Cung cấp tạp vụ vệ sinh bệnh viện uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Nhân viên tạp vụ vệ sinh bệnh viện được đào tạo chuyên nghiệp trước khi đi vào làm việc. Chúng tôi cung cấp một giáo trình đầy đủ, toàn diện về lý thuyết liên quan đến toàn bộ tất cả các vấn đề, khía cạnh của công việc vệ sinh trong mảng tạp vụ bệnh viện.

   Chúng tôi xây dựng các đội tạp vụ vệ sinh bệnh viện tại Tp Hồ Chí Minh này nhằm mục đích đáp ứng một cách nhanh chóng nhất nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh bệnh viện của khách hàng. Tất cả các đội tạp vụ đều được trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ, hóa chất. Được chúng tôi đào tạo bài bản, có trình độ tay nghề cao và đảm nhận được mọi nhiệm vụ, yêu cầu về chất lượng.

         >>Xem thêm Dịch vụ vệ sinh bệnh viện tại Hồ Lê Gia


Cung cấp tạp vụ vệ sinh bệnh viện tại Tp Hồ Chí Minh

Tạp vụ vệ sinh bệnh viện là đội ngũ những người được bạn thuê làm công tác vệ sinh tại bệnh viện. Họ có nhiệm vụ cực kỳ quan trọng, đó chính là đảm bảo duy trì sự sạch sẽ, ngăn nắp cho toàn bộ không gian được giao.

Tùy vào khối lượng công việc của mỗi bệnh viện thì số lượng nhân viên tạp vụ sẽ tăng lên hay giảm xuống sao cho phù hợp, những người tạp vụ cũng phải liên tục theo sát các hoạt động để giữ gìn mọi hạng mục vệ sinh luôn đảm bảo xuyên suốt. Sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ vệ sinh bệnh viện còn được coi như một phương pháp tiết kiệm chi phí tổ chức thực hiện công việc, do vậy bạn có thể sử dụng dịch vụ tạp vụ giờ hành chính để thực hiện công việc vệ sinh này.

         >>Xem thêm Quy trình dịch vụ vệ sinh bệnh viện - Hồ Lê Gia


Cung cấp tạp vụ vệ sinh bệnh viện tại Tp Hồ Chí Minh

   Những khách hàng có ý định sử dụng dịch vụ thường đặt ra nghi vấn rằng: Liệu chất lượng các đội tạp vụ vệ sinh bệnh viện có thực sự tốt và được bảo đảm ?
Hồ Lê Gia khặng định, các đội tạp vụ của chúng tôi luôn bảo đảm chất lượng. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, với kinh nghiệm từ hàng trăm công trình đã thực hiện, chúng tôi tự tin về chất lượng dịch vụ của mình, trong đó góp phần lớn là nhờ các đội vệ sinh mà chúng tôi đã dày công xây dựng trong nhiều năm qua. Hồ Lê Gia xin trích dẫn các điều kiện hiện có của đội tạp vụ vệ sinh bệnh viện mà chúng tôi để khách hàng tìm hiểu và đánh giá một cách tổng quan nhất.

            >>Xem thêm Dịch vụ vệ sinh uy tín tại Tp HCM - Hồ Lê Gia


Cung cấp tạp vụ vệ sinh bệnh viện tại Tp Hồ Chí Minh

    Thiết bị máy móc, dụng cụ, hóa chất được trang bị đầy đủ
Đội ngũ tạp vụ vệ sinh bệnh viện được Hồ Lê Gia trang bị sử dụng nhiều loại máy móc chuyên dụng, nhiều công cụ dụng cụ đặc biệt và nhiều loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng. Hiện tại mỗi đội tạp vụ của chúng tôi đều được trang bị máy chà sàn công nghiệp, máy hút bụi công nghiệp, máy xịt áp lực, máy chà sàn cầm tay...

