Công ty vệ sinh Hồ Lê Gia tạo dựng dịch vụ vệ sinh hiện đại chuyên nghiệp

Công ty vệ sinh Hồ Lê Gia là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh làm sạch chuyên nghiệp uy tín với đội ngũ cán bộ nhân viên tận tình chuyên nghiệp. Luôn đặt khách hàng là trọng tâm không ngừng lắng nghe, áp dụng, học hỏi nỗ lực chuyển giao những công nghệ;

Hồ Lê Gia luôn mong muốn đáp ứng một dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện đại nhất, tiên tiến nhất với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm. Chúng tôi đã cung cấp một dịch vụ vệ sinh tốt nhất tới người sử dụng dịch vụ, và mong muốn được cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp với chất lượng tốt nhất, nhanh nhất, giá cả hợp lý nhất. Dịch vụ vệ sinh Hồ Lê Gia luôn chiếm được lòng tin của các đối tác lớn tin dùng.

     >Xem thêm: Cung cấp đội tạp vụ vệ sinh bệnh viện chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh

 

Công ty vệ sinh Hồ Lê Gia tạo dựng dịch vụ vệ sinh hiện đại chuyên nghiệp

Những ưu điểm của dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hồ Lê Gia
Nếu bạn đang đứng giữa rất nhiều sự lựa chọn về các dịch vụ vệ sinh. Chúng tôi khuyên bạn hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng để “chọn mặt gửi vàng”. Và dưới đây là những lý do có thể khiến bạn muốn chọn ngay dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hồ Lê Gia

>>Tiêu chí hoạt động “Dịch vụ tận tâm - Đồng hành hợp tác”
Với slogan “Dịch vụ tận tâm - Đồng hành hợp tác” .Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Trong số các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Tp HCM. Chúng tôi tự tin là nhà cung cấp uy tín nhất với kinh nghiệm hoạt động lâu dài và chuyên nghiệp. Mục tiêu của Hồ Lê Gia chính là mang đến những giải pháp toàn diện và hiệu quả nhất, giải quyết mọi khó khăn của khách hàng.

   >Xem thêm: Lợi ích khi sử dụng vệ sinh trường học tại Hồ Lê Gia

 


Công ty vệ sinh Hồ Lê Gia tạo dựng dịch vụ vệ sinh hiện đại chuyên nghiệp

>>Máy móc, trang thiết bị và hóa chất vệ sinh chất lượng cao
Toàn bộ các loại máy móc và trang thiết bị được sử dụng tại dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Hồ Lê Gia đều đạt tiêu chuẩn cao. Chúng tôi luôn không ngừng đầu tư và cải tiến để mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, các loại hóa chất được sử dụng trong quá trình vệ sinh đều an toàn. Mang tính diệt khuẩn cao nhưng vẫn đảm bảo thân thiện với môi trường.

>>Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao
Đối với một dịch vụ vệ sinh công nghiệp, yếu tố quan trọng nhất chính là kỹ thuật và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên. Thấu hiểu được điều này, Hồ Lê Gia luôn tổ chức các buổi đào tạo đội ngũ nhân viên làm việc tâm huyết, có tay nghề cao và có kinh nghiệm làm việc tốt nhất. Ngoài ra, để đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng, Chúng tôi phục vụ dịch vụ vệ sinh trọn gói 24/7 kể cả các ngày lễ, cuối tuần,…

     >Xem thêm: Những lưu ý khi chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ giờ hành chính tại Tp Hồ Chí Minh

 


Công ty vệ sinh Hồ Lê Gia tạo dựng dịch vụ vệ sinh hiện đại chuyên nghiệp

>>Báo giá ngay, đảm bảo hợp lý nhất thị trường
Nhằm giúp khách hàng có được những trải nghiệm dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tp HCM tốt nhất tại Hồ Lê Gia. Chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn và luôn đảm bảo mức giá hợp lý nhất thị trường.

Quy trình cung cấp dịch vụ sẽ được thực hiện như sau:

Mọi quy trình trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp TpHCM tại Hồ Lê Gia đều được thực hiện một cách chi tiết, khoa học. Khách hàng có thể kiểm tra và theo dõi trong suốt quá trình tiến hành. Cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng: Nhận cuộc gọi của khách hàng khi có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, nhân viên trực điện thoại của chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp,...)
Bước 2: Khảo sát sự án: Khi Hồ Lê Gia có đầy đủ thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ cử chuyên viên khảo sát tới gặp khách hàng (theo thời gian đã hẹn) để khảo sát khu vực cần xử lý: khảo sát các khu vòng ngoài, khu vực hầm xe, hồ bơi, thang máy, thang bộ,...
Bước 3: Xây dựng phương án và báo giá: Sau khi khảo sát xong, Hồ Lê Gia sẽ lên phương án bố trí nhân viên hợp lý và sẽ báo giá cho quý khách hàng toàn bộ chi phí sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp
Bước 4: Thương lượng và ký kết hợp đồng: Khách hàng nhận được bảng báo giá và đồng ý với mức chi phí mà chúng tôi đưa ra thì hai bên sẽ tiến hàng ký kết hợp đồng
Bước 5: Chuẩn bị triển khai: Hồ Lê Gia sẽ cử một đội nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản mang đầy đủ dụng cụ, hóa chất cần thiết để thực hiện công việc làm sạch
Bước 6: Set-up dự án: Khi đội hình nhân viên đã ổn định thì giám sát hoặc tổ trưởng sẽ phân chia công việc cho từng người và phải chịu trách nhiệm về khu vực mình làm việc
Bước 7: Đánh giá và hoàn thiện cung cấp dịch vụ: Hồ Lê Gia sẽ cử giám sát khu vực đến đánh giá chất lượng công việc của từng nhân viên, từng khu vực vệ sinh. Nếu có phát sinh gì thêm thì chúng tôi sẽ bổ xung thêm bớt để trong qua trình cung cấp dịch vụ được hoàn thiện hơn.
Bước 8: Nghiệm thu và chăm sóc khách hàng: Ngay sau khi khách hàng giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng có thắc mắc hay khiếu nại thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ 


