GIÁM SÁT VỆ SINH CÔNG NGHIỆP – VỊ TRÍ KHÔNG THỂ THIẾU CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Giám sát vệ sinh công nghiệp là công việc gì, liệu rằng vị trí này có đơn giản? Có sự khác biệt nào giữa doanh nghiệp vệ sinh trong nước và người ngoài không? Hãy cùng Hồ Lê Gia tìm hiểu những thông tin hữu ích về vị trí này trong bài viết dưới đây nhé.

1. Giám sát vệ sinh công nghiệp là làm những gì?

Giám sát vệ sinh công nghiệp có thể hiểu đơn giản là vị trí kiểm soát, điều phối nhân viên, trang thiết bị máy móc và hóa chất để đảm bảo thực hiện hiệu quả tiến độ công việc. Các nhiệm vụ của một giám sát viên vệ sinh công nghiệp cơ bản bao gồm:


Giám sát dự án kiểm tra cập nhập kĩ năng làm vệ sinh cho nhân viên

Đảm bảo chất lượng dịch vụ vệ sinh:

 • Hướng dẫn và điều phối quá trình hoạt động của công nhân để đảm bảo hiệu quả lao động: Chất lượng – Tiến độ và An toàn.
 • Chịu chức trách kiểm tra, đánh giá kết quả hoạt động xem đã đạt yêu cầu hay chưa, có cần vệ sinh bổ sung hay không.

Thực hiện công tác quản lý đối với công nhân:

 • Chấm công, tính lương, khen thưởng,… trong phạm vi dự án.
 • Đồng thời có thể phát hiện khen thưởng những cá nhân làm việc tốt hoặc phê bình những trường hợp ngược lại,… nhằm đảm bảo môi trường làm việc công bằng, chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ bố trí nhân sự khi dự án có nhân viên nghỉ đột xuất, đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công việc
 • Lên được phương án bố trí nhân sự khi có trường hợp dịch bệnh bùng phát dẫn tới giãn cách xã hội, trang bị đầy đủ kiến thức phòng chống dịch bệnh (ví dụ: #đại-dịch-covid-19 , #sars-cov-2)

Đại diện cho công ty trao đổi, tiếp thu, ghi nhận ý kiến đóng góp nhằm cải tiến chất lượng dịch vụ:

 • ​Trao đổi, bàn bạc ý kiến với bên đối tác nhằm sớm tiếp thu ý kiến đóng góp để cải tiến tốt hơn chất lượng dịch vụ.


Giám sát dự án kiểm tra cập nhập kĩ năng làm vệ sinh cho nhân viên

2. Quy trình giám sát vệ sinh công nghiệp

Quy trình làm việc của một giám sát viên vệ sinh công nghiệp có thể được diễn tả qua các bước sau đây:

Hướng dẫn nhân viên làm việc:

 • Người giám sát vệ sinh công nghiệp sẽ truyền đạt và hướng dẫn công việc cụ thể cho nhân viên vệ sinh để đảm bảo thực hiện công việc theo đúng yêu cầu.
 • Xử lý và giải đáp thắc mắc phát sinh của nhân viên trong quá trình làm việc.

Kiểm tra chất lượng làm việc của nhân viên:

 • Thực hiện kiểm tra chất lượng hoạt động của nhân viên sau phiên làm việc và đưa ra đánh giá đạt hay không theo các yêu cầu được đặt ra. Nếu chất lượng đạt, công việc sẽ được hoàn thành, ngược lại, công việc sẽ được thực hiện đến khi đạt chuẩn đặt ra. Mạnh dạn đưa ra quyết định đề xuất khen thưởng hoặc từ chối nhân sự không đáp ứng được nhiệm vụ công việc.
 • Thực hiện việc chấm công cho nhân viên: Quá trình hoạt động của nhân viên sẽ được ghi nhận dựa vào thái độ làm việc, kỷ luật và kết quả làm việc,… Việc chấm công được thực hiện nhằm đảm bảo sự minh bạch trong khâu đãi ngộ đến từng cá nhân tham gia dự án.

Theo dõi quá trình làm việc của nhân viên:

 • Theo sát quá trình làm việc của nhân viên theo ngày, tháng và quý để phát hiện ra những vấn đề phát sinh, nguyên nhân… trước quyết định của nhân viên đồng thời đánh giá chính xác, giải quyết kịp thời các vấn đề xảy ra.


