Dịch vụ vệ sinh trung tâm thương mại uy tín - Hồ Lê Gia

Trung tâm thương mại là loại hình kinh doanh đa chức năng, bao gồm rất nhiều các cửa hàng, siêu thị, khu vui chơi,... Mô hình kinh doanh hiện đại này đang ngày càng phát triển và mở rộng thu hút nhiều lượt khách mỗi ngày. Để đảm bảo cho việc phát triển kinh doanh, tăng lượng khách vào mua sắm, việc tạo ra một môi trường thơm tho, sạch sẽ, thoáng đãng, hàng hóa được sắp xếp ngăn nắp là điều vô cùng quan trọng. Dịch vụ vệ sinh trung tâm thương mại cũng ra đời và phát triển theo đó.

      Để đảm bảo cho vẻ sang trọng, sự sạch sẽ luôn thường trực, các trung tâm thương mại cần đến một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh trung tâm thương mại tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất. Hồ Lê Gia tự hào là đơn vị vệ sinh trung tâm thương mại đáp ứng được điều đó! 

    Dịch vụ vệ sinh trung tâm thương mại của Hồ Lê Gia gồm những gì ?
     Do lượng người mỗi ngày đến làm việc, vui chơi, giải trí, mua sắm ở trung tâm thương mại là rất lớn nên việc vệ sinh làm sạch phải đảm bảo tính liên tục. Mặt khác, qua quá trình sử dụng, trung tâm thương mại cũng cần được bảo dưỡng để luôn "tỏa sáng" trong mắt khách hàng. Là một công ty dịch vụ vệ sinh trung tâm thương mại chuyên nghiệp, Hồ Lê Gia cung cấp dịch vụ vệ sinh trung tâm thương mại bao gồm vệ sinh hàng ngày và vệ sinh định kỳ

     > Vệ sinh hàng ngày
     Vệ sinh hàng ngày bao gồm các công việc quét dọn, lau chùi, vệ sinh những khu vực đông người qua lại, làm việc của trung tâm thương mại. Việc vệ sinh hàng ngày phải đảm bảo tính liên tục nhưng phải tránh gây ảnh hưởng đến khách hàng và công việc của nhân viên tại trung tâm thương mại.

Các công việc vệ sinh hàng ngày tại trung tâm thương mại gồm:
     + Vệ sinh khu vực vỉa hè, lối đi, bãi đỗ xe, lối xe chạy.
     + Làm sạch sàn, cửa kính.
     + Làm sạch các khu vực công cộng như hành lang, ghế ngồi nghỉ chân.
     + Làm sạch cầu thang bộ, thang cuốn, thang máy.
     + Vệ sinh các gian hàng (theo yêu cầu cụ thể của từng gian hàng).
     + Hút bụi, lau sàn.
     + Vệ sinh khu vực văn phòng.
     + Vệ sinh khu vực toilet.
     + Vệ sinh kho, nơi giao nhận hàng, căng tin, nơi gửi đồ.

     >Vệ sinh định kỳ
     Việc vệ sinh định kỳ làm sạch cho các vị trí ít được vệ sinh, các vị trí cần người hỗ trợ.

Các công việc vệ sinh định kỳ như:
     + Lau và làm sạch các hệ thống cửa kính ở trên cao, và bên ngoài trung tâm thương mại.
     + Quét bụi bẩn, mạng nhện trên trần nhà.
     + Lau chùi vệ sinh hệ thống đèn treo tường, quạt thông gió, điều hòa.
     + Vệ sinh tổng thể thang máy.
     + Giặt thảm, giặt bọc ghế sofa, đánh bóng sàn nhà.
     + Tổng vệ sinh toàn bộ siêu thị (thực hiện theo quý).

khu vực làm vệ sinh tại trung tâm thương mại
     Thông thường việc vệ sinh trung tâm thương mại sẽ được chia thành 9 hạng mục nhỏ tương ứng với 9 khu vực chức năng. Mục đích của việc phân chia các hạng mục này là để đảm bảo toàn bộ trung tâm thương mại đều được vệ sinh sạch sẽ từ trong ra ngoài, từ cao xuống thấp theo một trình tự khoa học và hiệu quả.

