Lợi ích khi sử dụng tạp vụ giờ hành chính vệ sinh chung cư

Nhiều nhà quản lí tòa nhà - chung cư đã chọn sử dụng tạp vụ giờ hành chính vệ sinh chung cư vì những lí do tuyệt vời sau đây:

1. Tạp vụ giờ hành chính giữ cho chung cư luôn sạch đẹp, văn minh, tạo ra không gian sống thoáng đãng, trong lành khi cư dân lựa chọn sinh sống ở chung cư.

    + Ngày nay, đa phần người ta sẽ chọn sống ở chung cư vì những tiện ích tuyệt vời của nó. Dần dần, chung cư trở thành một không gian sống chính thức của các gia đình và dịch vụ tạp vụ giờ hành chính vệ sinh chung cư đã góp phần xây dựng nên không gian sống đó. Nhà sẽ thật sự là nhà khi ở đấy con người cảm thấy thoải mái, trong lành và tận hưởng sự thoáng đãng có từ việc vệ sinh sạch sẽ nơi sinh sống.

2. Trợ giúp cho công tác quản lí chung cư trở nên dễ dàng, tiết kiệm được thời gian và chi phí quản lí nhân viên vệ sinh. Tiết kiệm chi phí đầu tư trang thiết bị vệ sinh, đồ dùng, dụng cụ, hóa chất trong công tác vệ sinh chung cư.
      +Trong xã hội hiện đại, người ta đề cao sự nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm. Công tác quản lí tòa nhà chung cư tốn nhiều thời gian và công sức. Vì thế mà tiết kiệm được một khoảng thời gian quản lí nhân viên vệ sinh cũng như một khoản chi phí đầu tư cho trang thiết bị dọn dẹp sẽ khiến cho công tác của nhà quản lí chung cư trở nên dễ dàng hơn.

        >>Xem thêm Vệ sinh chung cư uy tín chất lượng tại Tp Hồ Chí Minh


Lợi ích khi sử dụng tạp vụ giờ hành chính vệ sinh chung cư

3. Góp phần bảo dưỡng chung cư, giữ cho chung cư không bị xuống cấp, không phát sinh chi phí bảo dưỡng sau một thời gian đưa vào sử dụng.
      + Công tác vệ sinh chung cư cũng góp phần hạn chế sự xuống cấp của chung cư sau một thời gian dài sử dụng vì công tác vệ sinh được thực hiện thường xuyên. Góp phần giảm thiểu chi phí sử dụng cho việc bảo dưỡng, đồng thời giữ cho không gian sống của cư dân không bị ảnh hưởng trong quá trình bảo dưỡng cũng như tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và thời gian giám sát việc bảo dưỡng của nhà quản lí chung cư.

4. Góp phần đẩy mạnh giá trị của chung cư trong mắt khách hàng khi mua và sinh sống tại chung cư, khiến họ cảm thấy hài lòng về dịch vụ mà họ nhận được

     + Khách hàng trong thời đại mới vô cùng thông minh, họ muốn được sử dụng dịch vụ xứng đáng với khoản chi phí mà họ bỏ ra. Vì thế để nâng giá trị của chung cư trong mắt khách hàng thì bước đầu tiên cần đảm bảo môi trường ở tòa nhà phải thật vệ sinh, thoáng đãng và trong lành để cư dân tận hưởng cuộc sống phù hợp với dịch vụ họ bỏ ra.


Lợi ích khi sử dụng tạp vụ giờ hành chính vệ sinh chung cư

Khách hàng thường đặt nghi vấn: Chất lượng các đội tạp vụ giờ hành chính có thực sự tốt và được bảo đảm ?
Hồ Lê Gia khặng định, các đội tạp vụ của chúng tôi luôn bảo đảm chất lượng. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, với kinh nghiệm từ hàng trăm công trình đã thực hiện, chúng tôi tự tin về chất lượng dịch vụ của mình, trong đó góp phần lớn là nhờ các đội vệ sinh mà chúng tôi đã dày công xây dựng trong nhiều năm qua. Hồ Lê Gia xin trích dẫn các điều kiện hiện có của đội tạp vụ giờ hành chính mà chúng tôi để khách hàng tìm hiểu và đánh giá một cách tổng quan nhất.

         >>Xem thêm Cung cấp tạp vụ giờ hành chính tại Tp Hồ Chí Minh

 

Máy móc, dụng cụ, hóa chất được trang bị đầy đủ
đội ngũ tạp vụ giờ hành chính được sử dụng nhiều loại máy móc chuyên dụng, nhiều công cụ dụng cụ đặc biệt và nhiều loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng. Hiện tại mỗi đội tạp vụ giờ hành chính của Hồ Lê Gia được trang bị máy chà sàn công nghiệp, máy hút bụi công nghiệp,  máy xịt áp lực, máy may mài cầm tay.


