Có nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tp Hồ Chí Minh

Nhà xưởng là nơi làm việc của nhiều các công nhân, lao động và sản xuất, do vậy việc tạo một không gian làm việc thoáng mát, sạch sẽ là điều rất quan trọng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là gì ?
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là hình thức chuyển giao công việc dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng của bạn cho một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh bên ngoài. Sẽ có rất nhiều đơn vị vệ sinh đầy đủ chuyên môn có thể thực hiện công việc dọn dẹp vệ sinh, giúp bạn có đủ thời gian làm việc khác để thúc đẩy quá trình phát triển. Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng còn được coi như một phương pháp tiết kiệm chi phí tổ chức thực hiện công việc. Và dịch vụ vệ sinh không phải là dịch vụ chủ chốt trong việc duy trì vị trí của công ty, do vậy các bạn có thể thuê dịch vụ vệ sinh bên ngoài để thực hiện công việc vệ sinh này. Tuy nhiên, để dịch vụ làm vệ sinh hoạt động hiệu quả, bạn cần liên kết và phối hợp chặt chẽ với nhà cung cấp dịch vụ. Nếu bạn lựa chọn được một dịch vệ sinh nhà xưởng uy tín thì sẽ hạn chế mọi sự cố, rủi ro trong quá trình hoạt động. 
        >>Xem thêm 
Thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hay tạp vụ nội bộ tốt hơn ?


Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ???

Nhà xưởng là bộ phận quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều tới hoạt động kinh doanh của công ty, xí nghiệp. Đây chính là nơi các sản phẩm của công ty được sản xuất ra, là môi trường làm việc chung của rất nhiều người. Việc vệ sinh nhà xưởng là một việc cần được chú ý quan tâm. Bài viết sau của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những lí do nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng.

Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng – an toàn và tiết kiệm thời gian
Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Không chỉ đóng vai trò là chuyên gia hỗ trợ vận hành, phương án này còn giúp cho bạn lược bỏ một phần công việc và chi phí mà còn mang đến cho bạn những lợi ích sau.

     – Giải quyết được bài toán về năng suất lao động. Các tạp vụ vệ sinh của bên dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là những người nắm vững chuyên môn và đặc thù ngành nghề vệ sinh.
     – Thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giúp doanh nghiệp không phải chịu rủi ro khi đào tạo người mới hay nhân sự kém chuyên môn.
     – Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh có trách nhiệm đảm bảo chất lượng và duy trì sự hỗ trợ liên tục với bạn.
     – Bạn có đủ thời gian và tư duy để tập trung vào giá trị cốt lõi.
     – Việc thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tập trung cho những công việc quan trọng hơn
     – Quy trình làm việc và xử lý sự cố sẽ được rút ngắn. Thời gian chấm công, quản lý, kiểm soát cũng được cắt giảm.
     – Giảm được các chi phí thiết bị, vật dụng vệ sinh, chi phí mua đồng phục cho tạp vụ vệ sinh, …
     – Giảm tải chi phí, các khoản lương thưởng và chế độ phúc lợi.

         >>Xem thêm Lợi ích việc sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng


Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Khi nào nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Nhà xưởng, nhà máy đang hoạt động thường phải tổng vệ sinh tại định kỳ: khi vừa xây dựng xong hoặc sử dụng lâu năm, có nhiều mạng nhện, bụi bẩn tổng vệ sinh sau nhiều năm sử dụng, việc vệ sinh nhà xưởng sẽ mang lại môi trường làm việc tốt nhất sạch sẽ nhất, giúp việc tham quan của đối tác được thuận lợi nhất.

Vệ sinh nhà xưởng sau một thời gian lâu năm sử dụng sẽ có rất nhiều các vết bẩn, mà còn ở trên cao, ở các góc, không thể vệ sinh công được sẽ có nhiều bụi bẩn, mạng nhện gây mất vệ sinh, mất thẩm mỹ trong mắt đối tác, và nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe và an toàn lao động của công nhân. Vệ sinh nhà xưởng bảo vệ cảnh quan, mang lại không gian xanh sạch đẹp, bảo vệ được thiết bị chống han rĩ và người lao động bảo vệ sức khỏe.

