Dịch vụ vệ sinh chăm sóc cây xanh khu công nghiệp

Với sự phát triển đô thị hóa mạnh mẽ như hiện nay thì việc đầu tư thiết kế cảnh quan cây xanh và chăm sóc cây xanh ở khu công nghiệp sẽ tác động hiệu quả tới việc kêu gọi các nhà đầu tư đến thuê đất làm nhà xưởng...

Trước khi đi vào việc thi công trồng cây hoặc chăm sóc cây xanh thì với mỗi khu công nghiệp cần phải lên bản vẽ thiết kế cảnh quan riêng biệt phù hợp với từng khu vực địa lý khác nhau. Tiếp đến là công tác thi công chăm sóc. Công việc chăm sóc cảnh quan cây xanh đòi hỏi phải được thực hiện một cách cẩn thận theo đúng biện pháp kỹ thuật trồng và chăm sóc cây.

Tham khảo dịch vụ vệ sinh chăm sóc cây xanh - Hồ Lê Gia

Hồ Lê Gia là đơn vị có đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực trồng và chăm sóc cây xanh tại khu công nghiệp. Vì vậy các chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi giao trọng trách quan trọng này cho chúng tôi.

Các bước thực hiện công tác vệ sinh chăm sóc cây xanh - Hồ Lê Gia

Như chúng tôi đã nói ở trên thì công tác trồng và chăm sóc cây xanh cực kỳ quan trọng và khó khăn. Do đó để bảo đảm cây được sinh trưởng tốt thì nhất thiết cần phải đưa ra được quy trình trồng và chăm sóc cây xanh. Tuy nhiên trong một số trường hợp thì còn phụ thuộc vào điều kiện địa lý ở mỗi khu vực để linh hoạt trong công tác trồng và chăm sóc.

Bước 1: Khám bệnh và thực hiện cắt tỉa cây xanh
Trước khi đi vào công tác cắt tỉa cây xanh thì việc đầu tiên chúng tôi sẽ thực hiện đó là khám bệnh cho các cây xanh hiện tại. Từ việc này chúng tôi sẽ lên phương án chăm sóc hiệu quả hơn cho cây cảnh.

Tiếp đến chúng tôi sẽ tiến hành cắt tỉa cây. Tức là loại bỏ các lá cây bị vàng úa, các cành cây nhô ra khá lớn hoặc quá cao thì cần phải cắt bỏ nhằm cải tạo lại hình dáng của cây xanh.

Việc cắt tỉa cây không chỉ giúp cho sự tái tạo và sinh trường tốt hơn mà còn giúp bảo đảm khuôn viên khu công nghiệp hoặc nhà máy được gọn gàng, tránh đổ cây trong trường hợp có mưa bão. Công việc này được thực hiện định kỳ dựa theo sự theo dõi của các kỹ sư An Khang

Bước 2: Nhổ cỏ dại
Đây là công đoạn cực kỳ quan trọng và cần thực hiện triệt để nhằm loại bỏ hết cỏ dại ở khuôn viên cây xanh. Các cây cảnh có sinh trưởng tốt hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố này. Khi cỏ dại được loại bỏ thì nguồn dinh dưỡng bảo đảm được cung cấp dồi dào hơn cho cây cảnh.

Bước 3: Tưới nước định kỳ cho cây xanh
Công tác tưới nước thì không thể thiếu được khi nhắc đến việc trồng và chăm sóc cây xanh. Đây là yếu tố sống còn cho công tác trồng và chăm sóc cây.

Công tác tưới nước cho cây cũng cần tuân theo tiêu chuẩn, nếu tưới quá nhiều cũng gây ngập úng và làm chết cây. Do đó cần tưới vừa đủ và thực hiện mỗi ngày. Thời điểm quan trọng để tưới nước là giai đoạn cây đang sinh trưởng.

Bước 4: Bảo đảm đủ ánh sáng cho cây cảnh
Ánh sáng là yếu tố giúp cây xanh quang hợp và trao đổi chất. Vì vậy chúng tôi luôn coi đây là yếu tố quan trọng trong công tác trồng chăm sóc cây cảnh. Khi cây được quang hợp thì cây có thể tạo ra diệp lục để sinh trưởng tốt hơn, lá cây xanh hơn và khỏe hơn.

Để có thể phân bổ hoặc cây cảnh và cây bóng mát hợp lý đòi hỏi các kỹ sư chăm sóc cây xanh phải đánh giá được các yếu tố về ánh sáng nhằm có sự lồng ghép trồng cây hợp lý nhất. Bảo đảm những cây cảnh ở dưới các cây bóng mát không bị thiếu ánh sáng.

Bước 5: Cải tạo đất
Đất là nơi cung cấp dinh dưỡng cho cây xanh. Vì vậy công tác cải tạo đất cực kỳ quan trọng, cây có khỏe mạnh hanh không, có sâu bệnh hay không thì đất là yếu tố tiên quyết.

Thông thường đất sẽ được cải tạo và bảo đảm luôn tơi xốp. Chúng tôi trộn xơ dừa, tro trấu nhằm mục đich giúp cho đất có được đầy đủ dinh dưỡng. Hạn chế việc ứ đọng nước dưới gốc cây.

Bước 6: Bón phân định kỳ cho cây xanh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong công tác phân bón cho cây trồng, chúng tôi luôn đưa ra được kế hoạch và thời gian bón phân hợp lý tùy theo loại cây, tùy theo khu vực địa lý khác nhau. Việc bón phân nên thực hiện vào buổi sáng hoặc chiều tối để tránh ánh sáng mặt trời. Phân được bón cách xa gốc cây khoảng 10cm. Nếu không biết cách bón phân cho cây thì vô tình bạn sẽ làm hại cây, và đây là nguyên nhân dẫn đến chết cây.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ vệ sinh chăm sóc cây xanh - Hồ Lê Gia - uy tín, chuyên nghiệp

Hồ Lê Gia luôn đưa ra quy trình hướng tới khách hàng. Chúng tôi không đưa rủi ro cho khách hàng mà nhận rủi ro về phía mình bằng cách cam kết đổi trả và chịu hoàn toàn chi phí trong trường hợp cây xanh bị chết trong quá trình chăm sóc.

Cam kết các cây xanh chăm sóc và có sự thẩm mỹ đạt yêu cầu của chủ đầu tư. Cam kết về sự sinh trưởng của cây xanh trong quá trình chúng tôi thực hiện công việc của mình.

Cam kết các cây xanh không bị sâu bệnh, luôn giữ được vẽ xanh mướt của cây.

   Xem thêm

   Dịch vụ vệ sinh chăm sóc mảng xanh trường học

   Dịch vụ vệ sinh chăm sóc mảng xanh khu chung cư

   5 bước quy trình bảo dưỡng cảnh quan cây xanh luôn tươi đẹp

Hãy liên hệ với Hồ Lê Gia qua địa chỉ liên lạc dưới đây:

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỒ LÊ GIA

TRỤ SỞ CHÍNH:
89/57 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, Tp. HCM

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BÌNH DƯƠNG:
468/18, Đường Phan Đăng Lưu, P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG:
280 Đường Tế Hanh, Tịnh Ấn Tây, Tp. Quảng Ngãi

Phone: 0909 675 855
Mail: kinhdoanh@holegia.com
Website: www.holegia.com

Zalo

0909675855