Dịch vụ vệ sinh trường học uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Hơn ai hết, chúng tôi cũng muốn góp một phần nhỏ vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như học tập của các thầy cô và các em học sinh bằng việc mang đến một môi trường học sạch sẽ, trong lành nhất. Bởi môi trường học ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý và hiệu suất học tập của các em học sinh.

    Các hoạt động vui chơi, học tập, giảng dạy của giáo viên và học sinh luôn cần đặc biệt quan tâm. Do đó, khi xây dựng cơ sở vật chất cho trường học, ban giám hiệu cũng cần lưu ý đến việc vệ sinh trường học nhằm đem đến môi trường học tập, vui chơi tốt nhất cho các bạn học sinh. Thấu hiểu điều đó, Hồ Lê Gia có cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học từ cấp mầm non đến đại học góp phần mang đến môi trường học tập sạch sẽ, an toàn cho các em.

          >>Xem thêm Có nên sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp trong Trường Học ?!

 


Dịch vụ vệ sinh trường học

    Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh, nhưng để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học uy tín chuyên nghiệp và làm bạn hài lòng tin dùng thì không phải là điều đơn giản.
Hồ Lê Gia tự tin là một trong những công ty dịch vụ vệ sinh trong đó có dịch vụ vệ sinh trường học uy tín và chuyên nghiệp đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Ban lãnh đạo cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên của Hồ Lê Gia luôn đồng chí hướng, nỗ lực hết mình để đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Để có thể thực hiện công việc vệ sinh trường học nhanh chóng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao thì không thể thiếu được: Quy trình dịch vụ vệ sinh trường học của chúng tôi, hay các Giải pháp tối ưu nào cho vấn đề vệ sinh môi trường ở trường học


Dịch vụ vệ sinh trường học

Để không phải mất nhiều thời gian và công sức bạn nên tìm đến địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín để đảm bảo chất lượng. Có thể kể tới những lợi ích nổi bật của việc sử dụng dịch vụ vệ sinh trường học tại Hồ Lê Gia, đó là:

      + Đảm bảo môi trường học đường luôn sạch sẽ, thoáng mát và gọn gàng.
      + Tiết kiệm thời gian, chi phí vệ sinh khi sử dụng nguồn lực vệ sinh nội bộ.
      + Chất lượng công việc vệ sinh được đảm bảo, nhà trường có thể trực tiếp giám sát quá trình vệ sinh và đánh giá


Dịch vụ vệ sinh trường học

Quy trình vệ sinh tại các khu vực trong trường học

Khu vực hầm: nhà xe, đường ống cứu hỏa, trần, cống rãnh…
Khu vực ngoại cảnh: vỉa hè, khu vực sân, vành đai xung quanh Dự án, lối xe chạy, bãi đậu xe, cây xanh…
Khu vực bên trong: hành lang, lớp học, văn phòng, căn tin, thư viện, phòng thí nghiệm, ký túc xá, các phòng chức năng,…
Khu vực vệ sinh chung

Mỗi khu vực trong trường học có những đặc điểm và yêu cầu vệ sinh nhất định. Theo đó, Hồ Lê Gia xây dựng quy trình vệ sinh trường học cụ thể cho từng khu vực.

