Dịch vụ vệ sinh cao ốc văn phòng - Hồ Lê Gia

Vệ sinh tòa nhà văn phòng mang lại nhiều lợi ích cho bạn và công ty như mang lại gia tăng hiệu quả công việc, hài lòng khách hàng, văn phòng trở nên chuyên nghiệp hơn,…thế nên sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng với rất nhiều lợi ích khác nhau. Khác biệt với lại văn phòng làm việc có những đặc thù riêng mà chúng tôi khuyên rằng chỉ có sử dụng dịch vụ vệ sinh riêng biệt cho văn phòng thì công ty bạn sẽ làm hài lòng từ trong ra ngoài.

Đảm bảo sự sạch sẽ và thoáng mát của các tòa nhà văn phòng vừa là yếu tố cần thiết để thu hút các công ty thuê sử dụng đồng thời cũng góp phần tăng tuổi thọ cho tòa nhà. Ban quản lý tòa nhà đừng bỏ qua dịch vụ vệ sinh cao ốc văn phòng chuyên nghiệp của Hồ Lê Gia nhé! Với những kinh nghiệm lâu năm và tiềm lực mạnh mẽ, Hồ Lê Gia chính là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh cho tòa nhà uy tín nhất hiện nay.

Những hoạt động dọn dẹp cao ốc văn phòng trong mọi ngóc ngách đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh nhất, cho nhân viên bạn một môi trường làm việc thỏa mái. Bạn đã nghĩ đến việc thuê một nhân viên làm vệ sinh (được tính như một nhân viên trong công ty) nhưng thực tế bạn sẽ mất thời gian thêm chỉ để quản lý một đến vài người, khâu kiểm tra tiến độ vệ sinh hay đôi khi bạn phải nhắc nhở việc dọn kho. Bạn sẽ tốn chi phí để chuẩn bị những dụng cụ phục vụ cho quá trình vệ sinh văn phòng. Chúng tôi hiểu được những băn khoăn lo lắng của bạn thế nên dịch vụ vệ sinh Hồ Lê Gia tự tin sẽ làm hài lòng bạn trong mọi dịch vụ.

Tại sao phải vệ sinh văn phòng thường xuyên

Vệ sinh tòa nhà văn phòng mang lại nhiều lợi ích cho bạn và công ty như mang lại gia tăng hiệu quả công việc, hài lòng khách hàng, văn phòng trở nên chuyên nghiệp hơn,…thế nên sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng với rất nhiều lợi ích khác nhau. Khác biệt với lại văn phòng làm việc có những đặc thù riêng mà chúng tôi khuyên rằng chỉ có sử dụng dịch vụ vệ sinh riêng biệt cho văn phòng thì công ty bạn sẽ làm hài lòng từ trong ra ngoài.

Vệ sinh thường xuyên đảm bảo sự sạch sẽ thường trực cho tòa nhà văn phòng. Các khu vực, hạng mục của công trình sẽ được nhân viên Hồ Lê Gia vệ sinh tần suất 1 - 4 lần/ngày hoặc theo yêu cầu từ phía khách hàng sử dụng dịch vụ.

Các công việc chính khi vệ sinh tòa nhà văn phòng cho từng khu vực gồm:

Khu vực hầm và ngoại cảnh:

 • Quét, thu dọn rác và làm sạch các khu vực dốc lên/xuống hầm, bề mặt sàn của hầm.
 • Vệ sinh sạch bụi bẩn, vết bẩn và rác tại khu vực thang bộ, cửa và thang thoát hiểm.
 • Vệ sinh làm sạch phòng bảo vệ, chốt an ninh, các biển báo chỉ dẫn giao thông...
 • Vệ sinh khu vực ngoại cảnh, chăm sóc cây xanh và các công trình tiểu cảnh...

Khu vực sảnh:

 • Vệ sinh, làm sạch bụi bẩn, rác tại khu vực sảnh chính, sảnh thang máy, khu vực bên trong thang máy.
 • Vệ sinh, lau chùi sạch bụi bẩn bám trên bề mặt kính, cửa ra vào...
 • Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ các vết bẩn trên bàn, ghế, các đồ dùng, vật dụng trang trí tại khu vực sảnh.
 • Vệ sinh các bề mặt tường sạch sẽ khỏi bụi, bẩn bám, các mạng nhện...
 • Vệ sinh bề mặt sàn sạch sẽ.

Khu vực hành lang:    

 • Quét dọn rác và vệ sinh sạch hành lang, lối đi.
 • Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ bề mặt tường và các thiết bị treo tường.
 • Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ các bề mặt gương, kính, cửa sổ...

Khu vực văn phòng:

 • Quét dọn và thu gom rác trên sàn, thùng chứa.
 • Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ bàn làm việc, bàn ghế và các vật dụng khác trong văn phòng.
 • Lau chùi sạch sẽ các bề mặt tường, gương, kính trong phòng.
 • Vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn.

Khu vực nhà vệ sinh:

 • Quét dọn và thu gom rác trong thùng chứa.
 • Vệ sinh sạch sẽ các vật dụng trong nhà vệ sinh như bồn cầu, bệ tiểu, vòi nước, chậu rửa...
 • Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ các bề mặt gương, kính và các thiết bị treo tường
 • Bổ sung, thay mới các vật dụng tiêu hao như giấy vệ sinh, nước rửa tay, xà phòng...
 • Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ các bề mặt tường và sàn
 • Khử mùi nhà vệ sinh.

