dịch vụ chăm sóc cây xanh uy tín - chuyên nghiệp

Xu hướng thiết kế không gian sống xanh với nhiều cây xanh và thảm cỏ đang được nhiều người hướng tới sử dụng. Bởi nó giúp bạn có được một không gian tràn đầy sức sống, tươi mới, giúp bạn thấy thư giãn, thoải mái hơn.

  >> Vai trò thiết yếu của cây cảnh trong đời sống con người

     + Điều tiết không khí
Chắc hẳn ai cũng biết rằng cây cảnh giữ một vai trò vô cùng quan trọng với cuộc sống. Trong không gian nội thất hay ngoại thất, cây cảnh và cây xanh có tác dụng điều tiết không khí. Chúng mang đến sự thoáng mát, dễ chịu cho không gian. Một mặt vừa cân bằng năng lượng, mặt khác lại mang đến luồng sinh khí cho không gian sống. Khi đặt cây cảnh trong nhà, bạn sẽ thấy được sự hài hòa cùng thiên nhiên. Khi sử dụng cây cảnh ngoài trời, bạn sẽ có được nơi thư giãn, thoải mái.
Đây là điều hầu hết mọi gia chủ đều mong muốn có được sau một ngày học tập, làm việc mệt mỏi. Cây cảnh hay cây xanh chính là nơi có thể điều tiết hài hòa dòng chảy không khí. Vì thế nhất định trong không gian của mình, bạn phải có được những loại cây cảnh phù hợp.

     + Bảo vệ sức khỏe con người
Với khả năng hấp thụ khí CO2, nhả khí O2, cây cảnh nói chung đều có tác dụng tốt với sức khỏe con người. Thêm vào đó, khả năng chắn bụi, lọc tiếng ồn của cây cảnh rất tốt. Vì thế trong bất kỳ một không gian nào, cây cảnh cũng có một vai trò đặc biệt quan trọng không thể chối bỏ.

     + Giá trị về thẩm mỹ
Lựa chọn cây cảnh cho không gian không chỉ mang đến thẩm mỹ mà còn thể hiện cá tính của chủ nhà. Điểm đặc biệt là mỗi loại cây cảnh đều mang những đặc trưng và vẻ đẹp riêng. Tùy vào từng không gian mà người ta có thể khéo léo bài trí và sắp xếp.

Một vài loại cây cảnh đẹp mà bạn có thể tham khảo như: Tùng tháp, lộc vừng, cây sứ, cây mộc lan hay những loại cây cảnh đơn giản như ngâu tròn, kè mỹ, chuối mỏ kẹt… Những loại cây này không chỉ sử dụng cho cảnh quan nhà ở, biệt thự. Mà chúng còn được trồng phổ biến ở nhiều công trình, dự án đô thị, khu công nghiệp.

     + Ý nghĩa về mặt tinh thần
Xét về mặt tinh thần, cây cảnh thường mang đến ý nghĩa tốt lành, sự dễ chịu. Nên bất kể không gian nào có sự góp mặt của cây cảnh, tâm trạng của con người đều có xu hướng tốt lên.

Chỉ cần so sánh một không gian thiếu sự có mặt của cây xanh và không gian sở hữu cây cảnh. Chúng ta sẽ hiểu được sự tác động của cây xanh, màu sắc lên tâm lý con người. Vì thế, bạn cần lựa chọn cây cảnh phù hợp và một dịch vụ chăm sóc cây cảnh chuyên nghiệp. Để những loại cây xanh không bị khô héo, ảnh hưởng không tốt đến gia chủ.

     + Mang đến ý nghĩa phong thủy
Phong thủy trong thiết kế cảnh quan luôn được nhiều người đặc biệt quan tâm. Lý do bởi cây cảnh tác động trực tiếp đến tâm lý, cuộc sống của con người. Hãy nhớ rằng bất kể bạn sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh trọn gói hay không. Mọi quy tắc phong thủy đều cần được thực hiện một cách nghiêm túc.

Gợi ý của Hồ Lê Gia chính là bạn hãy luôn dọn sạch sân vườn. Cắt tỉa cành khô héo, nhổ bỏ cỏ dại, bón phân… để cây cảnh của mình luôn phát triển tốt nhất.

>> Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chăm sóc cây cảnh

Bạn muốn thực hiện chăm sóc không gian xanh nhưng lại thiếu kinh nghiệm. Vậy thì chắc chắn một dịch vụ chăm sóc cây cảnh uy tín là lựa chọn hợp lý lúc này. Khi bạn sử dụng dịch vụ chăm sóc mảng xanh, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức của bản thân. Các vấn đề băn khoăn khi không có kinh nghiệm cũng được xóa bỏ. Lý do bởi đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thay bạn chăm sóc cảnh quan một cách khoa học, chuyên nghiệp nhất.

Khi bạn thuê được những dịch vụ chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp. Đội ngũ thực hiện sẽ đưa ra cho bạn những phương án tối ưu nhất cho cây cảnh, không gian xanh. Với nhiều năm kinh nghiệm và quy trình khoa học, chuyên nghiệp. Bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng của cây xanh sau khi thực hiện chăm sóc.

Đảm bảo cây cảnh sinh trưởng, phát triển tốt
Cây cảnh muốn sinh trưởng và phát triển tốt cần có một chế độ chăm sóc hợp lý. Đương nhiên để có được điều đó, bạn cần tìm cho mình những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Với chế độ bảo hành tốt cùng năng lực cao. Khi cây xanh được chăm sóc, bạn sẽ thấy được sự thay đổi đáng kể.

Tiết kiệm chi phí thay mới cây cảnh
Nếu bạn có được dịch vụ chăm sóc cây cảnh chất lượng thì vấn đề cây cảnh bị chết sẽ không xảy ra. Và vì vậy, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí để thay mới cây cảnh.

 

Lý do nên sử dụng dịch vụ chăm sóc mảng xanh tại Hồ Lê Gia

Sân vườn, khuôn viên luôn là nơi để nghỉ ngơi chí nó còn là nơi tiếp khách lý tưởng chính vì thế mà việc duy trì sự phát triển và vẻ đẹp của cây xanh, cỏ cảnh luôn rất quan trọng. Không chỉ mang lại vẻ trong lành mà mảng xanh sân vườn còn thể hiện sự đẳng cấp. Việc chăm sóc cây cảnh đối với một số người nó trở nên khó khăn bởi nhiều nguyên nhân khác nhau như : bạn không có kinh nghiệm hay thời gian chăm sóc chính vì thế lựa chọn dịch vụ cây cảnh là hợp lý nhất. Nó cũng đem lại cho các bạn nhiều lợi ích như:

     + Đội ngũ nhân viên có trình độ cao làm việc theo quy trình 5S, hiểu được đặc tính cây, cỏ để đưa ra phương án chăm sóc phù hợp, cắt tỉa cây, thảm cỏ đẹp mà vẫn đảm bảo sự phát triển cho cây cỏ.
     + Có thể làm theo ý mình, khi bạn sắp xếp được thời gian bạn có thể hẹn gặp nhân công và diễn đạt mong muốn của mình để sân vườn có vẻ đẹp như mình mong muốn nhất.
     + Tiết kiệm chi phí nhân công, đối với những sân vườn nhỏ và có ít cây xanh bạn có thể sắp xếp thời gian để nhân công chăm sóc và kiểm tra cây trong thời gian hợp lý như 1 – 2 lần/ 1 tuần, như vậy cây cỏ vẫn được chăm sóc và tiết kiệm được chi phí rất nhiều.
     + Tiếp cận và ứng dụng công nghệ hiện đại vào chăm sóc cây, cỏ: hiện nay có rất nhiều phương pháp hiện đại được ứng dụng trong việc chăm sóc cây xanh và thảm cỏ nên sử dụng dịch vụ chăm sóc mảng xanh sẽ đem đến cho bạn những công nghệ hiện đại nhất.

