Địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín tại Bình Dương

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh tại Bình Dương ngày càng được quan tâm. Chính vì vậy, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín là điều cần thiết đối với các doanh nghiệp tại đây. Nắm bắt được nhu cầu này, Hồ Lê Gia luôn cố gắng phát triển đưa ra những giải pháp vệ sinh tốt nhất. Điều này giúp chúng tôi nhanh chóng lấy được lòng tin của khách hàng và trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh ở Bình Dương được nhiều người lựa chọn.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh tại Bình Dương
Bình Dương là một tỉnh có nền kinh tế phát triển vượt trội những năm gần đây. Kéo theo sự phát triển này là sự phát triển của các nhà máy, xưởng sản xuất, bệnh viện trường học. Và để đảm bảo cho môi trường hoạt động của các cơ sở này thông thoáng, sạch sẽ thì việc sử dụng dịch vệ sinh ở Bình Dương là điều vô cùng cần thiết.

Nếu không gian được làm sạch thường xuyên thì hiệu quả làm việc sẽ cao hơn, năng suất học tập và sức khỏe mỗi cá nhân cũng được đảm bảo. Chính vì những điều này, nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh hàng ngày tại Bình Dương đang tăng lên nhanh chóng thời gian gần đây.

Vì sao nên chọn dịch vụ vệ sinh tại Hồ Lê Gia ?
Sau thời gian dài phát triển và không ngừng cải thiện chất lượng, Hồ Lê Gia đã nhân rộng quy mô với 3 chi nhánh trên cả nước. Chúng tôi sở hữu hơn 300 nhân viên tạp vụ cùng những giá trị vượt trội. Những giá trị đó là gì, hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

 • Uy tín: là giá trị đầu tiên mà Hồ Lê Gia mang lại khi bạn lựa chọn dịch vụ vệ sinh của chúng tôi. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng quy trình, đúng khối lượng công việc đã thỏa thuận với khách hàng. Ngoài ra, mọi phản hồi của khách hàng về dịch vụ, chúng tôi cũng sẽ xử lý một cách nhanh chóng và triệt để.
 • Chất lượng dịch vụ hoàn hảo, mang đến giải pháp toàn diện: Với nhiều dịch vụ cung cấp đa dạng và giá thành phù hợp. Bạn và doanh nghiệp của mình sẽ có sự lựa chọn hoàn hảo mình. Đảm bảo doanh nghiệp sẽ được phục vụ đúng nhu cầu với chi phí tối ưu nhất.
 • Nguồn nhân lực được đào tạo bài bản: Nhân sự của chúng tôi được chọn lọc kỹ lưỡng sao cho phù hợp với tính chất của ngành dịch vụ. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên sẽ được đào tạo về quy trình vệ sinh thường xuyên. Trước khi triển khai dự án mới, nhân viên sẽ thực hiện bài kiểm tra nghiệp vụ để đảm bảo nắm được quy trình làm việc.
 • Quy trình kiểm soát chuẩn mực, chặt chẽ: Quá trình kiểm soát của chúng tôi được thực hiện qua 3 kênh. Đó là bộ phận giám sát, bộ phận quản lý chất lượng và thu thập ý kiến. 3 kênh này sẽ phối hợp nhuần nhuyễn để xử lý mọi phản hồi trực tiếp khách hàng.

Những dịch vụ vệ sinh tại Bình Dương Hồ Lê Gia cung cấp
Với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau, bạn có thể dễ dàng chọn lựa dịch vụ phù hợp nhất với đơn vị, cơ sở của mình. Dưới đây là các dịch vụ vệ sinh mà chúng tôi cung cấp.