Các khu vực làm sạch tại trung tâm thương mại của Hồ Lê Gia bao gồm:

Khu vực ngoại cảnh: Đây là nơi khách hàng tiếp xúc với trung tâm thương mại đầu tiên nên có ảnh hưởng rất lớn đến cảm nhận và đánh giá ban đầu của khách hàng. Các nhân viên vệ sinh phải tiến hành quét dọn sạch sẽ vỉa hè, sân trước, sân sau, bãi đỗ xe, cắt tỉa tiểu cảnh… Đảm bảo cho không gian khu vực bên ngoài luôn sạch sẽ, thoáng mát, giúp gây ấn tượng tốt cho khách hàng.
Khu vực bán hàng: Nhiệm vụ của nhân viên vệ sinh lau chùi làm sạch lối vào, sảnh chính, hành lang và khu vực quầy thu tiền. 
Lối đi giữa các quầy hàng: Khách hàng thường đi lại giữa các quầy hàng để xem sản phẩm trưng bày trên kệ. Do mật độ khách mua sắm lớn nên khu vực này thường xuyên bị bẩn. Việc làm sạch phải diễn ra thường xuyên với tần suất tối đa 2h/lần.
Khu vực văn phòng: Đây là nơi làm việc của nhân viên trong trung tâm thương mại. Các công việc vệ sinh bao gồm, thu gom rác thải, lau sàn, lau cửa, làm sạch kính, cầu thang bộ, thang máy, nhà vệ sinh, rửa cốc chén…
Khu vực nhận hàng: Hàng hóa vận chuyển vào trung tâm thương mại tương đối nhiều, sau vận chuyển thường để lại nhiều bụi bẩn và rác thải. Nhiệm vụ của nhân viên vệ sinh là quét dọn khu vực nhận hàng, thu gom rác thải, phun dung dịch chống ẩm mốc…
Khu vực kiểm tra an ninh: Các thiết bị an ninh như máy quét, máy chống trộm, các camera, chuông cảnh báo phải được lau chùi sạch sẽ để đảm bảo hoạt động nhanh nhạy, không sai sót.
Khu vực căn-tin: Cần làm phải vệ sinh sạch sẽ sàn nhà, bàn ghế, chỗ ngồi, quầy order để tạo không gian thoáng mát cho khách hàng nghỉ ngơi, ăn uống.
Khu vực thang cuốn, thang máy, thang bộ: Cần lau chùi sạch sẽ các bụi bẩn với tần suất tối thiểu 2 lần/ngày.
Khu vực nhà vệ sinh chung: Nhân viên vệ sinh tiến hành cọ rửa bồn cầu, bồn tiểu, lau chùi gương soi, bồn rửa tay, thay giấy vệ sinh ở các phòng đã hết, xịt thơm khử mùi…

Ngoài ra, tùy vào đặc thù của từng trung tâm thương mại mà ban quản lý trung tâm và Hồ Lê Gia sẽ có những trao đổi thống nhất về việc làm sạch các khu vực cụ thể khác.

Hồ Lê Gia - Công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp uy tín

   Với phương châm “Dịch vụ tận tâm - Đồng hành hợp tác”. Công ty dịch vụ vệ sinh Hồ Lê Gia luôn coi khách hàng như gia đình, môi trường bạn sống cũng chính là môi trường của chúng tôi. Thế nên hãy để đội ngũ tạp vụ của chúng tôi chăm chút cho khu trung tâm thương mại của bạn. Lựa chọn dịch vụ vệ sinh trung tâm thương mại của chúng tôi sẽ giúp cho không gian của bạn thêm sạch sẽ, gọn gàng, tận hưởng không gian thoáng mát sạch sẽ giờ đây không chỉ là mơ ước của riêng ai. Vì vậy, chúng ta cùng nhau biến giấc mơ ấy thành hiện thực thật nhanh chóng.

>Xem thêm Dịch vụ vệ sinh cao ốc văn phòng

>Gợi ý bạn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học uy tín

>Máy rửa bát công nghiệp DT45

Liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỒ LÊ GIA 

TRỤ SỞ CHÍNH:
89/57 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, Tp. HCM

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BÌNH DƯƠNG:
468/18, Đường Phan Đăng Lưu, P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG:
280 Đường Tế Hanh, Tịnh Ấn Tây, Tp. Quảng Ngãi

Phone: 0909 675 855
Mail: kinhdoanh@holegia.com
Website: www.holegia.com

Zalo

0909675855