Lợi ích việc sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Việc làm vệ sinh nhà xưởng là điều quan trọng, thiết yếu ở mỗi công ty, doanh nghiệp nên phải tiến hành thực hiện thường xuyên. Để cho công nhân được làm việc trong không gian thoáng mát, sạch sẽ, không chứa quá nhiều bụi bẩn gây hại.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ???
Nhà xưởng là bộ phận quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều tới hoạt động kinh doanh của công ty, xí nghiệp. Đây chính là nơi các sản phẩm của công ty được sản xuất ra, là môi trường làm việc chung của rất nhiều người. Việc vệ sinh nhà xưởng là một việc cần được chú ý quan tâm. Bài viết sau của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những lí do nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng.

           >Xem thêm Đơn vị vệ sinh nhà kho nhà xưởng tại Tp Hồ Chí Minh


Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

     > Những lợi ích việc sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Nhà xưởng là nơi diễn ra mọi hoạt động sản xuất của công ty, xí nghiệp. Đây cũng là khu vực tập trung số lượng lớn các thiết bị máy móc, nguyên vật liệu phục vụ quá trình sản xuất. Môi trường nhà xưởng có tác động trực tiếp tới hoạt động của công ty, chất lượng sản phẩm cũng như hoạt động của người lao động.  

Nhà xưởng sạch sẽ sẽ đảm bảo sức khỏe người lao động: Một môi trường làm việc thoáng mát, sạch sẽ sẽ khiến tinh thần người lao động trở nên thoải mái, dễ chịu hơn. Sức khỏe người lao động cũng không phải chịu những tác động tiêu cực. Sức khỏe tốt, tinh thần tốt sẽ khiến năng suất lao động tăng lên. Năng suất lao động tăng sẽ mang lại kết quả tốt hơn cho hoạt động kinh doanh chung của công ty

Nhà xưởng sạch sẽ làm tăng hiệu quả lao động: Nếu việc vệ sinh nhà xưởng thường xuyên bị xem nhẹ, người lao động phải làm việc trong điều kiện ô nhiễm, bụi, ẩm mốc với nhiều vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người. Hậu quả tất yếu là người lao động dễ mắc các bệnh, đặc biệt là liên quan hô hấp, và dẫn tới giảm sút hiệu quả công việc.

Ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm: Chất lượng sản phẩm được làm ra tại nhà xưởng cũng chịu tác động bởi môi trường nhà xưởng, đặc biệt nếu nhà xưởng sản xuất các mặt hàng liên quan thực phẩm, đồ ăn. Môi trường làm việc sạch sẽ đảm bảo sản phẩm chất lượng, vệ sinh an toàn cho người sử dụng.

Tạo ấn tượng đối khách hàng, đối tác: Nhà xưởng được vệ sinh thường xuyên, sẽ gây ấn tượng tốt cho đối tác của công ty khi tới tham quan, kí hợp đồng. Dù không phải là yếu tố trực tiếp nhưng việc vệ sinh nhà xưởng cũng có ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả hoạt động kinh doanh của công ty.

Kéo dài tuổi thọ sử dụng của máy móc, thiết bị: Khi môi trường nhà xưởng được làm sạch, các máy móc, trang thiết bị trong nhà xưởng cũng được kéo dài thời gian sử dụng, hạn chế hư hỏng và phát sinh chi phí sửa chữa không đáng có. Việc lau chùi, vệ sinh thường xuyên sẽ loại bỏ những cặn bẩn, dầu mỡ gây hư hỏng cho máy móc. Tiến độ sản xuất của nhà xưởng cũng như hiệu quả sản xuất được đảm bảo, thậm chí gia tăng khi chất lượng máy móc được duy trì.