Vệ sinh định kỳ, bảo dưỡng tòa nhà văn phòng
Vệ sinh định kỳ, bảo dưỡng nhằm đảm bảo độ bền lâu dài của công trình, đồng thời cũng tiến hành vệ sinh ở những khu vực không tiện vệ sinh. Tần suất vệ sinh định kỳ sẽ theo tuần, tháng, quý hoặc tùy theo thỏa thuận hợp đồng giữa Hồ Lê Gia và ban quản lý, đơn vị sử dụng tòa nhà.

       Các công việc vệ sinh được thực hiện tại gói dịch vụ vệ sinh định kỳ, bảo dưỡng bao gồm:

 • Vệ sinh, làm sạch các vết bụi, bẩn bám bên trên bề mặt kính phía bên ngoài tòa nhà, mái ốp nhôm, mái canopy, pantry....
 • Vệ sinh làm sạch các bụi bẩn, vết bám bẩn và bảo dưỡng bề mặt của các sàn đá.
 • Hút sạch bụi và loại bỏ các vết bẩn bám trên bề mặt sàn thảm, có thể tiến hành giặt hoặc thay mới thảm lót nếu cần thiết.
 • Giặt ghế, giặt rèm...

Các lợi ích không tưởng khi bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng 

KHÔNG GIAN THOÁNG MÁT KHÔNG CẦN TĂNG CA – KHÔNG TỐN CHI PHÍ: Khi văn phòng bạn sạch sẽ, thoáng mát thì hiệu quả công việc của nhân viên. Đặc biệt khi văn phòng có những không gian làm việc thoáng đãng thì tính sáng tạo của nhân viên tăng gấp bội phần. Đặc biệt, những coworking space thì luôn có mùi hương, sạch sẽ từ bàn làm việc cho đến tolet để nhân viên luôn làm hiệu quả nhất. Hay nếu văn phòng bụi bẩn thì nguy cơ mắc bệnh của đặc biệt cảm, viêm xoang sẽ cao thì sẽ xin nghỉ ốm nhiều ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

CHĂM CHÚT TỪNG GÓC NHỎ – AN TÂM KHÁCH HÀNG: Hãy tưởng tượng khi bức vào văn phòng đối tác bạn sẽ để ý điều gì? Gọn gàng, lịch sự, mùi hương,… đó là những gì bạn cảm nhận khi bức vào văn phòng. Và đối tác bạn cũng thế khi đặt chân vào văn phòng/công ty bạn? Thế nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng thì bạn làm hài lòng trong mắt khách hàng cho thấy công ty bạn luôn chăm chút từng góc nhỏ cho đến dự án lớn, mang lại sự an tâm đối với khách hàng.

SỰ CHUYÊN NGHIỆP THÔNG QUA TỪ VIỆC VỆ SINH: Đối với mỗi công ty, văn phòng thì tiêu chuẩn chuyên nghiệp được đánh giá hàng đầu. Chuyên nghiệp từ nhân viên, dịch vụ sản phẩm cung ứng cho đến chăm sóc khách hàng, trải nghiệm dịch vụ người dùng,… và từ việc vệ sinh văn phòng cũng mang lại sự chuyên nghiệp. Đặc biệt, khi văn phòng luôn tạo sự chuẩn bị tốt nhất, sắp xếp bàn ghế gọn gàng trong cuộc họp, ký kết hợp đồng quan trọng.

Bạn có thể tìm sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng ở đâu ?
Bạn có thể đọc rất nhiều thông tin về thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng rất rất nhiều trên mạng. Bạn cũng vô tình được được bài viết về những bí kíp giúp bạn lựa chọn được dịch vụ vệ sinh văn phòng ưu ý nhất. Vậy tại sao bạn không tìm đến dịch vụ vệ sinh Hồ Lê Gia của chúng tôi. Với phương châm Dịch vụ tận tâm - Đồng hành hợp tác. Công ty dịch vụ vệ sinh Hồ Lê Gia luôn coi khách hàng như gia đình, môi trường bạn sống cũng chính là môi trường của chúng tôi. Thế nên hãy để đội ngũ tạp vụ chuyên nghiệp chúng tôi chăm chút cho bạn từ sàn nhà cho đến cửa kính, từ nhà ở, văn phòng làm việc cho đến trung tâm thương mại mua sắm,…

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng của Công ty dịch vụ vệ sinh Hồ Lê Gia giúp cho không gian làm việc của bạn thêm sạch sẽ, gọn gàng, tận hưởng không gian thoáng mát sạch sẽ giờ đây không chỉ là mơ ước của riêng ai. Vì vậy, chúng ta cùng nhau biến giấc mơ ấy thành hiện thực thật nhanh chóng, đỡ tốn chi phí bằng dịch vụ vệ sinh văn phòng.

   Xem thêm

   Đội vệ sinh công nghiệp uy tín tại TpHCM

   Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ

   Gợi ý bạn địa chỉ cung cấp tạp vụ tại gò vấp nên chọn

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ:

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỒ LÊ GIA

TRỤ SỞ CHÍNH:
89/57 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, Tp. HCM

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BÌNH DƯƠNG:
468/18, Đường Phan Đăng Lưu, P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG:
280 Đường Tế Hanh, Tịnh Ấn Tây, Tp. Quảng Ngãi

Phone: 0909 675 855
Mail: kinhdoanh@holegia.com
Website: www.holegia.com

Zalo

0909675855