Trước khi bắt tay vào việc chăm sóc mảng xanh của bạn, Hồ Lê Gia sẽ gửi giám sát tiến hành khảo sát công trình, tư vấn cho bạn phương pháp chăm sóc cây xanh nào phù hợp nhất với kinh phí mà vẫn thể hiện tốt nhất vẻ đẹp mĩ quan của khu vực cây xanh.
Tiến hành thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh:
     + Cắt tỉa cây xanh, cây cảnh trong sân vườn
     + Cắt tỉa, chăm sóc hàng rào, tạo đường viền, tạo thảm hoa, thiết kế và tạo hình cho cây trồng.
     + Cắt cỏ theo đúng độ dài của sân và mục đích sử dụng cỏ, không quá ngắn nhưng không quá dài. Hồ Lê Gia tiến hành cắt cỏ đều đặn theo định kì như hàng tháng/ quý,…
     + Cắt, tỉa và xén lề cỏ: Phần mép ngoài của thảm cỏ thường hay bị lan rộng và lấn chiếm đến không gian sinh trưởng của các cây khác. Do đó chúng tôi sẽ tiến hành dùng các công cụ để xén tỉa phần mép ngoài này để đảm bảo sự gọn gàng, đường nét cho thảm cỏ, hàng rào cỏ và cây xanh.

     + Dọn dẹp vệ sinh thảm cỏ, dọn dẹp cho khu vực cây xanh như nhặt lá rụng, rác trên thảm cỏ, nhổ bỏ cỏ dại…
     + Giữ cố định cho cây xanh, cây bóng mát: nhiều loại cây cao bóng mát thường có bộ rễ rất phát triển vì vậy mà việc giữ cây vừa đứng có dáng đẹp mà lại không đổ khi trời bão, gió lớn,… là điều quan trọng. Dịch vụ chăm sóc mảng xanh,  dịch vụ chăm sóc mảng xanh của Hồ Lê Gia mang đến sự đảm bảo tốt nhất cho các cây bóng mát đặc biệt là khả năng đứng vững ở các nơi gió mạnh, dễ gãy đổ,…
     + Bón phân định kì cho cây xanh, cây cảnh, thảm hoa, cây bụi, hàng rào, thảm cỏ…. theo định kì, theo quá trình phát triển của cây với lượng phù hợp nhất theo từng loại.
     + Tưới nước trong quá trình thực hiện dịch vụ chăm sóc cây cảnh, dich vu cham soc cay canh giúp cây đảm bảo lượng nước sinh trưởng, phát triển tốt nhờ đội ngũ của chúng tôi duy trì mỗi ngày.
     + Phun thuốc trừ sâu phòng bệnh cho cây xanh, cây cảnh nhằm giúp cây phát triển tốt, tránh được các loại bệnh do sâu hại và do thời tiết… mặt khác Hồ Lê Gia cam kết sử dụng thuốc nằm trong doanh mục được Bộ Y tế cho phép sử dụng, hạn chế dùng các loại thuốc gây khó chịu hay làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
     + Ngoài ra vào mỗi đợt chăm sóc Hồ Lê Gia sẽ có bản báo cáo hiện trạng về sức khỏe của cây xanh trong quá trình thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh. Đồng thời đề xuất các phương án chăm sóc để sân vườn luôn đẹp nhất.

Lựa chọn dịch vụ chăm sóc mảng xanh của Hồ Lê Gia
Trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên dịch vụ cây xanh nhưng lựa chọn được đơn vị uy tín không quá khó. Chăm sóc mảng xanh là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp cây xanh, các dịch vụ liên quan tới cây xanh. Với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem đến cho quý vị những dịch vụ tốt nhất.
Hơn thế nữa giá thành của đơn vị chúng tôi luôn đánh giá tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi phục vụ quý khách hàng 24/24h chỉ cần khách hàng gọi điện chúng tôi sẽ cho nhân viên tới tận nơi để thực hiện công việc.

      >>Xem thêm Quy trình chăm sóc mảng xanh

      >>Dịch vụ chăm sóc mảng xanh - Hồ Lê Gia

      >>Có nên sử dụng dịch vụ chăm sóc mảng xanh tại TpHCM

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ:

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỒ LÊ GIA
TRỤ SỞ CHÍNH:

89/57 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, Tp. HCM

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BÌNH DƯƠNG:
468/18, Đường Phan Đăng Lưu, P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG:
280 Đường Tế Hanh, Tịnh Ấn Tây, Tp. Quảng Ngãi

Phone: 0909 675 855
Mail: kinhdoanh@holegia.com
Website: www.holegia.com

Zalo

0909675855