          >>Xem thêm Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng không nên bỏ qua


Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín chuyên nghiệp- Hồ Lê Gia

Sau thời gian dài phát triển và không ngừng cải thiện chất lượng, Hồ Lê Gia đã nhân rộng quy mô với 3 chi nhánh trên cả nước. Chúng tôi sở hữu hơn 300 nhân viên tạp vụ cùng những giá trị vượt trội. Những giá trị đó là gì, hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

   >> Uy tín: là giá trị đầu tiên mà Hồ Lê Gia mang lại khi bạn lựa chọn dịch vụ vệ sinh của chúng tôi. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng quy trình, đúng khối lượng công việc đã thỏa thuận với khách hàng. Ngoài ra, mọi phản hồi của khách hàng về dịch vụ, chúng tôi cũng sẽ xử lý một cách nhanh chóng và triệt để.
   >> Chất lượng dịch vụ hoàn hảo, mang đến giải pháp toàn diện: Với nhiều dịch vụ cung cấp đa dạng và giá thành phù hợp. Bạn và doanh nghiệp của mình sẽ có sự lựa chọn hoàn hảo mình. Đảm bảo doanh nghiệp sẽ được phục vụ đúng nhu cầu với chi phí tối ưu nhất.
   >> Nguồn nhân lực được đào tạo bài bản: Nhân sự của chúng tôi được chọn lọc kỹ lưỡng sao cho phù hợp với tính chất của ngành dịch vụ. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên sẽ được đào tạo về quy trình vệ sinh thường xuyên. Trước khi triển khai dự án mới, nhân viên sẽ thực hiện bài kiểm tra nghiệp vụ để đảm bảo nắm được quy trình làm việc.
   >> Quy trình kiểm soát chuẩn mực, chặt chẽ: Quá trình kiểm soát của chúng tôi được thực hiện qua 3 kênh. Đó là bộ phận giám sát, bộ phận quản lý chất lượng và thu thập ý kiến. 3 kênh này sẽ phối hợp nhuần nhuyễn để xử lý mọi phản hồi trực tiếp khách hàng.


Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Quy trình chuẩn vệ sinh chuyên nghiệp của Hồ Lê Gia sẽ được thực hiện như sau:
 
  > Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng: Nhận cuộc gọi của khách hàng khi có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, nhân viên trực điện thoại của chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp,...)
  > Bước 2: Khảo sát sự án: Khi Hồ Lê Gia có đầy đủ thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ cử chuyên viên khảo sát tới gặp khách hàng (theo thời gian đã hẹn) để khảo sát khu vực cần xử lý: khảo sát các khu vòng ngoài, khu vực hầm xe, hồ bơi, thang máy, thang bộ,...
  > Bước 3: Xây dựng phương án và báo giá: Sau khi khảo sát xong, Hồ Lê Gia sẽ lên phương án bố trí nhân viên hợp lý và sẽ báo giá cho quý khách hàng toàn bộ chi phí sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp
  > Bước 4: Thương lượng và ký kết hợp đồng: Khách hàng nhận được bảng báo giá và đồng ý với mức chi phí mà chúng tôi đưa ra thì hai bên sẽ tiến hàng ký kết hợp đồng
  > Bước 5: Chuẩn bị triển khai: Hồ Lê Gia sẽ cử một đội nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản mang đầy đủ dụng cụ, hóa chất cần thiết để thực hiện công việc làm sạch
  > Bước 6: Set-up dự án: Khi đội hình nhân viên đã ổn định thì giám sát hoặc tổ trưởng sẽ phân chia công việc cho từng người và phải chịu trách nhiệm về khu vực mình làm việc
  > Bước 7: Đánh giá và hoàn thiện cung cấp dịch vụ: Hồ Lê Gia sẽ cử giám sát khu vực đến đánh giá chất lượng công việc của từng nhân viên, từng khu vực vệ sinh. Nếu có phát sinh gì thêm thì chúng tôi sẽ bổ xung thêm bớt để trong qua trình cung cấp dịch vụ được hoàn thiện hơn.
  > Bước 8: Nghiệm thu và chăm sóc khách hàng: Ngay sau khi khách hàng giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng có thắc mắc hay khiếu nại thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ 


Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

 Những dịch vụ vệ sinh khác mà Hồ Lê Gia cung cấp
     Với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau, bạn có thể dễ dàng chọn lựa dịch vụ phù hợp nhất với đơn vị, cơ sở của mình. Dưới đây là các dịch vụ vệ sinh mà chúng tôi cung cấp.
 
