Cung cấp tạp vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày

Một số doanh nghiệp khi tìm những địa chỉ cung cấp tạp vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày; họ hi vọng tìm được những dịch vụ chất lượng, nhưng vẫn đảm bảo mức chi phí không quá cao. Bởi lẽ, kinh phí cho các vấn đề vệ sinh văn phòng thường rất eo hẹp và họ ít chú trọng đến những vấn đề này thường xuyên.

Hiểu rõ được tầm quan trọng của các vấn đề vệ sinh, làm sạch văn phòng mỗi ngày của các doanh nghiệp. Công ty Hồ Lê Gia có gói dịch vụ cung cấp tạp vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày. Mục đích là để đáp ứng kịp thời nhu cầu và mong muốn được chăm sóc các không gian làm việc liên tục và toàn diện nhất.

Bạn đang tìm kiếm những gì? Một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng hay giá rẻ.

 

Một số doanh nghiệp khi tìm những địa chỉ cung cấp tạp vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày; họ hi vọng tìm được những dịch vụ chất lượng, nhưng vẫn đảm bảo mức chi phí không quá cao. Bởi lẽ, kinh phí cho các vấn đề vệ sinh văn phòng thường rất eo hẹp và họ ít chú trọng đến những vấn đề này thường xuyên.. Hãy để Hồ Lê Gia giải thích cho bạn thêm về tạp vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày và tầm quan trọng của họ. Đồng thời, chúng tôi cũng muốn giới thiệu đến bạn gói ” Dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày“. Nhớ tìm hiểu thêm để chọn được cho mình dịch vụ ưng ý nhất nhé!

 

Tạp vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày là gì?
Tạp vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày hay còn được gọi là nhân viên dọn dẹp vệ sinh. Ngoài ra, còn có thể gọi là tạp vụ văn phòng giờ hành chính; họ là những người chuyên đảm nhận các công việc dọn dẹp, làm sạch tất cả các khu vực trong văn phòng. Ngoài ra, tùy thuộc vào yêu cầu của người quản lý mà tạp vụ có thể đảm nhận thêm các công việc khác. Bên cạnh đó, tạp vụ còn phải chịu trách nhiệm bảo quản và kiểm tra tình trạng vật tư, thiết bị, hóa chất làm sạch; kịp thời báo cáo với người giám sát về những hư hại hoặc số tồn để tiến hành bổ sung hoặc sửa chữa.

Thời gian mà các nhân viên tạp vụ làm việc là 8h/ngày. Mỗi tuần có thể làm việc 5 ngày hoặc 6 ngày; tùy vào khung giờ làm việc khác nhau của mỗi văn phòng. Tạp vụ văn phòng hàng ngày cần làm việc và kiểm tra tình hình vệ sinh liên tục; nhanh chóng khắc phục các sự cố xảy ra như: sàn nhà bị vấy bẩn, thức uống hoặc đồ ăn rơi rớt xuống sàn,… Lưu ý, trong quá trình lau sàn ướt; cần chú ý đặt biển báo để hạn chế nhân viên qua lại cũng như tránh trơn trượt.

Tầm quan trọng của tạp vụ văn phòng hàng ngày
Nhân viên tạp vụ văn phòng hàng ngày tuy chỉ là một bộ phận nhỏ bé, không đáng kể; nhưng nhiệm vụ của họ lại đóng một vai trò quan trọng; nếu bạn bỏ qua họ, có thể văn phòng của bạn lâu ngày sẽ trở thành một mớ hỗn độn. Hơn thế nữa, sẽ làm giảm hiệu suất kinh doanh cùng những tác động tiêu cực khác. Với các công việc của tạp vụ văn phòng hàng ngày, tầm quan trọng của họ được thể hiện như sau:

  • Ấn tượng đầu tiên kéo dài: Khách hàng, nhân viên tiềm năng và nhà đầu tư sẽ nghĩ xấu về công ty nếu họ đến đó và thấy khu vực này bừa bộn. Hãy nhớ rằng bản chất của con người là phán xét những gì họ nhìn thấy.
  • Sức khỏe là của cải: Môi trường sạch sẽ không có vi trùng và vi khuẩn gây bệnh. Hơn nữa, nếu nhân viên không bị nhiễm vi-rút, thì họ càng ít bị ốm và nghỉ việc hơn.
  • Nhân viên hạnh phúc cũng dẫn đến những nhân viên làm việc năng suất và hiệu quả. Nếu nhân viên có thể thư giãn và cảm thấy thoải mái trong khu vực văn phòng của họ, chắc chắn họ sẽ thích làm việc trong đó mỗi ngày.
  • Môi trường xung quanh không thích thú gây thêm căng thẳng cho bất kỳ cá nhân nào một cách vô thức. Bất kỳ công việc nào cũng căng thẳng nên các yếu tố khác trong văn phòng không được gây căng thẳng cho nhân viên.

