Các tiêu chuẩn của dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín

Hình thành và phát triển không ngừng từ một đội ngũ công nhân có tay nghề và trách nhiệm cao, Hồ Lê Gia chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp với tác phong làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản theo từng khâu

Hồ Lê Gia chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín và chuyên nghiệp ngoài việc cung cấp dịch vụ vệ tinh tốt nhất. Được nhiều khách hàng lựa chọn và phản hồi chất lượng dịch vụ tốt. Hồ Lê Gia đảm bảo hoàn thành công việc nhanh chóng và đúng thời gian thỏa thuận. Không được chậm thời gian đã ký trong hợp đồng.

Ngoài ra đội ngũ nhân viên phải được tuyển chọn, sàng lọc kỹ lưỡng có lý lịch trong sạch, trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm nhiều năm. Được trang bị hệ thống máy móc hiện đại và đồng bộ để phục vụ tốt nhất cho công việc. Hồ Lê Gia còn là một trong một số ít đơn vị cung cấp vệ sinh công nghiệp đảm bảo được những tiêu chí giá cạnh tranh và nhiều ưu đãi lớn.

Góp phần tạo nên môi trường xanh sạch, an toàn cho cộng đồng. Mục tiêu hàng đầu của Công ty vệ sinh công nghiệp Hồ Lê Gia chính là sự hài lòng của khách hàng. Để phục vụ tốt nhất và kịp thời nhất cho khách hàng thì công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/24 trong tất cả các ngày trong tuần. 

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc gia đình, văn phòng, công nghiệp. Bởi vậy bạn sẽ không lo lắng thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn. Tất cả các nhân viên Hồ Lê Gia đều làm nhiệm vụ tại công trình có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Hồ Lê Gia được thực hiện theo tiêu chuẩn sạch 5s quốc tế, với sự hỗ trợ của các máy vệ sinh công nghiệp, hiệu năng và hiệu quả cao, do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ, tạo giá thành cạnh tranh trên thị trường. Hồ Lê Gia luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ, giải pháp mới nhất,  không chỉ làm sạch bề mặt như cách thông thường mà còn diệt khuẩn, loại bỏ bớt các nhân tố độc hại trong môi trường sống và làm việc. Từ đó tạo ra không gian sống, làm việc sạch sẽ đúng chuẩn.

     Xem thêm

     Áp dụng phương pháp 5s vào vệ sinh chuyên nghiệp

 

     Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng giải pháp an toàn, tiết kiệm

 

     Vệ sinh công nghiệp giải pháp làm sạch hoàn hảo

 

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ:

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỒ LÊ GIA 

TRỤ SỞ CHÍNH:
89/57 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, Tp. HCM

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BÌNH DƯƠNG:
468/18, Đường Phan Đăng Lưu, P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG:
280 Đường Tế Hanh, Tịnh Ấn Tây, Tp. Quảng Ngãi

Phone: 0909 675 855
Mail: kinhdoanh@holegia.com
Website: www.holegia.com

Zalo

0909675855