Quy trình cung cấp dịch vụ của Hồ Lê Gia

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng: Nhận cuộc gọi của khách hàng khi có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, nhân viên trực điện thoại của chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp,...)
Bước 2: Khảo sát sự án: Khi Hồ Lê Gia có đầy đủ thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ cử chuyên viên khảo sát tới gặp khách hàng (theo thời gian đã hẹn) để khảo sát khu vực cần xử lý: khảo sát các khu vòng ngoài, khu vực hầm xe, hồ bơi, thang máy, thang bộ,...
Bước 3: Xây dựng phương án và báo giá: Sau khi khảo sát xong, Hồ Lê Gia sẽ lên phương án bố trí nhân viên hợp lý và sẽ báo giá cho quý khách hàng toàn bộ chi phí sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp
Bước 4: Thương lượng và ký kết hợp đồng: Khách hàng nhận được bảng báo giá và đồng ý với mức chi phí mà chúng tôi đưa ra thì hai bên sẽ tiến hàng ký kết hợp đồng
Bước 5: Chuẩn bị triển khai: Hồ Lê Gia sẽ cử một đội nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản mang đầy đủ dụng cụ, hóa chất cần thiết để thực hiện công việc làm sạch
Bước 6: Set-up dự án: Khi đội hình nhân viên đã ổn định thì giám sát hoặc tổ trưởng sẽ phân chia công việc cho từng người và phải chịu trách nhiệm về khu vực mình làm việc
Bước 7: Đánh giá và hoàn thiện cung cấp dịch vụ: Hồ Lê Gia sẽ cử giám sát khu vực đến đánh giá chất lượng công việc của từng nhân viên, từng khu vực vệ sinh. Nếu có phát sinh gì thêm thì chúng tôi sẽ bổ xung thêm bớt để trong qua trình cung cấp dịch vụ được hoàn thiện hơn.
Bước 8: Nghiệm thu và chăm sóc khách hàng: Ngay sau khi khách hàng giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng có thắc mắc hay khiếu nại thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ 

             >>Xem thêm Quy trình dịch vụ vệ sinh trường học - Hồ Lê Gia

 


Dịch vụ vệ sinh trường học

Hồ Lê Gia - Cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học tại Tp Hồ Chí Minh
Sau thời gian dài phát triển và không ngừng cải thiện chất lượng, Hồ Lê Gia đã nhân rộng quy mô với 3 chi nhánh trên cả nước. Chúng tôi sở hữu hơn 300 nhân viên tạp vụ cùng những giá trị vượt trội. Những giá trị đó là gì, hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

Uy tín: là giá trị đầu tiên mà Hồ Lê Gia mang lại khi bạn lựa chọn dịch vụ vệ sinh của chúng tôi. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng quy trình, đúng khối lượng công việc đã thỏa thuận với khách hàng. Ngoài ra, mọi phản hồi của khách hàng về dịch vụ, chúng tôi cũng sẽ xử lý một cách nhanh chóng và triệt để.
Chất lượng dịch vụ hoàn hảo, mang đến giải pháp toàn diện: Với nhiều dịch vụ cung cấp đa dạng và giá thành phù hợp. Bạn và doanh nghiệp của mình sẽ có sự lựa chọn hoàn hảo mình. Đảm bảo doanh nghiệp sẽ được phục vụ đúng nhu cầu với chi phí tối ưu nhất.
Nguồn nhân lực được đào tạo bài bản: Nhân sự của chúng tôi được chọn lọc kỹ lưỡng sao cho phù hợp với tính chất của ngành dịch vụ. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên sẽ được đào tạo về quy trình vệ sinh thường xuyên. Trước khi triển khai dự án mới, nhân viên sẽ thực hiện bài kiểm tra nghiệp vụ để đảm bảo nắm được quy trình làm việc.
Quy trình kiểm soát chuẩn mực, chặt chẽ: Quá trình kiểm soát của chúng tôi được thực hiện qua 3 kênh. Đó là bộ phận giám sát, bộ phận quản lý chất lượng và thu thập ý kiến. 3 kênh này sẽ phối hợp nhuần nhuyễn để xử lý mọi phản hồi trực tiếp khách hàng.


Dịch vụ vệ sinh trường học

>>Nhờ chất lượng và dịch vụ của đội ngũ tạp vụ mà Hồ Lê Gia mang lại. Rất nhiều doanh nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh đã có được không gian sạch sẽ, thoáng đãng một cách dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp dịch vụ uy tín chuyên nghiệp, thì đây là một gợi ý tuyệt vời. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần

Liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỒ LÊ GIA 

TRỤ SỞ CHÍNH:
89/57 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, Tp. HCM

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BÌNH DƯƠNG:
468/18, Đường Phan Đăng Lưu, P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG:
280 Đường Tế Hanh, Tịnh Ấn Tây, Tp. Quảng Ngãi

Phone: 0909 675 855
Mail: kinhdoanh@holegia.com
Website: www.holegia.com

Zalo

0909675855