Địa chỉ cung cấp tạp vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày uy tín
Dịch vụ tạp vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày của Hồ Lê Gia chắc chắn là địa chỉ cung cấp tạp vụ văn phòng hàng ngày tốt nhất dành cho bạn. Vì sao chúng tôi có thể nhận định như vậy; bạn có thể xem những điểm mạnh sau đây:

Kinh nghiệm: Hồ Lê Gia có đội ngũ nhân sự nhiều năm làm việc trong ngành dịch vụ vệ sinh, tạp vụ cho tất cả các công trình khác nhau.
Khách hàng: Làm việc với hàng trăm khách hàng lớn nhỏ khác nhau; bao gồm các tòa nhà chung cư, văn phòng, công ty với những quy mô và hình thức kinh doanh từ nhỏ đến lớn.
Đội ngũ: Chúng tôi tuyển dụng và đào tạo hàng trăm nhân viên vệ sinh, tạp vụ với các kiến thức vệ sinh; sử dụng thành thạo các loại thiết bị vệ sinh thông thường.
Hóa chất, thiết bị vệ sinh chuyên dụng: Lựa chọn các loại hóa chất an toàn, thân thiện với môi trường. Sử dụng và cung cấp nhiều máy móc, thiết bị vệ sinh chuyên dụng; phục vụ các nhu cầu làm làm sạch từ cơ bản đến chuyên sâu hơn.
Chi phí: Tùy thuộc vào gói dịch vụ bạn có mức chi phí khác nhau. Nhưng nhìn chung là hợp lý nhất trên thị trường hiện nay; đồng thời phù hợp với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được.
Hỗ trợ chuyên sâu: Ngoài việc cung cấp tạp vụ văn phòng hàng ngày; Hồ Lê Gia còn hỗ trợ thêm các dịch vụ chuyên sâu; giúp các công việc vệ sinh văn phòng được đảm bảo và hiệu quả nhất.

Quy trình cung cấp dịch vụ tạp vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
Nhận cuộc gọi của khách hàng khi có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, nhân viên trực điện thoại của chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp,...)

Bước 2: Khảo sát sự án
Khi Hồ Lê Gia có đầy đủ thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ cử chuyên viên khảo sát tới gặp khách hàng (theo thời gian đã hẹn) để khảo sát khu vực cần xử lý: khảo sát các khu vòng ngoài, khu vực hầm xe, hồ bơi, thang máy, thang bộ,...

Bước 3: Xây dựng phương án và báo giá
Sau khi khảo sát xong, Hồ Lê Gia sẽ lên phương án bố trí nhân viên hợp lý và sẽ báo giá cho quý khách hàng toàn bộ chi phí sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp

Bước 4: Thương lượng và ký kết hợp đồng
Khách hàng nhận được bảng báo giá và đồng ý với mức chi phí mà chúng tôi đưa ra thì hai bên sẽ tiến hàng ký kết hợp đồng

Bước 5: Chuẩn bị triển khai
Hồ Lê Gia sẽ cử một đội nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản mang đầy đủ dụng cụ, hóa chất cần thiết để thực hiện công việc làm sạch

Bước 6: Set-up dự án
Khi đội hình nhân viên đã ổn định thì giám sát hoặc tổ trưởng sẽ phân chia công việc cho từng người và phải chịu trách nhiệm về khu vực mình làm việc

Bước 7: Đánh giá và hoàn thiện cung cấp dịch vụ
Hồ Lê Gia sẽ cử giám sát khu vực đến đánh giá chất lượng công việc của từng nhân viên, từng khu vực vệ sinh. Nếu có phát sinh gì thêm thì chúng tôi sẽ bổ xung thêm bớt để trong qua trình cung cấp dịch vụ được hoàn thiện hơn.

Bước 8: Nghiệm thu và chăm sóc khách hàng
Ngay sau khi khách hàng giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng có thắc mắc hay khiếu nại thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày

Nhân viên làm việc năng suất hơn
Đôi khi, nhân viên có thể giúp làm sạch sâu hàng ngày và theo lịch trình. Nhưng việc này có thể không được thực hiện thường xuyên; vì họ phải tập trung vào nhiệm vụ công việc hàng ngày của mình. Nếu có một dịch vụ tạp vụ được chỉ định làm công việc dọn dẹp hàng ngày này; thì nhân viên sẽ có nhiều thời gian hơn để thực hiện một nhiệm vụ quan trọng đối với công ty, giúp họ làm việc hiệu quả hơn. 

Hơn nữa, khu vực làm việc lộn xộn khiến nhân viên kém tập trung; và làm việc chậm hơn so với thói quen bình thường. Nhân viên muốn cảm thấy được chăm sóc và nhờ một bên thứ ba làm công việc dọn dẹp sẽ khiến họ cảm thấy quan trọng; vì họ sẽ biết rằng công ty muốn họ làm việc hiệu quả và khỏe mạnh.

