Đội tạp vụ chuyên nghiệp vệ sinh trường học tại Tp. Hồ Chí Minh

Vệ sinh trường học là công việc hết sức quan trọng và luôn được các bậc phu huynh và các thầy cô giáo quan tâm. Đối với các bậc phụ huynh đặc biệt là những phụ huynh có con nhỏ thì việc lựa chọn trường học cho con yếu tố đầu tiên phụ huynh quan tâm đến đó là sự sạch sẽ.

Với đội ngũ nhân viên được chọn lọc và đào tạo bài bản, chúng tôi sẽ mang đến giải pháp vệ sinh tối ưu và tiết kiệm nhất cho bạn. Mỗi tạp vụ tại công ty dich vụ vệ sinh - Hồ Lê Gia đều được kiểm tra kỹ lưỡng chuyên môn thường xuyên khi tiến hành triển khai thực hiện vệ sinh cho khách hàng. Mỗi cá nhân đều có trách nhiệm với công việc chung. Từ đó, bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với những kinh nghiệm tích lũy cũng như trang thiết bị hiện đại chúng tôi đang sở hữu cùng đội ngũ tạp vụ hơn 300 thành viên, mọi nhu cầu về tạp vụ vệ sinh nhà xưởng, xí nghiệp, văn phòng, trường học, bệnh viện, chung cư,… đều được đảm bảo hoàn thiện một cách nhanh chóng với mức chi phí tối ưu nhất.

       >>Xem thêm: Dịch vụ cung ứng tạp vụ giờ hành chính uy tín

 


Đội tạp vụ chuyên nghiệp vệ sinh trường học tại Tp. Hồ Chí Minh

   Vệ sinh trường học là công việc hết sức quan trọng và luôn được các bậc phu huynh và các thầy cô giáo quan tâm. Đối với các bậc phụ huynh đặc biệt là những phụ huynh có con nhỏ thì việc lựa chọn trường học cho con yếu tố đầu tiên phụ huynh quan tâm đến đó là sự sạch sẽ. Vì con em họ học tập, vui chơi, tương tác với bạn bè nguyên một ngày ở trường nên việc vệ sinh trường học thường xuyên rất quan trọng.

Việc tổng vệ sinh trường học thường xuyên còn giúp loại bỏ được các mầm bệnh. Vì trường học là môi trường đông người, trang thiết bị thì sử dụng chung (bàn ghế, tủ, tay nắm cửa, đồ chơi,…) nên đây là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn, mầm bệnh cư trú và lây lan. Môi trường học tập sạch sẽ là điều kiện quan trọng cho sự phát triển sức khỏe và kết quả học tập của các em học sinh. Các bạn thử nghĩ xem nếu các em học sinh học tập trong những phòng học có mùi ẩm mốc, bàn học thì đầy bụi, sàn nhà dính bẩn và rác, toilet không được vệ sinh sạch sẽ thì làm sao các em có thể tập trung cho việc học và không những thế nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe của các em. Vì vậy việc vệ sinh trường học là điều hết sức cần thiết.

       >>Xem thêm: Lợi ích khi sử dụng vệ sinh trường học tại Hồ Lê Gia

 


Đội tạp vụ chuyên nghiệp vệ sinh trường học tại Tp. Hồ Chí Minh

Trường học luôn sạch đẹp sẽ mang lại cho con em chúng ta nhiều lợi ích khác nhau như:

   Đảm bảo sức khỏe của các em, tránh các tác nhân gây bệnh
   Thoải mái vui chơi không lo bụi bẩn
   Tinh thần học tập thoải mái để các em có thể đạt được thành tích cao
   Tạo tinh thần hứng khởi cho học sinh, sinh viên.
   Phụ huynh yên tâm hơn khi chọn ngôi trường cho con em mình học tập

        >>Xem thêm Đơn vị cung cấp tạp vụ giờ hành chính uy tín

Quy trình làm vệ sinh trường học
Quy trình vệ sinh trường học được thực hiện thông qua 5 bước, bao gồm:

Bước 1: Chuẩn bị trước khi làm vệ sinh trường học
   > Chuẩn bị các dụng cụ, hóa chất vệ sinh trước khi tiến hành công việc là điều vô cùng cần thiết. Việc chuẩn bị đầy đủ, chu đáo giúp cho quá trình làm việc được diễn ra trôi chảy, hiệu quả, không bị gián đoạn, trì trệ.
   Nhân viên mang theo đồng phục và đồ bảo hộ (khẩu trang, găng tay…) nhằm đảm bảo an toàn và sự chuyên nghiệp khi thực hiện công việc vệ sinh trường học. 