Giám sát hỗ trợ triển khai dự án

3. Các giám sát vệ sinh công nghiệp tại Hồ Lê Gia

Tại Hồ Lê Gia, các giám sát viên sẽ được đào tạo nghiệp vụ kĩ càng, chuyên nghiệp để có thể kiểm tra chất lượng hoặc hướng dẫn đào tạo những kĩ năng vệ sinh cho các nhân viên tạp vụ tại các dự án. Cụ thể:

Giám sát vệ sinh tòa nhà văn phòng: Hồ Lê Gia cung cấp #dịch-vụ-vệ-sinh-tòa-nhà-văn-phòng cao cấp tại Tp.HCM, các giám sát phải đảm bảo được chất lượng vệ sinh tại đây.
Giám sát vệ sinh khu chung cư - căn hộ: #Vệ-sinh-chung-cư là một lĩnh vực trọng tâm của Hồ Lê Gia với nhiều đối tác tiêu biểu như: Chung cư Boulevard Q7, Garden-Home Thủ Đức, The Eastern, Lake View,
Giám sát vệ sinh siêu thị, trung tâm thương mại: Dịch vụ vệ sinh siêu thị, trung tâm thương mại của Hồ Lê Gia cần những giám sát viên chuyên nghiệp, trách nhiệm cao để đảm bảo chất lượng làm sạch tốt nhất cho các trung tâm thương mại
Giám sát vệ sinh khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy: Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp thường ở các khu ngoại thành, ngoại tỉnh, đòi hỏi các giám sát viên có năng lực tốt, di chuyển linh hoạt, có trách nhiệm cao.
Giám sát vệ sinh trường học: Các trường đang sử dụng dịch vụ vệ sinh trường học của Hồ Lê Gia từ các cấp tiểu học, trung học, đại học đều yêu cầu rất cao về chất lượng làm sạch. Một số đối tác có thể kể đến như Trường Tuệ Đức… từ đó đòi hỏi người giám sát phải luôn theo sát công trình.
Giám sát vệ sinh bệnh viện: Vệ sinh bệnh viện yêu cầu sự tỉ mỉ và tính chuyên môn cao. Các giám sát vệ sinh tại bệnh viện phải là những người nắm rõ về chuyên môn và luôn có những buổi tập huấn vệ sinh định kỳ.

4. Đội ngũ giám sát vệ sinh của Hồ Lê Gia được đào tạo bài bản

Hồ Lê Gia với đội ngũ giám sát “tận tâm về nhiệm vụ, chuyên nghiệp về nghiệp vụ”, Đội ngũ giám sát viên của chúng tôi mang trên mình trọng trách, nhiệm vụ vô cùng lớn lao

Các giám sát viên dù không phải người làm việc thường xuyên tại các dự án, nhưng vẫn phải đảm bảo sẵn sàng tham gia hỗ trợ triển khai hoặc tham gia đầy đủ các lớp tập huấn, trang bị đầy đủ kiến thức và chuyên môn nhằm phục vụ thật tốt công việc được giao.
Tái đào tạo định kỳ giúp nhân viên được thường xuyên ôn lại kiến thức, các chuyên môn nghiệp vụ vệ sinh luôn được cải tạo, nâng cao và đào tạo định kỳ hàng quý/năm giúp kỹ năng nhân viên không bị mài mòn theo thời gian.
Được trang bị đồng phục, bảo hộ lao động đảm bảo hình ảnh chuyên nghiệp.
Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình làm việc của Hồ Lê Gia
Báo cáo và xử lý nhanh chóng các tình huống gặp phải trong quá trình làm việc tại công trình, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Hồ Lê Gia thật tự hào khi có đội ngũ giám sát làm việc chuyên nghiệp, năng động, nhiệt huyết. Chúng tôi tin chắc rằng mình sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp mà các chủ đầu tư đang tìm kiếm.

 

     Xem thêm

     Những vị trí cần vệ sinh, khử khuẩn tại nơi làm việc để phòng dịch COVID-19

 

     Hồ Lê Gia - Triển khai dịch vụ vệ sinh tại dự án chung cư Boulevard Q7

     Đảm bảo chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp trong mùa dịch covid

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ:

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỒ LÊ GIA

TRỤ SỞ CHÍNH:
89/57 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, Tp. HCM

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BÌNH DƯƠNG:
468/18, Đường Phan Đăng Lưu, P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG:
280 Đường Tế Hanh, Tịnh Ấn Tây, Tp. Quảng Ngãi

Phone: 0909 675 855
Mail: kinhdoanh@holegia.com
Website: www.holegia.com

Zalo

0909365855