Dịch vụ vệ sinh chung cư uy tín chất lượng

Dịch vụ vệ sinh chung cư là một lĩnh vực luôn đòi hỏi những nhân viên vệ sinh thực sự chuyên nghiệp, chăm chỉ, cẩn thận, tỉ mỉ với nghề và có sức khỏe tốt để có thể giải quyết một khối lượng công việc lớn trong một thời gian nhanh nhất có thể.

Không gian chung cư xanh, sạch, đẹp và thoáng mát là niềm mong muốn của bất cứ ai khi bỏ cả đống tiền ra để sở hữu cho mình một căn hộ riêng. Vệ sinh chung cư là vấn đề cực kỳ quan trọng và cần thiết bởi chỉ cần lơ là, tình trạng bốc mùi trong chung cư có thể diễn ra. Ngày nay, số lượng người ở chung cư gia tăng, các tòa nhà chung cư được xây dựng lên nhiều nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của người dân thành thị vì thế dịch vụ vệ sinh chung cư cũng ra đời và phát triển theo xu thế đó và công ty Hồ Lê Gia đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi đã tin dùng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sẽ ra sao nếu chung cư không được vệ sinh thường xuyên

Chỉ cần một ngày không có người lau dọn thương xuyên, bạn sẽ gặp phải tình trạng bụi bẩn, rác thải bốc mùi, rác sinh hoạt không xử lý đúng cách, tòa nhà xuống cấp,.. Từ đó gây ra tình trạng cư dân ở không thoải mái, ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người dân, chung cư xuống cấp khiến tốn nhiều chi phí. Lâu ngày dân cư sẽ trả lại nhà, chuyển chỗ ở, ảnh hưởng đến lợi ích của cả 2 bên.
Vì vậy để loại bỏ tình trạng trên, việc thuê dịch vụ vệ sinh chung cư là điều cực kỳ cần thiết mà bạn không được bỏ qua.

Dịch vụ vệ sinh chung cư tại Hồ Lê Gia
Thuê dịch vụ là giải pháp tiện ích, hữu hiệu giúp ban quản lý tòa nhà tiết kiệm được một khoản kinh phí lớn. Môi trường chung cư sạch sẽ, thơm tho, thoáng mát, người dân sẽ thoải mái hơn và vui vẻ hơn. Không chỉ thế tình trạng chung cư khi được chăm sóc bởi các nhân viên vệ sinh thì sẽ kéo dài tuổi thọ, lâu xuống cấp.

Cung cấp gói dịch vụ làm sạch bao gồm: nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng, dịch vụ giám sát chặt chẽ, đảm bảo an toàn, sạch sẽ. Tùy theo từng Dự án thực tế sẽ phân chia công việc.

Quy trình vệ sinh các khu vực của chung cư của Hồ Lê Gia bao gồm

  • Khu vực hầm: nhà xe, đường ống cứu hỏa, trần, cống rãnh…
  • Khu vực ngoại cảnh: vỉa hè, khu vực sân, vành đai xung quanh Dự án, lối xe chạy, bãi đậu xe, cây xanh…
  • Khu vực tầng trệt: sảnh chính và sảnh trước thang máy, Bql, nhà vệ sinh công cộng, phòng SHCD
  • Khu vực nhà rác: nhà rác trung tâm, gen rác.
  • Khu vực thang máy, thang bộ: mặt thang, buồng thang, mặt thang, tay vịn…
  • Khu vực công cộng các tầng căn hộ: sảnh trước, thang máy, hành lang công cộng, kho và phòng rác…

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh chung cư của Hồ Lê Gia
Công ty đã thành lập được khá lâu, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh nên chúng tôi đã đúc kết được những quy trình, giải pháp tối ưu giúp nâng cao chất lượng vệ sinh mà còn hạn chế được lượng lớn chi phí và thời gian

Chất lượng vẫn là tiêu chí hàng đầu cần phải đảm bảo khi thi công một hợp đồng,bên cạnh đó tạo điều kiện tối đa cho khách hàng, đảm bảo được giá trị dịch vụ và lợi ích khách hàng. Nhờ việc đảm bảo được những yếu tố đó nên Hồ Lê Gia được nhiều khách hàng ủng hộ tin dùng
Lựa chọn một cơ sở vệ sinh uy tín như Hồ Lê Gia sẽ giúp khách hàng có thể giảm bớt rất nhiều rùi ro khi gặp phải những dịch vụ kém chất lượng, tốn kém chi phí mà hiệu quả không như mong muốn 

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ
CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỒ LÊ GIA 

TRỤ SỞ CHÍNH:
89/57 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, Tp. HCM

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BÌNH DƯƠNG:
468/18, Đường Phan Đăng Lưu, P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG:
280 Đường Tế Hanh, Tịnh Ấn Tây, Tp. Quảng Ngãi

Phone: 0909 675 855
Mail: kinhdoanh@holegia.com
Website: www.holegia.com

Zalo

0909675855