Dịch vụ vệ sinh chung cư, cao ốc tại Tp Hồ Chí Minh

Dịch vụ vệ sinh chung cư là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức

Sẽ ra sao nếu không vệ sinh chung cư thường xuyên ?!!

Chỉ cần một ngày không có người vệ sinh chung cư thương xuyên, bạn sẽ gặp phải tình trạng bụi bẩn, rác thải bốc mùi, rác sinh hoạt không xử lý đúng cách, tòa nhà xuống cấp,.. Từ đó gây ra tình trạng cư dân ở không thoải mái, ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người dân, chung cư xuống cấp khiến tốn nhiều chi phí. Lâu ngày dân cư sẽ trả lại nhà, chuyển chỗ ở, ảnh hưởng đến lợi ích của cả 2 bên.
Vì vậy để loại bỏ tình trạng trên, việc thuê dịch vụ vệ sinh chung cư là điều cực kỳ cần thiết mà bạn không được bỏ qua


Sẽ ra sao nếu không vệ sinh chung cư thường xuyên ?!!

Hãy tìm đến sử dụng dịch vụ vệ sinh chung cư
Thuê dịch vụ vệ sinh chung cư là giải pháp tiện ích, hữu hiệu giúp ban quản lý tòa nhà tiết kiệm được một khoản kinh phí lớn. Môi trường chung cư sạch sẽ, thơm tho, thoáng mát, người dân sẽ thoải mái hơn và vui vẻ hơn. Không chỉ thế tình trạng chung cư khi được chăm sóc bởi các nhân viên vệ sinh thì sẽ kéo dài tuổi thọ, lâu xuống cấp.

>> Tầm quan trọng

Gìn giữ môi trường sống: Những công việc của một nhân viên tạp vụ như lau dọn sàn nhà, đẩy bụi sàn, lau cửa kính, lau dấu tay trên thang máy, thu gom rác, lau thang bộ, dọn thùng rác nhà rác,... từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới tòa nhà sẽ giúp cho không gian được sạch sẽ và thoáng mát liên tục.

Thu hút khách hàng: Một môi trường sống sạch sẽ và không bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn là yếu tố đầu tiên để khách hàng lựa chọn xem có nên sử dụng dịch vụ nhà ở tại chung cư. Một khu chung cư mới chỉ được xây dựng chưa có ai dọn dẹp hoặc khu chung cư đầy rác thải thì khách hàng nhìn vào họ sẽ nghĩ thế nào ?. Việc môi trường sống không được đảm bảo thì khách hàng cũng sẽ không có nhu cầu sử dụng nhà ở.


Dịch vụ vệ sinh chung cư uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Hồ Lê Gia - Dịch vụ vệ sinh chung cư uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Dịch vụ vệ sinh chung cư là một lĩnh vực luôn đòi hỏi những nhân viên tạp vụ phải thực sự chuyên nghiệp, chăm chỉ, cẩn thận, tỉ mỉ với nghề và có sức khỏe tốt để có thể giải quyết một khối lượng công việc lớn trong một thời gian nhanh nhất có thể.

Hồ Lê Gia luôn tự hào vì là công ty vệ sinh đi đầu trong mảng vệ sinh chung cư, căn hộ. Vì thị trường lao động của dịch vụ vệ sinh chung cư Hồ Lê Gia luôn là một thị trường lao động dồi dào, sôi động, chất lượng.


Dịch vụ vệ sinh chung cư uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Khi bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh chung cư của chúng tôi cam kết rằng:
     + Đội ngũ nhân viên vệ sinh của Hồ Lê Gia đều được tuyển chọn cẩn thận, được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn sạch 5S và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dọn dẹp vệ sinh nhà cửa.
     + Hợp đồng làm việc của Hồ Lê Gia luôn rõ ràng, chúng tôi cam kết làm việc theo đúng tiến độ đặt ra ban đầu, không bị chậm và ảnh hưởng tới khách hàng.
     + Hồ Lê Gia luôn cập nhật đầy đủ hệ thống máy móc hỗ trợ công việc vệ sinh giúp mang tiết kiệm thời gian mà vẫn mang lại hiệu quả làm sạch tốt nhất.
     + Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng những hóa chất tẩy rửa đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế để sử dụng.
     + Giá sử dụng dịch vụ vệ sinh chung cư tại Hồ Lê Gia là mức giá phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bởi chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tiễn khu vực cần vệ sinh, sau đó mới tiến hành báo giá và đề xuất mức giá hợp lý nhất.


Dịch vụ vệ sinh chung cư uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Dịch vụ vệ sinh chung cư là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp không gian vệ sinh sạch sẽ. Nhịp sống ngày càng nhanh, quỹ thời gian ngày càng thiếu thì những loại hình dịch vụ như thế này ngày càng phát triển. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và hiệu quả làm việc.
“Tiền mất tật mang” đã quá phổ biến khi nhiều người vẫn nhẹ dạ cả tin vào những dịch vụ dọn dẹp vệ sinh TpHCM không có giấy phép, không ký hợp đồng rõ ràng.

Hồ Lê Gia chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh chung cư, vệ sinh bệnh viện, vệ sinh trường học, vệ sinh trung tâm thương mại, cung cấp tạp vụ sự kiện, vệ sinh cao ốc văn phòng,…với giá thành hấp dẫn, sức cạnh tranh cao, trong nhiều năm qua.

 

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ:

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỒ LÊ GIA

TRỤ SỞ CHÍNH:
89/57 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, Tp. HCM

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BÌNH DƯƠNG:
468/18, Đường Phan Đăng Lưu, P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG:
280 Đường Tế Hanh, Tịnh Ấn Tây, Tp. Quảng Ngãi

Phone: 0909 675 855
Mail: kinhdoanh@holegia.com
Website: www.holegia.com

 

Zalo

0909675855