Công ty vệ sinh Hồ Lê Gia tạo dựng dịch vụ vệ sinh hiện đại chuyên nghiệp

Dưới đây là các gói vệ sinh công nghiệp mà Hồ Lê Gia cung cấp

>> Dịch vụ vệ sinh trường học: Trường học là nơi đào tạo những nhân tài tương lai của đất nước. Do đó, việc đảm bảo không gian học tập, vui chơi tại trường học luôn sạch sẽ là vô cùng quan trọng. Hồ Lê Gia có cung cấp gói dịch vụ vệ sinh trường học nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Với dịch vụ vệ sinh định kỳ, thường xuyên sẽ giúp các con em luôn được sống trong môi trường trong lành, sạch sẽ nhất.

>> Dịch vụ vệ sinh bệnh viện: Bệnh viện là nơi khám và chữa bệnh. Do đó, không gian sạch sẽ, thông thoáng luôn là tiêu chuẩn cần thiết được đặt ra. Để làm được điều này, Hồ Lê Gia đã cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê tạp vụ bệnh viện. Họ sẽ đảm nhiệm công việc lau chùi, thu gom và xử lý rác thải y tế đúng nơi quy định.

>> Dịch vụ vệ sinh nhà máy xí nghiệp: Những nhà máy xí nghiệp là nơi làm việc của nhân công với máy móc hoạt động liên tục. Để đảm bảo sức khỏe cũng như tinh gọn máy móc vận hành. Hồ Lê Gia cung cấp dịch vụ tạp vụ vệ sinh nhà máy xí nghiệp. Những người tạp vụ sẽ đảm nhiệm công việc dọn dẹp, sắp xếp cho không gian nhà máy luôn sạch sẽ, gọn gàng, thơm mát.

>> Dịch vụ vệ sinh trung tâm thương mại: Trung tâm thương mại là nơi có mật độ đi lại vô cùng lớn. Bởi đây là nơi để mọi người tới mua sắm, vui chơi và giải trí. Để đảm bảo vệ sinh thì dịch vụ cho thuê tạp vụ trung tâm thương mại là cần thiết. Những người tạp vụ tại đây sẽ đảm nhiệm công việc dọn dẹp, lau chùi và giữ gìn vệ sinh chung cho trung tâm thương mại.

>> Dịch vụ vệ sinh cao ốc, văn phòng: Nếu bạn quá bận rộn, không có thời gian để dọn dẹp không gian làm việc văn phòng. Dịch vụ vệ sinh cao ốc, văn phòng chính là thứ bạn đang cần. Công việc lau chùi, dọn dẹp, sắp xếp lại không gian sao cho sạch sẽ, gọn gàng sẽ được giải quyết. Hồ Lê Gia cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ vệ sinh trọn gói để các bạn có thể tham khảo.

>> Dịch vụ cung cấp tạp vụ vệ sinh sự kiện chuyện nghiệp: Bạn muốn địa điểm, sản phẩm, showroom mình luôn sạch bóng ?. Tuy nhiên rất khó để bạn có thể tự thuê được một lượng lớn nhân công, cũng như dụng cụ, hóa chất trong một thời gian ngắn để làm sạch.
Để tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn có thể tham khảo dịch vụ vệ sinh sự kiện, cung cấp nhân viên vệ sinh dành cho sự kiện.

>> Dịch vụ chăm sóc mảng xanh: Sau khi bạn đã có một khuôn viên, sân vườn như ý muốn việc làm sao cho chúng được tươi tốt, khỏe mạnh mà bạn thì không có thời gian chăm sóc. Chính vì thế dịch vụ chăm sóc mảng xanh của Hồ Lê Gia sẽ giúp các bạn khi không có thời gian cho việc chăm sóc sân vườn của bạn hãy để chúng tôi thay bạn làm điều đó.

Đừng để nơi sống và làm việc bụi bặm, không thông thoáng làm giảm hiệu suất làm việc và chất lượng sống của bạn. Hãy liên lạc ngay với Hồ Lê Gia theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn và báo giá cụ thể từng hạng mục vệ sinh nhé! Chúng tôi cam kết sẽ là lựa chọn tối ưu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Tân Phú cho mọi khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ:

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỒ LÊ GIA 

TRỤ SỞ CHÍNH:
89/57 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, Tp. HCM

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BÌNH DƯƠNG:
468/18, Đường Phan Đăng Lưu, P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG:
280 Đường Tế Hanh, Tịnh Ấn Tây, Tp. Quảng Ngãi

Phone: 0909 675 855
Mail: kinhdoanh@holegia.com
Website: www.holegia.com

 

Zalo

0909675855