   > Chuẩn bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị, dụng cụ, hóa chất vệ sinh cần thiết cho mỗi hạng mục vệ sinh:
   Máy móc, trang thiết bị phải phù hợp tiêu chuẩn an toàn điện của trường học, đảm bảo khả năng hoạt động, phù hợp với mỗi hạng mục vệ sinh.
   Công cụ, dụng cụ vệ sinh phải còn mới, sạch, có thể sử dụng tốt các công cụ, dụng cụ sử dụng cho mỗi hạng mục khác nhau nên được để theo từng nhóm khác nhau nhằm dễ dàng phân biệt.
   Hóa chất đã được pha theo tiêu chuẩn cho phép của nhà sản xuất phải lựa chọn hóa chất có nguồn gốc, chất lượng và thân thiện với môi trường.


Đội tạp vụ chuyên nghiệp vệ sinh trường học tại Tp. Hồ Chí Minh

Bước 2: Đặt biển báo
   > Đặt biển báo trước khi thực hiện vệ sinh nhằm hạn chế tối đa các trường hợp có người đi vào nơi thực hiện vệ sinh, tránh tình trạng trơn trượt, té ngã. Những lưu ý khi thực hiện đặt biển báo tại khu vực vệ sinh như sau:

   Các khu vực công cộng, khu vực chung, có nhiều người qua lại khi tiến hành vệ sinh nhất định phải đặt biển báo.
   Các khu vực đặc biệt, góc khuất hoặc không có người qua lại không cần thiết phải đặt biển báo.
   Đặt biển báo nơi dễ thấy, tốt nhất nên đặt ở hai đầu của khu vực cần vệ sinh.
   Biển báo phải đảm bảo sạch sẽ, nguyên vẹn, không bị sứt, gãy hay mất chữ. Thông thường, biển báo được mở khoảng 30 độ, hướng mặt có chữ và ký hiệu ra phía trước.
   Nội dung trên biển báo phải phản ánh đúng công việc nhân viên vệ sinh đang thực hiện tại khu vực đó.

Bước 3: Thực hiện làm vệ sinh
   Bước thực hiện làm vệ sinh là bước chính trong quy trình vệ sinh trường học. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện công việc vệ sinh tại các khu vực trong trường học theo quy trình cụ thể
   Việc làm vệ sinh theo quy trình, với sự hỗ trợ của đầy đủ các công cụ, dụng cụ, hóa chất, các loại máy vệ sinh công nghiệp hiện đại sẽ giúp rút ngắn thời gian làm mà vẫn đảm bảo chất lượng làm sạch.

        >>Xem thêm Gợi ý bạn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học uy tín

 


Đội tạp vụ chuyên nghiệp vệ sinh trường học tại Tp. Hồ Chí Minh

Bước 4: Kiểm tra sau khi vệ sinh
   Kiểm tra chất lượng sau khi thực hiện vệ sinh là điều vô cùng cần thiết để đảm bảo rằng công việc được thực hiện đạt hiệu quả cao. Ở bước này, giám sát vệ sinh của Hồ Lê Gia sẽ kiểm tra chất lượng làm vệ sinh của các nhân viên.

Nếu công việc vệ sinh được thực hiện chưa tốt, quản lý, giám sát sẽ yêu cầu nhân viên thực hiện lại đến khi đảm bảo chất lượng nhiệm vụ. 
Nếu công việc đạt chuẩn, nhân viên sẽ tiến tới bước hoàn tất công việc được phân công.

Bước 5: Hoàn tất công việc
   Sau khi hoàn thành vệ sinh, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thu gom công cụ, dụng cụ, ký checklist và kết thúc công việc. Các công việc cần thực hiện như sau:

Thu dọn các máy móc, trang thiết bị, dụng cụ đã sử dụng để thực hiện vệ sinh.
Tiến hành vệ sinh lại máy móc, trang thiết bị, dụng cụ và cất vào kho hoặc nơi chứa.
Nếu phát hiện thiết bị hư hỏng, cần làm báo cáo hoặc ghi vào sổ theo dõi để thông báo đến quản lý để có phương pháp xử lý kịp thời.
Di chuyển các đồ vật trở về vị trí ban đầu (nếu có di dời phục vụ công tác vệ sinh).
Hoàn thành phiếu kiểm tra và ký checklist hoặc ghi sổ theo dõi theo quy định (nếu có).

