Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh chung cư tại Tp Hồ Chí Minh

Nhịp sống ngày càng nhanh, quỹ thời gian ngày càng thiếu thì những loại hình dịch vụ như thế này ngày càng phát triển. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và hiệu quả làm việc.

    Hiện nay, số lượng người ở chung cư tại Tp Hồ Chí Minh ngày càng gia tăng, các tòa nhà chung cư cao ốc được xây dựng lên nhiều nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của người dân thành thị vì thế dịch vụ vệ sinh chung cư cũng ra đời và phát triển theo xu thế đó và công ty Hồ Lê Gia đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi đã tin dùng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

        >>Xem thêm Dịch vụ vệ sinh chung cư uy tín chất lượng


Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh chung cư tại Tp Hồ Chí Minh

     Vệ sinh chung cư là một lĩnh vực luôn đòi hỏi những người tạp vụ phải thực sự chuyên nghiệp, chăm chỉ, cẩn thận, tỉ mỉ với nghề và có sức khỏe tốt để có thể giải quyết một khối lượng công việc lớn trong một thời gian nhanh nhất có thể. Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh chung cư - Hồ Lê Gia luôn tự hào vì là công ty vệ sinh đi đầu trong mảng Vệ sinh chung cư cao ốc, vì thị trường lao động của dịch vụ vệ sinh chung cư Hồ Lê Gia luôn là một thị trường lao động dồi dào, sôi động, chất lượng.

          >>Xem thêm Mách bạn dịch vụ vệ sinh chung cư uy tín tại Tp Hồ Chí Minh


Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh chung cư tại Tp Hồ Chí Minh

Quy trình vệ sinh các khu vực của chung cư của Hồ Lê Gia bao gồm

     + Khu vực hầm: nhà xe, đường ống cứu hỏa, trần, cống rãnh…
     + Khu vực ngoại cảnh: vỉa hè, khu vực sân, vành đai xung quanh Dự án, lối xe chạy, bãi đậu xe, cây xanh…
     + Khu vực tầng trệt: sảnh chính và sảnh trước thang máy, Bql, nhà vệ sinh công cộng, phòng SHCD
     + Khu vực nhà rác: nhà rác trung tâm, gen rác.
     + Khu vực thang máy, thang bộ: mặt thang, buồng thang, mặt thang, tay vịn…
     + Khu vực công cộng các tầng căn hộ: sảnh trước, thang máy, hành lang công cộng, kho và phòng rác…


Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh chung cư tại Tp Hồ Chí Minh

Quy trình chuẩn vệ sinh chuyên nghiệp của Hồ Lê Gia sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng: Nhận cuộc gọi của khách hàng khi có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, nhân viên trực điện thoại của chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp,...)

Bước 2: Khảo sát sự án: Khi Hồ Lê Gia có đầy đủ thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ cử chuyên viên khảo sát tới gặp khách hàng (theo thời gian đã hẹn) để khảo sát khu vực cần xử lý: khảo sát các khu vòng ngoài, khu vực hầm xe, hồ bơi, thang máy, thang bộ,...

Bước 3: Xây dựng phương án và báo giá: Sau khi khảo sát xong, Hồ Lê Gia sẽ lên phương án bố trí nhân viên hợp lý và sẽ báo giá cho quý khách hàng toàn bộ chi phí sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp

Bước 4: Thương lượng và ký kết hợp đồng: Khách hàng nhận được bảng báo giá và đồng ý với mức chi phí mà chúng tôi đưa ra thì hai bên sẽ tiến hàng ký kết hợp đồng

Bước 5: Chuẩn bị triển khai: Hồ Lê Gia sẽ cử một đội nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản mang đầy đủ dụng cụ, hóa chất cần thiết để thực hiện công việc làm sạch

Bước 6: Set-up dự án: Khi đội hình nhân viên đã ổn định thì giám sát hoặc tổ trưởng sẽ phân chia công việc cho từng người và phải chịu trách nhiệm về khu vực mình làm việc

Bước 7: Đánh giá và hoàn thiện cung cấp dịch vụ: Hồ Lê Gia sẽ cử giám sát khu vực đến đánh giá chất lượng công việc của từng nhân viên, từng khu vực vệ sinh. Nếu có phát sinh gì thêm thì chúng tôi sẽ bổ xung thêm bớt để trong qua trình cung cấp dịch vụ được hoàn thiện hơn.

Bước 8: Nghiệm thu và chăm sóc khách hàng: Ngay sau khi khách hàng giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng có thắc mắc hay khiếu nại thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ 

                   >>Xem thêm Công việc vệ sinh chung cư không thể thiếu tạp vụ


Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh chung cư tại Tp Hồ Chí Minh

Khi bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh chung cư tại Hồ Lê Gia, chúng tôi cam kết rằng:
     > Đội ngũ nhân viên vệ sinh của Hồ Lê Gia đều được tuyển chọn cẩn thận, được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn sạch 5S và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dọn dẹp vệ sinh nhà cửa.
     > Hợp đồng làm việc của Hồ Lê Gia luôn rõ ràng, chúng tôi cam kết làm việc theo đúng tiến độ đặt ra ban đầu, không bị chậm và ảnh hưởng tới khách hàng.
     > Hồ Lê Gia luôn cập nhật đầy đủ hệ thống máy móc hỗ trợ công việc vệ sinh giúp mang tiết kiệm thời gian mà vẫn mang lại hiệu quả làm sạch tốt nhất.
     > Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng những hóa chất tẩy rửa đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế để sử dụng.
     > Giá sử dụng dịch vụ vệ sinh chung cư tại Hồ Lê Gia là mức giá phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bởi chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tiễn khu vực cần vệ sinh, sau đó mới tiến hành báo giá và đề xuất mức giá hợp lý nhất.

              >>Xem thêm Dịch vụ vệ sinh trung tâm thương mại uy tín - Hồ Lê Gia


Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh chung cư tại Tp Hồ Chí Minh

Dịch vụ vệ sinh chung cư là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp không gian vệ sinh sạch sẽ. Nhịp sống ngày càng nhanh, quỹ thời gian ngày càng thiếu thì những loại hình dịch vụ như thế này ngày càng phát triển. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và hiệu quả làm việc. “Tiền mất tật mang” đã quá phổ biến khi nhiều người vẫn nhẹ dạ cả tin vào những dịch vụ dọn dẹp vệ sinh TpHCM không có giấy phép, không ký hợp đồng rõ ràng.

Hồ Lê Gia chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh chung cư, vệ sinh bệnh viện, vệ sinh trường học, vệ sinh trung tâm thương mại, cung cấp tạp vụ sự kiện, vệ sinh cao ốc văn phòng,…với giá thành hấp dẫn, sức cạnh tranh cao, trong nhiều năm qua.

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ:

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỒ LÊ GIA

TRỤ SỞ CHÍNH:
89/57 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, Tp. HCM

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BÌNH DƯƠNG:
468/18, Đường Phan Đăng Lưu, P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG:
280 Đường Tế Hanh, Tịnh Ấn Tây, Tp. Quảng Ngãi

Phone: 0909 675 855
Mail: kinhdoanh@holegia.com
Website: www.holegia.com

 

 

Zalo

0909675855