Ngoài ra còn có các dụng cụ cần thiết như ghế innox cao từ 1,2-1,5m. cây lau kính dài 6m. cây lau nhà chuyên dụng. Xô, chậu, khăn, sủi, cây gạt kính, dao cạo keo, sơn trên kính. Hóa chất bột tẩy trắng, hóa chất đánh bóng inox. Chất khử mùi sơn, Các loại nước lau sàn, nước lau kính…Còn rất nhiều dụng cụ khác mà chúng tôi không thể liệt kê hết. Với các loại dụng cụ máy móc, hóa chất đó một phần nào đã chứng tỏ sự chuyên nghiệp của các đội vệ sinh của chúng tôi.


Cung cấp tạp vụ vệ sinh bệnh viện tại Tp Hồ Chí Minh

     Đội ngũ tạp vụ vệ sinh bệnh viện được đào tạo bài bản chuyên môn đều đặn
Mỗi năm Hồ Lê Gia đều tổ chức đào tạo 3 đến 5 lần cho từng đội tạp vụ giờ hành chính. Trong các buổi đào tạo nghiệp vụ đó, chúng tôi chia thành 2 nội dung đào tạo. Nội dung thứ nhất là đào tạo nhân viên cũ để nâng cao tay nghề, bổ sung kiến thức mới và các phương pháp làm sạch mới. Qua các buổi đào tạo đó giúp chúng tôi đánh giá thêm năng lực thực sự của từng nhân viên đã và đang làm việc tại từng đội nhóm vệ sinh. Nội dung đào tạo thứ 2 là chỉ việc, dạy việc, cách ứng xử với khách hàng cho nhân viên thử việc và nhân viên mới làm việc. Đối với các nhân viên này sẽ chủ yếu được học thực hành với các nhân viên cũ của chúng tôi. Các nội dụng cơ bản được đào tạo như cách sử dụng máy đánh sàn công nghiệp, cách sử dụng máy hút bụi công nghiệp. Cách lau kính nhanh và sạch, cách sử dụng các loại công cụ, dụng cụ chuyên dụng. Tìm hiểu về từng loại hóa chất và cách sử dụng cũng như liều lượng pha chế.

Trong các buổi đào tạo này chúng tôi lồng ghép các quy tắc vệ sinh, quy trình vệ sinh đúng cách và đặc biệt đạo đức nghề nghiệp, trách nhiệm nghề nghiệp cho từng nhân viên. Qua đó giúp họ hiểu được những khó khăn, nhọc nhằn trong công việc. Giúp họ định hướng bản thân và họ gắn bó với nghề một cách lâu dài, làm việc với tâm lý thoải mái và tinh thần trách nhiệm cao.

          >>Xem thêm Nên sử dụng dịch vụ vệ sinh chung cư hay tạp vụ nội bộ

 


Cung cấp tạp vụ vệ sinh bệnh viện tại Tp Hồ Chí Minh

Đội ngũ tạp vụ của chúng tôi có quy trình làm việc khoa học
Như đã nêu trên, mỗi đội tạp vụ vệ sinh bệnh viện của chúng tôi đều được đào tạo bài bản. Được tuân thủ quy trình làm việc rất khoa học. Trong đó có các nguyên tắc làm việc cơ bản như sau :

  > Trước khi triển khai thực hiện nhiệm vụ phải liệt kê danh sách các loại máy móc, dụng cụ, hóa chất cần thiết. Thiếu cái nào phải bổ sung kịp thời để quá trình làm việc không bị gián đoạn.
  > Trước khi thực hiện quy trình lau dọn phải cho vệ sinh thô trước. Cho thu gom và dọn dẹp các loại rác bẩn. Sau đó mới tiến hành vệ sinh tinh.
  > Vệ sinh tinh theo nguyên tắc làm từ chỗ trên cao trước mới xuống chỗ thấp. Vệ sinh đến đâu làm sạch đến đó.
  > Trong quá trình thực hiện công việc sử dụng hóa chất một cách hợp lý. Không lạm dụng hóa chất trong việc tẩy rửa, vì hóa chất nào cũng có chứa axit hoặc các chất ăn mòn.
  > Bố trí từng nhân viên trong đội một cách hợp lý, ai phụ trách phần nào phải làm sạch phần đó và có trách nhiệm kiểm tra kỹ càng trước khi sang công đoạn khác.
  > Mỗi nhân viên trong từng đội vệ sinh phải tuân thủ các nguyên tắc làm việc chung của cả đội như : Đi làm đúng giờ, ăn mặc đúng tác phong. Giày, mũ, nón phải chuẩn bị đầy đủ. Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tuân thủ các hướng dẫn của giám sát, quản lý đội. Phải trung thực, nếu gặp khó khăn trong quá trình xử lý công việc phải báo ngay cho quản lý của đội hoặc báo về phía Công ty.

