Dịch vụ cung cấp tạp vụ sự kiện chuyện nghiệp nhất Tp HCM

Dịch vụ vệ sinh làm sạch sự kiện, Hồ Lê Gia cung cấp nhân viên làm sạch sự kiện : Linh hoạt – Chuyên nghiệp – Tận tâm và cam kết trách nhiệm vì lợi ích của Khách Hàng.

>> Giới thiệu dịch vụ vệ sinh sự kiện của Hồ Lê Gia

Bạn muốn tổ chức sự kiện:

  • Triển lãm ô tô, xe máy, thiết bị, máy móc công nghiệp, xây dựng…
  • Lễ kỷ niệm năm mới, các lễ hội,…
  • Hoặc các sự kiện tri ân khách hàng 


Sự kiện lễ hội ẩm thực cocacola
 

Bạn muốn địa điểm, sản phẩm, showroom mình luôn sạch bóng ?. Tuy nhiên rất khó để bạn có thể tự thuê được một lượng lớn nhân công, cũng như dụng cụ, hóa chất trong một thời gian ngắn để làm sạch.

Để tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn có thể tham khảo dịch vụ vệ sinh sự kiện, cung cấp nhân viên vệ sinh dành cho sự kiện.
Hồ Lê Gia là một trong các công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh sự kiện, vệ sinh chung cư, vệ sinh bệnh viện, vệ sinh trường học, vệ sinh nhà máy - xí nghiệp,... cho thuê nhân viên vệ sinh với thời gian, chi phí hợp lý và các yêu cầu linh hoạt.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vệ sinh các sự kiện lớn, sang trọng như lễ hội ẩm thực, AutoShow, Chào năm mới Live Âm Nhạc, lễ hội ẩm thực Coca Cola… và rất nhiều các sự kiện khác.
Với sự đánh giá cao của các đối tác mà dịch vụ vệ sinh, cung cấp nhân viên vệ sinh cho sự kiện mà Hồ Lê Gia đã phục vụ, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng QUÝ KHÁCH HÀNG.

>> Xem thêm một số dịch vụ vệ sinh khác mà Hồ Lê Gia cung cấp

>>> Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh sự kiện tại Hồ Lê Gia 

Khi bạn tổ chức sự kiện lớn, việc giữ vệ sinh cho sự kiện trước, trong và sau khi diễn ra sự kiện không phải dễ dàng. Rất khó để bạn tìm được nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp đáp ứng được yêu cầu. Vì yêu cầu gấp, chỉ làm trong một thời gian ngắn.
Việc sắp xếp nhân sự cho sự kiện gây khó khăn cho ngay cả những công ty dịch vụ vệ sinh. Vì rất khó tuyển dụng trong thời gian ngắn và làm 1 vài ngày rồi ngưng dịch vụ. Hơn nữa cường độ làm việc cao, liên tục không phải nhân viên nào cũng có thể đáp ứng.
Hơn nữa các bạn sẽ tiết kiệm được dụng cụ, hóa chất khi sử dụng dịch vụ vệ sinh sự kiện, vì chúng tôi đã có sẵn các trang thiết bị cũng như dụng cụ hóa chất

Hãy đến với Hồ Lê Gia - Địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh làm sạch uy tín, tận tâm, tận tình.
1. Đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, kinh nghiệm
Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, được huấn luyện bài bản, giàu kinh nghiệm thực tế. Nhân viên của chúng tôi luôn lắng nghe các yêu cầu, phản hồi từ bạn để hoàn thiện quy trình làm việc, luôn thân thiện và trung thực để bạn yên tâm giao phó.

2. Quy trình làm việc chặt chẽ, hiệu quả
Để đem lại sự an tâm tuyệt đối cho bạn, chúng tôi luôn chú tâm xây dựng quy trình làm việc bài bản, chặt chẽ nhằm đảm bảo trang thiết bị, đồ dùng trong nhà bạn được làm sạch và giữ gìn cẩn thận.
Hồ Lê Gia luôn mong muốn mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý và hiệu quả cao với chi phí hợp lý.

3. Trang thiết bị hiện đại và phù hợp
Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ, đáp ứng đúng yêu cầu về tiến độ cũng như khối lượng công việc, thể hiện tính chuyên nghiệp, Hồ Lê Gia đã trang bị cho đội ngũ công nhân hệ thống thiết bị, máy móc, dụng cụ hiện đại, luôn đảm bảo về chất lượng và số lượng nhằm đáp ứng yêu cầu công việc.

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp:

TRỤ SỞ CHÍNH:
89/57 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, Tp. HCM

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BÌNH DƯƠNG:
468/18, Đường Phan Đăng Lưu, P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG:
280 Đường Tế Hanh, Tịnh Ấn Tây, Tp. Quảng Ngãi

Phone: 0909 675 855
Mail: kinhdoanh@holegia.com

Website: www.holegia.com

 

Zalo

0909675855