 • Dịch vụ vệ sinh trường học: Trường học là môi trường quan trọng đối với sự phát triển của lớp trẻ. Chính vì thể, Hồ Lê Gia luôn hướng tới một khuôn viên trường học  trong lành và sạch sẽ khi thực hiện dịch vụ vệ sinh của mình. Để học sinh, sinh viên phát triển tối đa trí tuệ, hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất.
 • Tạp vụ vệ sinh nhà máy - xí nghiệp: Tại các phân xưởng, nhà máy, đội ngũ công nhân cũng cần có một môi trường sạch sẽ để nâng cao năng suất làm việc của mình. Dịch vụ vệ sinh tại Bình Dương dành cho nhà máy của chúng tôi sẽ giúp bộ máy vận hành của doanh nghiệp trở nên gọn gàng hơn.
 • Tạp vụ vệ sinh trung tâm thương mại: Trung tâm thương mại là nơi làm việc, vui chơi, giải trí, mua sắm đông người. Chính vì vậy, việc đảm bảo không trong sạch và thoáng mát cho nơi đây cũng là mục tiêu mà Hồ Lê Gia hướng đến. Có dịch vụ của chúng tôi, nơi đây sẽ  dễ dàng thu hút khách hàng đến mua sắm, giải trí ngày càng tăng.
 • Tạp vụ vệ sinh cao ốc, văn phòng: Một không gian xanh- sạch- đẹp là điều cần thiết để mọi nhân viên văn phòng có thể phát huy khả năng làm việc của mình. Dịch vụ vệ sinh tại Bình Dương dành cho cao ốc, văn phòng của chúng tôi sẽ giúp không gian văn phòng của bạn trở nên ngăn nắp và sạch sẽ nhất.
 • Tạp vụ vệ sinh bệnh viện: Không gian khám chữa bệnh là nơi cần đặc biệt ưu tiên việc vệ sinh không gian sạch sẽ mỗi ngày. Chính vì thế, dịch vụ tạp vụ bệnh viện của chúng tôi ra đời nhằm đảm bảo vệ sinh tránh tình trạng lây nhiễm bệnh chéo trong bệnh viện. Bạn có thể sử dụng dịch vụ này để đảm bảo an toàn cho sức khỏe  của bác sĩ và toàn thể nhân viên, bệnh nhân hay cả thân nhân người bệnh.
 • Dịch vụ vệ sinh chung cư: Không gian chung cư xanh, sạch, đẹp và thoáng mát là niềm mong muốn của bất cứ ai khi bỏ cả đống tiền ra để sở hữu cho mình một căn hộ riêng. Vệ sinh chung cư là vấn đề cực kỳ quan trọng và cần thiết bởi chỉ cần lơ là, tình trạng bốc mùi trong chung cư có thể diễn ra
 • Các dịch vụ khác: Ngoài các dịch vụ bên trên, tại Hồ Lê Gia còn cung cấp dịch vụ vệ sinh sự kiện và dịch vụ chăm sóc mảng xanh. Với những dịch vụ này, những doanh nghiệp lớn có khuôn viên cây xanh. Hay thường xuyên tổ chức sự kiện, triển lãm, hội chợ. Dịch vụ vệ sinh của chúng tôi sẽ có giải pháp vệ sinh tối ưu nhất.

Nhờ chất lượng và dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp mà Hồ Lê Gia mang lại. Rất nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương đã có được không gian sạch sẽ, thoáng đãng một cách dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Bình Dương uy tín, thì đây là một gợi ý tuyệt vời. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần

>>Xem thêm một số dịch vụ khác:

Dịch vụ vệ sinh chung cư

Sử dụng tạp vụ nội bộ hay dịch vụ vệ sinh bên ngoài sẽ tốt hơn ?

Địa chỉ cung cấp tạp vụ uy tín

 

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ

TRỤ SỞ CHÍNH:
89/57 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, Tp. HCM

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BÌNH DƯƠNG:
468/18, Đường Phan Đăng Lưu, P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG:
280 Đường Tế Hanh, Tịnh Ấn Tây, Tp. Quảng Ngãi

Phone: 0909 675 855
Mail: kinhdoanh@holegia.com
Website: www.holegia.com

Zalo

0909675855