 

Dịch vụ chăm sóc mảng xanh 
Sau khi bạn đã có 1 sân vườn như ý muốn việc làm sao cho chúng được tươi tốt, khỏe mạnh mà bạn thì không có thời gian chăm sóc cây xanh. Chính vì thế dịch vụ Chăm sóc mảng xanh của Hồ Lê Gia được ra đời để giúp các bạn khi không có thời gian cho việc chăm sóc sân vườn của bạn hãy để chúng tôi thay bạn làm điều đó. 

Dịch vụ chăm sóc mảng xanh là gì ?. Hiện nay các khu công nghiệp, nhà máy, trường học, bệnh viện, chung cư mọc lên ngày càng nhiều, ngoài việc phát triển kinh tế thì cảnh quan cũng rất được các nhà đầu tư quan tâm, Do đó dịch vụ chăm sóc cây xanh ra đời, đảm bảo giữ cho cảnh quan luôn xanh, sạch, đẹp nhất.

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ bao gồm:
     + Chăm sóc cây xanh theo từng chu kì.
     + Cắt tỉa, tạo dáng cây.
     + Trồng mới và thay thế những cây xanh kém phát triển.
     + Bón phân thích hợp cho từng loại cây.
     + Kiểm tra tình hình sâu bệnh của cây thường xuyên.
     + Vệ sinh làm cỏ, thu gom, xử lý rác,..
     + Tư vấn phương pháp chăm sóc cây cảnh phù hợp và hiệu quả.

Dịch vụ của chúng tôi uy tín và chất lượng
Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ với sự tận tâm về chất lượng và uy tín, đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng khi nhận thấy được thành quả mà chúng tôi đem lại cho quý khách hàng.

Công nhân dày dặn kinh nghiệm
Thiết kế cho quý khách một lộ trình chăm sóc cây xanh phù hợp và tốt nhất, cùng đội ngũ công nhân có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc cây xanh, đây sẽ là sự kết hợp tuyệt vời để quý khách có thể an tâm về dịch vụ.

Lĩnh vực chăm sóc mảng xanh hiện nay đang ngày càng được quan tâm hơn, có nhiều các công ty đã quyết định dấn thân vào lĩnh vực này khi nhu cầu từ thị trường ngày càng lớn. Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, giàu kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ hàng đầu thì Hồ Lê Gia sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng.

 

Dịch vụ cung cấp nhân sự vệ sinh sự kiện uy tín, chuyên nghiệp - Hồ Lê Gia
1. Đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, kinh nghiệm
Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, được huấn luyện bài bản, giàu kinh nghiệm thực tế. Nhân viên của chúng tôi luôn lắng nghe các yêu cầu, phản hồi từ bạn để hoàn thiện quy trình làm việc, luôn thân thiện và trung thực để bạn yên tâm giao phó.

2. Quy trình làm việc chặt chẽ, hiệu quả
Để đem lại sự an tâm tuyệt đối cho bạn, chúng tôi luôn chú tâm xây dựng quy trình 5S làm việc bài bản, chặt chẽ nhằm đảm bảo trang thiết bị, đồ dùng làm sạch và giữ gìn cẩn thận.
Hồ Lê Gia luôn mong muốn mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý và hiệu quả cao với chi phí hợp lý.

3. Trang thiết bị hiện đại và phù hợp
Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ, đáp ứng đúng yêu cầu về tiến độ cũng như khối lượng công việc, thể hiện tính chuyên nghiệp, Hồ Lê Gia đã trang bị cho đội ngũ công nhân hệ thống thiết bị, máy móc, dụng cụ hiện đại, luôn đảm bảo về chất lượng và số lượng nhằm đáp ứng yêu cầu công việc.

 

Quy trình cung cấp dịch vụ

Với quy trình hoàn toàn khép kín chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất

Quy trình cung cấp dịch vụ

Tại sao Quý khách chọn lựa dịch vụ của Công ty Hồ Lê Gia?

 • Cung cấp dịch vụ tận tâm với chi phí phù hợp.
 • Sử dụng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tụy, tận tâm trong công việc.
 • Giúp Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư máy móc, thiết bị làm sạch chuyên dùng.
 • Chăm sóc môi trường làm việc cảnh quan sạch đẹp cho Doanh nghiệp, góp phần xây dựng, giữ gìn hình ảnh môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp.
 • Chia sẻ trách nhiệm trong công tác quản lý và chi phí, khách hàng có thể toàn tâm tập trung vào công tác chuyên môn
 • Không phải trực tiếp điều hành công nhân vệ sinh. Mọi vấn đề liên quan Công ty Hồ Lê Gia sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn.

 

________________________________________________________________________________________________

 

TIÊU CHUẨN SẠCH

HỒ LÊ GIA HƯỚNG TỚI

 

Dự án tiêu biểu

Thành công của chúng tôi đó chính là niềm tin vững chắc,mang lại cho khách hàng những giá trị đích thực.....

Zalo

0909675855