      >>Xem thêm Vệ sinh nhà xưởng kho bãi tại Tp Hồ Chí Minh

 


Đội tạp vụ chuyên nghiệp vệ sinh trường học tại Tp. Hồ Chí Minh

Quy trình cung cấp dịch vụ của Hồ Lê Gia

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng: Nhận cuộc gọi của khách hàng khi có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, nhân viên trực điện thoại của chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp,...)
Bước 2: Khảo sát sự án: Khi Hồ Lê Gia có đầy đủ thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ cử chuyên viên khảo sát tới gặp khách hàng (theo thời gian đã hẹn) để khảo sát khu vực cần xử lý: khảo sát các khu vòng ngoài, khu vực hầm xe, hồ bơi, thang máy, thang bộ,...
Bước 3: Xây dựng phương án và báo giá: Sau khi khảo sát xong, Hồ Lê Gia sẽ lên phương án bố trí nhân viên hợp lý và sẽ báo giá cho quý khách hàng toàn bộ chi phí sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp
Bước 4: Thương lượng và ký kết hợp đồng: Khách hàng nhận được bảng báo giá và đồng ý với mức chi phí mà chúng tôi đưa ra thì hai bên sẽ tiến hàng ký kết hợp đồng
Bước 5: Chuẩn bị triển khai: Hồ Lê Gia sẽ cử một đội nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản mang đầy đủ dụng cụ, hóa chất cần thiết để thực hiện công việc làm sạch
Bước 6: Set-up dự án: Khi đội hình nhân viên đã ổn định thì giám sát hoặc tổ trưởng sẽ phân chia công việc cho từng người và phải chịu trách nhiệm về khu vực mình làm việc
Bước 7: Đánh giá và hoàn thiện cung cấp dịch vụ: Hồ Lê Gia sẽ cử giám sát khu vực đến đánh giá chất lượng công việc của từng nhân viên, từng khu vực vệ sinh. Nếu có phát sinh gì thêm thì chúng tôi sẽ bổ xung thêm bớt để trong qua trình cung cấp dịch vụ được hoàn thiện hơn.
Bước 8: Nghiệm thu và chăm sóc khách hàng: Ngay sau khi khách hàng giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng có thắc mắc hay khiếu nại thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ 

     >>Xem thêm Vệ sinh chung cư uy tín chất lượng tại Tp Hồ Chí Minh

 


Đội tạp vụ chuyên nghiệp vệ sinh trường học tại Tp. Hồ Chí Minh

 

Hồ Lê Gia - Dịch vụ cung cấp tạp vụ vệ sinh trường học tại Tp Hồ Chí Minh
Sau thời gian dài phát triển và không ngừng cải thiện chất lượng, Hồ Lê Gia đã nhân rộng quy mô với 3 chi nhánh trên cả nước. Chúng tôi sở hữu hơn 300 nhân viên tạp vụ cùng những giá trị vượt trội. Những giá trị đó là gì, hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

Uy tín: là giá trị đầu tiên mà Hồ Lê Gia mang lại khi bạn lựa chọn dịch vụ vệ sinh của chúng tôi. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng quy trình, đúng khối lượng công việc đã thỏa thuận với khách hàng. Ngoài ra, mọi phản hồi của khách hàng về dịch vụ, chúng tôi cũng sẽ xử lý một cách nhanh chóng và triệt để.
Chất lượng dịch vụ hoàn hảo, mang đến giải pháp toàn diện: Với nhiều dịch vụ cung cấp đa dạng và giá thành phù hợp. Bạn và doanh nghiệp của mình sẽ có sự lựa chọn hoàn hảo mình. Đảm bảo doanh nghiệp sẽ được phục vụ đúng nhu cầu với chi phí tối ưu nhất.
Nguồn nhân lực được đào tạo bài bản: Nhân sự của chúng tôi được chọn lọc kỹ lưỡng sao cho phù hợp với tính chất của ngành dịch vụ. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên sẽ được đào tạo về quy trình vệ sinh thường xuyên. Trước khi triển khai dự án mới, nhân viên sẽ thực hiện bài kiểm tra nghiệp vụ để đảm bảo nắm được quy trình làm việc.
Quy trình kiểm soát chuẩn mực, chặt chẽ: Quá trình kiểm soát của chúng tôi được thực hiện qua 3 kênh. Đó là bộ phận giám sát, bộ phận quản lý chất lượng và thu thập ý kiến. 3 kênh này sẽ phối hợp nhuần nhuyễn để xử lý mọi phản hồi trực tiếp khách hàng.

   Nhờ chất lượng và dịch vụ của đội ngũ tạp vụ giờ hành chính mà Hồ Lê Gia mang lại. Rất nhiều doanh nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh đã có được một không gian sạch sẽ, thoáng đãng một cách dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp dịch vụ uy tín chuyên nghiệp, thì đây là một gợi ý tuyệt vời. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần

Liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ
CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỒ LÊ GIA 

TRỤ SỞ CHÍNH:
89/57 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, Tp. HCM

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BÌNH DƯƠNG:
468/18, Đường Phan Đăng Lưu, P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG:
280 Đường Tế Hanh, Tịnh Ấn Tây, Tp. Quảng Ngãi

Phone: 0909 675 855
Mail: kinhdoanh@holegia.com
Website: www.holegia.com

Zalo

0909675855