     Dịch vụ vệ sinh trường học: Trường học là môi trường quan trọng đối với sự phát triển của lớp trẻ. Chính vì thể, Hồ Lê Gia luôn hướng tới một khuôn viên trường học  trong lành và sạch sẽ khi thực hiện dịch vụ vệ sinh của mình. Để học sinh, sinh viên phát triển tối đa trí tuệ, hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất.
     Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng nhà kho: Tại các phân xưởng, nhà máy, đội ngũ công nhân cũng cần có một môi trường sạch sẽ để nâng cao năng suất làm việc của mình. Dịch vụ vệ sinh tại Tp Hồ Chí Minh dành cho nhà máy của chúng tôi sẽ giúp bộ máy vận hành của doanh nghiệp trở nên gọn gàng hơn.
     Dịch vụ vệ sinh trung tâm thương mại: Trung tâm thương mại là nơi làm việc, vui chơi, giải trí, mua sắm đông người. Chính vì vậy, việc đảm bảo không trong sạch và thoáng mát cho nơi đây cũng là mục tiêu mà Hồ Lê Gia hướng đến. Có dịch vụ của chúng tôi, nơi đây sẽ  dễ dàng thu hút khách hàng đến mua sắm, giải trí ngày càng tăng.
     Dịch vụ vệ sinh cao ốc, văn phòng: Một không gian xanh- sạch- đẹp là điều cần thiết để mọi nhân viên văn phòng có thể phát huy khả năng làm việc của mình. Dịch vụ vệ sinh tại Tp Hồ Chí Minh dành cho cao ốc, văn phòng của chúng tôi sẽ giúp không gian văn phòng của bạn trở nên ngăn nắp và sạch sẽ nhất.
     Dịch vụ vệ sinh bệnh viện: Không gian khám chữa bệnh là nơi cần đặc biệt ưu tiên việc vệ sinh không gian sạch sẽ mỗi ngày. Chính vì thế, dịch vụ tạp vụ bệnh viện của chúng tôi ra đời nhằm đảm bảo vệ sinh tránh tình trạng lây nhiễm bệnh chéo trong bệnh viện. Bạn có thể sử dụng dịch vụ này để đảm bảo an toàn cho sức khỏe  của bác sĩ và toàn thể nhân viên, bệnh nhân hay cả thân nhân người bệnh.
     Dịch vụ vệ sinh chung cư: Không gian chung cư xanh, sạch, đẹp và thoáng mát là niềm mong muốn của bất cứ ai khi bỏ cả đống tiền ra để sở hữu cho mình một căn hộ riêng. Vệ sinh chung cư là vấn đề cực kỳ quan trọng và cần thiết bởi chỉ cần lơ là, tình trạng bốc mùi trong chung cư có thể diễn ra
     Các dịch vụ khác: Ngoài các dịch vụ bên trên, tại Hồ Lê Gia còn cung cấp dịch vụ vệ sinh sự kiện và dịch vụ chăm sóc mảng xanh. Với những dịch vụ này, những doanh nghiệp lớn có khuôn viên cây xanh. Hay thường xuyên tổ chức sự kiện, triển lãm, hội chợ. Dịch vụ vệ sinh của chúng tôi sẽ có giải pháp vệ sinh tối ưu nhất.


Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Nhờ chất lượng và dịch vụ vệ sinh nhà xưởng nhà kho mà Hồ Lê Gia mang lại. Rất nhiều doanh nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh đã có được không gian sạch sẽ, thoáng đãng một cách dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng nhà kho uy tín, thì chúng tôi là một gợi ý tuyệt vời. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần

      Xem thêm

     Vệ sinh chung cư uy tín chất lượng tại Tp Hồ Chí Minh

     Dịch vụ vệ sinh trung tâm thương mại uy tín - Hồ Lê Gia

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỒ LÊ GIA 

TRỤ SỞ CHÍNH
89/57 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, Tp. HCM

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BÌNH DƯƠNG
468/18, Đường Phan Đăng Lưu, P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG
280 Đường Tế Hanh, Tịnh Ấn Tây, Tp. Quảng Ngãi

Phone: 0909 675 855
Mail: kinhdoanh@holegia.com
Website: www.holegia.com

Zalo

0909675855