        >>Xem thêm Cung cấp tạp vụ giờ hành chính tại Tp Hồ Chí Minh

 


Cung cấp tạp vụ vệ sinh bệnh viện tại Tp Hồ Chí Minh

Quy trình cung cấp dịch vụ tạp vụ vệ sinh bệnh viện của Hồ Lê Gia

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng: Nhận cuộc gọi của khách hàng khi có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, nhân viên trực điện thoại của chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp,...)
Bước 2: Khảo sát sự án: Khi Hồ Lê Gia có đầy đủ thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ cử chuyên viên khảo sát tới gặp khách hàng (theo thời gian đã hẹn) để khảo sát khu vực cần xử lý: khảo sát các khu vòng ngoài, khu vực hầm xe, hồ bơi, thang máy, thang bộ,...
Bước 3: Xây dựng phương án và báo giá: Sau khi khảo sát xong, Hồ Lê Gia sẽ lên phương án bố trí nhân viên hợp lý và sẽ báo giá cho quý khách hàng toàn bộ chi phí sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp
Bước 4: Thương lượng và ký kết hợp đồng: Khách hàng nhận được bảng báo giá và đồng ý với mức chi phí mà chúng tôi đưa ra thì hai bên sẽ tiến hàng ký kết hợp đồng
Bước 5: Chuẩn bị triển khai: Hồ Lê Gia sẽ cử một đội nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản mang đầy đủ dụng cụ, hóa chất cần thiết để thực hiện công việc làm sạch
Bước 6: Set-up dự án: Khi đội hình nhân viên đã ổn định thì giám sát hoặc tổ trưởng sẽ phân chia công việc cho từng người và phải chịu trách nhiệm về khu vực mình làm việc
Bước 7: Đánh giá và hoàn thiện cung cấp dịch vụ: Hồ Lê Gia sẽ cử giám sát khu vực đến đánh giá chất lượng công việc của từng nhân viên, từng khu vực vệ sinh. Nếu có phát sinh gì thêm thì chúng tôi sẽ bổ xung thêm bớt để trong qua trình cung cấp dịch vụ được hoàn thiện hơn.
Bước 8: Nghiệm thu và chăm sóc khách hàng: Ngay sau khi khách hàng giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng có thắc mắc hay khiếu nại thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ 

>>Nhờ chất lượng và dịch vụ của đội ngũ tạp vụ vệ sinh bệnh viện mà Hồ Lê Gia mang lại. Rất nhiều bệnh viện, trung tâm y tế tại Tp Hồ Chí Minh đã có được không gian sạch sẽ, thoáng đãng một cách dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp dịch vụ uy tín chuyên nghiệp, thì đây là một gợi ý tuyệt vời. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần

        >>Xem thêm Công việc vệ sinh chung cư không thể thiếu tạp vụ

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ
CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỒ LÊ GIA 

TRỤ SỞ CHÍNH:
89/57 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, Tp. HCM

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BÌNH DƯƠNG:
468/18, Đường Phan Đăng Lưu, P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG:
280 Đường Tế Hanh, Tịnh Ấn Tây, Tp. Quảng Ngãi

Phone: 0909 675 855
Mail: kinhdoanh@holegia.com
Website: www.holegia.com

 

 

Zalo

0909675855