Lợi ích khi sử dụng tạp vụ giờ hành chính vệ sinh chung cư

 

Ngoài ra còn có các dụng cụ cần thiết như ghế innox cao từ 1,2-1,5m. cây lau kính dài 6m. cây lau nhà chuyên dụng. Xô, chậu, khăn, sủi, cây gạt kính, dao cạo keo, sơn trên kính. Hóa chất tẩy trắng, hóa chất đánh bóng inox. Chất khử mùi sơn nhà mới xây. Các loại nước lau sàn, nước lau kính…Còn rất nhiều dụng cụ khác mà chúng tôi không thể liệt kê hết. Với các loại dụng cụ máy móc, hóa chất đó một phần nào đã chứng tỏ sự chuyên nghiệp của các đội vệ sinh của chúng tôi.

Đội ngũ tạp vụ giờ hành chính được đào tạo bài bản chuyên môn đều đặn
Mỗi năm Hồ Lê Gia đều tổ chức đào tạo 2 đến 3 lần cho từng đội tạp vụ giờ hành chính. Trong các buổi đào tạo nghiệp vụ đó, chúng tôi chia thành 2 nội dung đào tạo. Nội dung thứ nhất là đào tạo nhân viên cũ để nâng cao tay nghề, bổ sung kiến thức mới và các phương pháp làm sạch mới. Qua các buổi đào tạo đó giúp chúng tôi đánh giá thêm năng lực thực sự của từng nhân viên đã và đang làm việc tại từng đội nhóm vệ sinh. Nội dung đào tạo thứ 2 là chỉ việc, dạy việc, cách ứng xử với khách hàng cho nhân viên thử việc và nhân viên mới làm việc. Đối với các nhân viên này sẽ chủ yếu được học thực hành với các nhân viên cũ của chúng tôi. Các nội dụng cơ bản được đào tạo như cách sử dụng máy đánh sàn công nghiệp, cách sử dụng máy hút bụi công nghiệp. Cách lau kính nhanh và sạch, cách sử dụng các loại công cụ, dụng cụ chuyên dụng. Tìm hiểu về từng loại hóa chất và cách sử dụng cũng như liều lượng pha chế.


Lợi ích khi sử dụng tạp vụ giờ hành chính vệ sinh chung cư

Trong các buổi đào tạo này chúng tôi lồng ghép các quy tắc vệ sinh, quy trình vệ sinh đúng cách và đặc biệt đạo đức nghề nghiệp, trách nhiệm nghề nghiệp cho từng nhân viên. Qua đó giúp họ hiểu được những khó khăn, nhọc nhằn trong công việc. Giúp họ định hướng bản thân và họ gắn bó với nghề một cách lâu dài, làm việc với tâm lý thoải mái và tinh thần trách nhiệm cao.

        >>Xem thêm Đơn vị cung cấp tạp vụ giờ hành chính uy tín

 

Hồ Lê Gia – Đơn vị cung cấp tạp vụ giờ hành chính chuyên nghiệp
Do nhu cầu sử dụng tạp vụ giờ hành chính ngày càng tăng cao nên trên thị trường hiện nay rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ này. Để yên tâm rằng mình sẽ chọn một công ty uy tín và có đội ngũ tạp vụ chuyên nghiệp thì bạn nên liên hệ với Hồ Lê Gia.

>> Với đội ngũ nhân viên được chọn lọc và đào tạo bài bản, chúng tôi sẽ mang đến giải pháp vệ sinh tối ưu và tiết kiệm nhất cho mọi doanh nghiệp. Mỗi tạp vụ tại công ty dich vụ vệ sinh - Hồ Lê Gia đều được kiểm tra kỹ lưỡng chuyên môn thường xuyên khi tiến hành triển khai thực hiện vệ sinh cho khách hàng. Mỗi cá nhân đều có trách nhiệm với công việc chung. Từ đó, khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.


Hồ Lê Gia – Đơn vị cung cấp tạp vụ giờ hành chính chuyên nghiệp

Với những trang thiết bị hiện đại chúng tôi đang sở hữu cùng đội ngũ tạp vụ hơn 300 thành viên, mọi nhu cầu về tạp vụ nhà xưởng, xí nghiệp, văn phòng, trường học, bệnh viện, chung cư,… đều được đảm bảo hoàn thiện một cách nhanh chóng với mức chi phí tối ưu nhất.

Tóm lại, một doanh nghiệp muốn duy trì hoạt động hiệu quả không thể nào thiếu sự có mặt của đội ngũ tạp vụ giờ hành chính. Nếu muốn được hỗ trợ cung cấp đội ngũ tạp vụ chuyên nghiệp nhất, hãy liên hệ Hồ Lê Gia qua những thông tin dưới đây.

Liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỒ LÊ GIA 

TRỤ SỞ CHÍNH:
89/57 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, Tp. HCM

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BÌNH DƯƠNG:
468/18, Đường Phan Đăng Lưu, P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG:
280 Đường Tế Hanh, Tịnh Ấn Tây, Tp. Quảng Ngãi

Phone: 0909 675 855
Mail: kinhdoanh@holegia.com
Website: www.holegia.com

Zalo

0909675855