Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng giải pháp an toàn, tiết kiệm

Được biết đến trên thị trường là một trong những thương hiệu của chất lượng dịch vụ phục vụ, Hồ Lê Gia đã và đang mang đến cho khách hàng những giải pháp vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp uy tín.

Vệ sinh công nghiệp mang lại hiệu quả làm việc cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí. Bao gồm các gói dịch vụ như: vệ sinh nhà máy - xí nghiệp, vệ sinh bệnh viện, dịch vụ vệ sinh trường học, cung cấp nhân viên tạp vụ,...

     >Xem thêm: Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp - tiết kiệm chi phí

 


Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng giải pháp an toàn, tiết kiệm

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hồ Lê Gia rất đa dạng nó bao trùm toàn bộ lĩnh vực làm sạch đáp ứng tất cả các nhu cầu từ khách hàng như vệ sinh quét mạng nhện, hút bụi nhà xưởng, đánh chà sàn công nghiệp, vệ sinh trường học, cung cấp tạp vụ văn phòng hàng ngày cho tới vệ sinh trung tâm thương mại,...

Cuộc sống ngày càng phát triển hiện đại bao nhiêu thì quỹ thời gian của con người lại ngày càng bị thu hẹp bấy nhiêu. Với sự hỗ trợ của rất nhiều loại máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng. Dù là ai bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề làm sạch khi dịch vụ vệ sinh vệ sinh công nghiệp đảm nhận công đoạn này. Sử dụng dịch vụ các công ty bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian của mình với mức giá hoàn toàn phù hợp với tất cả các loại hình dịch vụ. 

     >Xem thêm: Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị dịch vụ vệ sinh uy tín

 


Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng giải pháp an toàn, tiết kiệm

Đặc biệt đối với các nhà xưởng, công trình lớn thường do các công ty vệ sinh sử dụng dịch vụ vệ sinh làm sạch giúp nâng cao tính chuyên nghiệp, đảm bảo các vấn đề an toàn cháy nổ, an toàn thực phẩm, nâng cao ý thức của người lao động, khách hàng và đối tác sẽ đánh giá cao đơn vị của bạn khi vấn đề làm sạch được thực hiện tốt.

Vì vậy lựa chọn các dịch vụ hỗ trợ dọn vệ sinh luôn là giải pháp tối ưu nhất. Với dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Hồ Lê Gia, bạn không những được sử dụng những dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp mà còn có cơ hội tiết kiệm được một khoản lớn cho túi tiền của mình bởi chi phí vô cùng ưu đãi.

Bằng việc sở hữu hệ thống trang thiết bị, máy móc vệ sinh hiện đại, công nghệ làm sạch tiên tiến, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và nguyên tắc làm việc theo quy trình sạch 5S quốc tế, Hồ Lê Gia hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp tiên tiến nhất hiện nay góp sức mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất cho một cuộc sống tiện ích.

     >Xem thêm: Áp dụng phương pháp 5s vào vệ sinh chuyên nghiệp

 


Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng giải pháp an toàn, tiết kiệm

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ:

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỒ LÊ GIA 

TRỤ SỞ CHÍNH:
89/57 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, Tp. HCM

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BÌNH DƯƠNG:
468/18, Đường Phan Đăng Lưu, P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG:
280 Đường Tế Hanh, Tịnh Ấn Tây, Tp. Quảng Ngãi

Phone: 0909 675 855
Mail: kinhdoanh@holegia.com
Website: www.holegia.com

Zalo

0909675855