Giảm chi phí
Ban đầu, có vẻ như việc thuê dịch vụ tạp vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày; có thể không làm giảm chi phí vì công ty sẽ cần phải cung cấp thêm chi phí cho việc này. Nhưng về lâu dài sẽ gây chú ý. Nếu một công ty không muốn thuê các đơn vị cung cấp dịch vụ; thì họ sẽ cần phải thuê thêm một nhân viên dự định làm công việc dọn dẹp. Có nhân viên bổ sung này sẽ là một tài sản bổ sung; nhưng họ cũng sẽ là các khoản nợ bổ sung.

Bạn sẽ phải chi trả cho các nhân viên vệ sinh tự do này; một số khoản chỉ phí mỗi tháng như: lương, thưởng, BHYT, BHXH,.. và một số quyền lợi bắt buộc khác. Nếu có một dịch vụ tạp vụ chuyên nghiệp được thuê; bạn sẽ không phải chi trả những khoản này.

Nơi làm việc lành mạnh hơn
Ngoại hình không phải là mối quan tâm duy nhất khi nói đến sự sạch sẽ; ai cũng biết rằng môi trường trong sạch cũng có nghĩa là môi trường trong lành. Vi trùng và vi khuẩn là những sinh vật khó tránh khỏi; đơn giản vì chúng vô hình. Vi rút có thể dễ dàng lây lan từ nhân viên này sang nhân viên khác; vì họ đang sử dụng chung không khí và môi trường.

Những nhân viên tạp vụ văn phòng hàng ngày chuyên nghiệp; sẽ biết cách tốt nhất có thể để vệ sinh môi trường làm việc. Họ được đào tạo để biết phần nào của văn phòng; và thiết bị văn phòng nào cần tập trung làm sạch hơn vì nó có nhiều vi trùng nhất

Cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp có thiết bị phù hợp
Dịch vụ tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệp tập trung vào bất cứ điều gì liên quan đến việc làm sạch. Do đó cũng đầu tư vào tiêu chuẩn cao nhất của thiết bị. Công việc của họ dự kiến ​​sẽ được thực hiện đúng lúc; vì họ có tất cả các vật tư và thiết bị phù hợp. Nguy cơ đồ đạc và môi trường của bạn bị hư hại; do sử dụng thiết bị làm sạch cấp thấp sẽ rất ít. Hơn nữa, họ cũng là người đủ hiểu biết để biết loại sản phẩm nào được sử dụng trên loại môi trường nào.

Thay đổi hình ảnh của bạn
Trước đó đã nói rằng bản chất của con người là hay phán xét; sự sạch sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cách khách hàng, nhà đầu tư và nhân viên tương lai nhìn nhận về công ty. Nhận thức của người ngoài sẽ phản ánh danh tiếng của công ty; và điều quan trọng là bạn phải chăm sóc tốt cho điều này. 

Bằng cách có dịch vụ tạp vụ chuyên nghiệp; họ sẽ đảm bảo rằng công ty sẽ đạt được danh tiếng mà họ đang hướng tới và cố gắng duy trì nó. Họ cũng sẽ đảm bảo với nhà tuyển dụng rằng họ sẽ là người duy nhất lo lắng về sự sạch sẽ của văn phòng.

Kết luận
Như bạn thấy, nhân viên tạp vụ văn phòng giúp bạn làm việc trong một môi trường sạch sẽ; nơi bạn không phải lo lắng về bụi bẩn, hay bất kỳ loại vi khuẩn nào. Chính các dịch vụ chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn những đội ngũ nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp nhất. Họ sẽ là người giúp bạn thu gom, vệ sinh, hay thậm chí là dọn dẹp mọi thứ mà chính bạn làm ra.

Đừng ngần ngại! Hãy nhấc mấy và gọi cho Hồ Lê Gia hoặc gửi mail ngay để được tư vấn và giải đáp, đồng thời chúng tôi cũng hỗ trợ bạn trong các công việc vệ sinh văn phòng xanh – sạch nhất. Bạn tin tưởng chúng tôi! Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

   Xem thêm

   Vai trò thiết yếu của dịch vụ vệ sinh văn phòng

   Dịch vụ vệ sinh showroom

   5 sai lầm bạn nên tránh khi dọn dẹp nhà cửa

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ:

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỒ LÊ GIA 

TRỤ SỞ CHÍNH:
89/57 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, Tp. HCM

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BÌNH DƯƠNG:
468/18, Đường Phan Đăng Lưu, P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG:
280 Đường Tế Hanh, Tịnh Ấn Tây, Tp. Quảng Ngãi

Phone: 0909 675 855
Mail: kinhdoanh@holegia.com
Website: www.holegia.com

Zalo

0909675855