    >>Xem thêm Mách bạn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh trung tâm thương mại uy tín


Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Với diện tích rộng của các nhà máy, sự phức tạp máy móc thiết bị đang hoạt động, các đường ống hơi, dây điện, ống nước… việc vệ sinh nhà xưởng, nhà máy rất nhiều khó khăn. Do đó cần một đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong nghề với các kỹ năng thành thạo được đào tạo chuyên nghiệp kết hợp các dụng cụ, máy móc chuyện nghiệp để vệ sinh phụ trợ thì việc làm tổng vệ sinh bao gồm cả lau quét mạng nhện,trần nhà, vách, vệ sinh nhà xưởng ở cả trên cao, ngóc ngách, khe hẹp… mới có thể đạt yêu cầu.

Công ty dịch vụ vệ sinh nhà xưởng - Hồ Lê Gia!!!
Sau thời gian dài phát triển và không ngừng cải thiện chất lượng, Hồ Lê Gia đã nhân rộng quy mô với 3 chi nhánh trên cả nước. Chúng tôi sở hữu hơn 300 nhân viên tạp vụ cùng những giá trị vượt trội. Những giá trị đó là gì, hãy cùng tìm hiểu dưới đây.
     > Uy tín: là giá trị đầu tiên mà Hồ Lê Gia mang lại khi bạn lựa chọn dịch vụ vệ sinh của chúng tôi. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng quy trình, đúng khối lượng công việc đã thỏa thuận với khách hàng. Ngoài ra, mọi phản hồi của khách hàng về dịch vụ, chúng tôi cũng sẽ xử lý một cách nhanh chóng và triệt để.
     > Chất lượng dịch vụ hoàn hảo, mang đến giải pháp toàn diện: Với nhiều dịch vụ cung cấp đa dạng và giá thành phù hợp. Bạn và doanh nghiệp của mình sẽ có sự lựa chọn hoàn hảo mình. Đảm bảo doanh nghiệp sẽ được phục vụ đúng nhu cầu với chi phí tối ưu nhất.
     > Nguồn nhân lực được đào tạo bài bản: Nhân sự của chúng tôi được chọn lọc kỹ lưỡng sao cho phù hợp với tính chất của ngành dịch vụ. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên sẽ được đào tạo về quy trình vệ sinh thường xuyên. Trước khi triển khai dự án mới, nhân viên sẽ thực hiện bài kiểm tra nghiệp vụ để đảm bảo nắm được quy trình làm việc.
     > Quy trình kiểm soát chuẩn mực, chặt chẽ: Quá trình kiểm soát của chúng tôi được thực hiện qua 3 kênh. Đó là bộ phận giám sát, bộ phận quản lý chất lượng và thu thập ý kiến. 3 kênh này sẽ phối hợp nhuần nhuyễn để xử lý mọi phản hồi trực tiếp khách hàng.


Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương và Miền Trung. Hồ Lê Gia đã lấy được lòng tin của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi đã thực hiện và được 100% khách hàng lớn tái ký hợp đồng. Bạn có thể tham khảo thêm các dự án chúng tôi đã thực hiện tại đây.

Bằng đội ngũ tạp vụ được đào tạo bài bản cùng quy trình giám sát chuyên nghiệp, dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp không gian của bạn sạch sẽ, thông thoáng một cách dễ dàng.

Nếu bạn còn bất kì băn khoăn nào về việc sử dụng dịch vụ vệ sinh thuê ngoài, hãy liên hệ với Hồ Lê Gia qua thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được lời giải đáp cụ thể.

Liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỒ LÊ GIA 

TRỤ SỞ CHÍNH:
89/57 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, Tp. HCM

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BÌNH DƯƠNG:
468/18, Đường Phan Đăng Lưu, P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG:
280 Đường Tế Hanh, Tịnh Ấn Tây, Tp. Quảng Ngãi

Phone: 0909 675 855
Mail: kinhdoanh@holegia.com
Website: www.holegia.com

 

 

 

Zalo

0909675855