Đội tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệp được cung cấp bởi Hồ Lê Gia

Đội tạp vụ vệ sinh là gì và có vai trò như thế nào? Kinh nghiệm để lựa chọn được đơn vị cung cấp đội tạp vụ chất lượng cao? Hãy cùng Hồ Lê Gia tìm hiểu những kinh nghiệm để lựa chọn được dịch vụ chất lượng tốt qua bài viết dưới đây nhé!

Đội tạp vụ vệ sinh là gì ?
Thường thì đội tạp vụ sẽ chia ra làm ca sáng và ca chiều hoặc làm giờ hành chính họ đều là những người dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải, bảo trì bảo dưỡng,… Hiện nay các đơn vị doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà máy đều ưa chuộng hình thức sử dụng dịch vụ tạp vụ thuê ngoài bởi nó có nhiều lợi ích như sau:

     >>Xem thêm: Vệ sinh công nghiệp quận Tân Bình chuyên nghiệp

 


Đội tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệp được cung cấp bởi Hồ Lê Gia

   > Các nhân viên tạp vụ vệ sinh của các công ty cung cấp dịch vụ luôn được đào tạo nghiệp vụ một cách chuyên nghiệp, bài bản, khoa học đảm bảo chất lượng dọn dẹp vệ sinh theo yêu cầu.

   > Giúp đơn vị thuê tiết kiệm được chi phí nhân viên, chi phí máy móc thiết bị vệ sinh và chi phí mua dung dịch vệ sinh. Ngoài ra còn tiết kiệm được thời gian giám sát nhân viên tạp vụ ca sáng, hành chính bởi luôn có bảng checklist công việc bàn giao cuối ngày.

Vai trò của nhân viên tạp vụ
Hiện nay tình hình dịch bệnh COVID – 19 đang có nhiều biến chuyển phức tạp khó lường nên vấn đề vệ sinh nơi làm việc, nhà máy, trường học luôn được đặt lên hàng đầu giúp bảo vệ sức khỏe nhân viên, công nhân, học sinh… Chính vì vậy, đội nhân viên tạp vụ vệ sinh trở thành nhân tố thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày.

     >>Xem thêm: Tạp vụ trường học quận 12 chuyên nghiệp & đáng tin cậy

 


Đội tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệp được cung cấp bởi Hồ Lê Gia

Ngoài ra việc đảm bảo vệ sinh môi trường làm việc, học tập của đội nhân viên tạp vụ vệ sinh còn giúp nâng cao hiệu suất làm việc học tập cho nhân viên. Tạo thiện cảm tốt cho đối tác khách hàng khi đến hợp tác tại đơn vị.

Chính sự cần thiết của đội nhân viên tạp vụ vệ sinh nên các công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệp ngày càng tăng, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu tùy theo từng mục đích khác nhau của khách hàng.

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ có đội tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệp
Hiện nay trên thị trường có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tạp vụ như hiện nay, nên nhiều khách hàng băn khoăn lựa chọn công ty nào là tốt nhất?  Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ tạp vụ vệ sinh chất lượng cao.

Nên quan sát thái độ làm việc của từng nhân viên tạp vụ trước khi quyết định ký hợp đồng lâu dài. Bạn nên lựa chọn những đơn vị có nhân viên làm việc với thái độ tận tâm, tích cực, chuyên nghiệp.

Chất lượng dịch vụ vệ sinh là một trong những ưu tiên hàng đầu khi bạn lựa chọn đơn vị cung cấp đội tạp vụ vệ sinh. Quý khách có thể tham khảo đánh giá khách quan của khách hàng hoặc sử dụng thử dịch vụ cung cấp đội tạp vụ vệ sinh để kiểm định chất lượng vệ sinh.

     >>Xem thêm: Vệ sinh công nghiệp chi phí bao nhiêu ?

 


Đội tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệp được cung cấp bởi Hồ Lê Gia

Nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh sử dụng máy móc thiết bị hiện đại, dung dịch hóa chất tẩy rửa an toàn cho sức khỏe và có nguồn gốc xuất xứ. Giúp quá trình vệ sinh tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả làm sạch bụi bẩn và bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Quy trình thuê đội tạp vụ vệ sinh tại Hồ Lê Gia
Hồ Lê Gia tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệp, được nhiều đối tác tin tưởng đồng hành trong nhiều năm qua. Với chất lượng dịch vụ vệ sinh vượt trội, tác phong làm việc chuyên nghiệp, thái độ tận tâm nhiệt tình, Chúng tôi luôn nhận được phản hồi rất tốt từ phía khách hàng và 100% tái ký hợp đồng từ Quý khách.


Đội tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệp được cung cấp bởi Hồ Lê Gia

Với phương châm cung cấp dịch vụ vệ sinh chất lượng tốt, làm việc tận tâm, tinh thần trách nhiệm cao nhất cho khách hàng, chúng tôi làm việc theo quy trình vệ sinh công nghiệp chuẩn với các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng: Nhận cuộc gọi của khách hàng khi có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, nhân viên trực điện thoại của chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp,...)
Bước 2: Khảo sát sự án: Khi Hồ Lê Gia có đầy đủ thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ cử chuyên viên khảo sát tới gặp khách hàng (theo thời gian đã hẹn) để khảo sát khu vực cần xử lý: khảo sát các khu vòng ngoài, khu vực hầm xe, hồ bơi, thang máy, thang bộ,...
Bước 3: Xây dựng phương án và báo giá: Sau khi khảo sát xong, Hồ Lê Gia sẽ lên phương án bố trí nhân viên hợp lý và sẽ báo giá cho quý khách hàng toàn bộ chi phí sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp
Bước 4: Thương lượng và ký kết hợp đồng: Khách hàng nhận được bảng báo giá và đồng ý với mức chi phí mà chúng tôi đưa ra thì hai bên sẽ tiến hàng ký kết hợp đồng
Bước 5: Chuẩn bị triển khai: Hồ Lê Gia sẽ cử một đội nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản mang đầy đủ dụng cụ, hóa chất cần thiết để thực hiện công việc làm sạch
Bước 6: Set-up dự án: Khi đội hình nhân viên đã ổn định thì giám sát hoặc tổ trưởng sẽ phân chia công việc cho từng người và phải chịu trách nhiệm về khu vực mình làm việc
Bước 7: Đánh giá và hoàn thiện cung cấp dịch vụ: Hồ Lê Gia sẽ cử giám sát khu vực đến đánh giá chất lượng công việc của từng nhân viên, từng khu vực vệ sinh. Nếu có phát sinh gì thêm thì chúng tôi sẽ bổ xung thêm bớt để trong qua trình cung cấp dịch vụ được hoàn thiện hơn.
Bước 8: Nghiệm thu và chăm sóc khách hàng: Ngay sau khi khách hàng giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng có thắc mắc hay khiếu nại thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ 

Đội tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệp được cung cấp bởi Hồ Lê Gia luôn mong muốn đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng. Hy vọng với những kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp tạp vụ chất lượng cao được chúng tôi chia sẻ trên đây thì Quý khách hàng sẽ tìm được đơn vị phù hợp.

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ:

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỒ LÊ GIA 

TRỤ SỞ CHÍNH:
89/57 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, Tp. HCM

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BÌNH DƯƠNG:
468/18, Đường Phan Đăng Lưu, P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG:
280 Đường Tế Hanh, Tịnh Ấn Tây, Tp. Quảng Ngãi

Phone: 0909 675 855
Mail: kinhdoanh@holegia.com
Website: www.holegia.com

Zalo

0909675855