Lưu ý khi chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh trường học tại Tp. Hồ Chí Minh

Ngày nay, việc lựa chọn dịch vụ vệ sinh trường học đã và đang trở nên phổ biến, đặc biệt với các trường học muốn tối giản chi phí. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng vệ sinh hiệu quả.

Không phải công ty dịch vụ vệ sinh nào cũng có dịch vụ tốt để đáp ứng được các tiêu chí mà khách hàng đưa ra, đặc biệt là công việc vệ sinh trường học. Vì vậy, trước khi lựa chọn được cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tối ưu hiệu quả chất lượng nhất thì hãy cùng Hồ Lê Gia tìm hiểu những nguyên nhân nên sử dụng dịch vụ vệ sinh trường học và phương án tối ưu nhất để có thể lựa chọn dịch vụ cũng như công ty phù hợp nhất.

       >>Xem thêm Gợi ý bạn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học uy tín

 


Dịch vụ vệ sinh trường học

    Đơn vị có tuân thủ pháp luật về an toàn lao động hay không?
     Vệ sinh công nghiệp nói chung và vệ sinh trường học nói riêng là ngành nghề sử dụng nhiều lao động. Việc đảm bảo an toàn cho người lao động được pháp luật nước ta quy định rất chặt chẽ, người lao động trước khi tiến hành thực hiện công việc phải được huấn luyện và cấp chứng nhận trước khi tham gia làm việc. Một số chứng nhận quan trọng như: Chứng nhận làm việc trên cao, thẻ an toàn vệ sinh lao động…và việc mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động ra sao? Doanh nghiệp tuân thủ tốt vấn đề an toàn lao động mới đảm bảo tính chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả, giảm thiểu tối đa rủi ro không đáng có.

        >>Xem thêm Dịch vụ vệ sinh trường học uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

 


Dịch vụ vệ sinh trường học

   Đơn vị có đầy đủ chứng nhận đăng ký kinh doanh hay không?
    Hiện nay trên thị trường, cung cấp dịch vụ về vệ sinh công nghiệp tương đối phát triển, chúng ta dễ dàng tìm kiếm một đơn vị phụ trách có cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học. Tuy nhiên không vì thế mà chúng ta bỏ qua yếu tố liên quan đến hồ sơ pháp lý của đối tác, như có chứng nhận đăng ký kinh doanh hay không, vệ sinh trường học có trong doanh mục đăng ký. Trước khi tiến hành công việc, đôi bên phải có sự thương lượng và soạn thảo thành hợp đồng dịch vụ, có ký xác nhận giữa các bên.


Dịch vụ vệ sinh trường học

     Máy móc thiết bị, hóa chất chuyên dụng
      Trường học là nơi diễn ra các hoạt động giảng dạy học tập và vui chơi sáng tạo, nên vấn đề vệ sinh trường học chỉ có thể thực hiện định kỳ hàng năm. Chính vì vậy các vết bẩn thường bám lâu cần phải có đầy đủ các loại máy móc, hóa chất chuyên dụng để làm sạch. Ngoài ra để vệ sinh ở những nơi cao như: phần mái, đường ống, dây điện… rất cần thiết phải có các loại thang nâng chuyên dụng, thiết bị bảo hộ. Đánh giá năng lực đối tác, bạn không thể bỏ qua tiêu chí này.

 
Dịch vụ vệ sinh trường học

    Đội ngũ nhân viên lành nghề
    Người tạp vụ là trung tâm, là yếu tố quyết định chất lượng hiệu quả công việc. Vệ sinh trường học là công việc khá đơn giản. Đơn vị cung cấp dịch vụ mà công ty của bạn tính lựa chọn họ có quan tâm tới các yếu tố như sức khỏe, kinh nghiệm làm việc của người lao động hay không? Họ có xây dựng cho mình một quy trình vệ sinh trường học đúng cách hay không? Cốt lõi là người tạp vụ phải luôn luôn nâng cao ý thức thực hiện nghiêm túc an toàn vệ sinh tại nơi làm việc, tuân thủ việc mang thiết bị bảo hộ lao động (nón, giầy, quần áo, gang tay…). Và tất nhiên người lao động phải cung cấp được các chứng nhận liên quan đến công việc họ phải làm.

             >>Xem thêm Có nên sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp trong Trường Học ?!

 

    Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín - Hồ Lê Gia
    
Sau thời gian dài phát triển và không ngừng cải thiện chất lượng, Hồ Lê Gia đã nhân rộng quy mô với 3 chi nhánh trên cả nước. Chúng tôi sở hữu hơn 300 nhân viên tạp vụ cùng những giá trị vượt trội. Những giá trị đó là gì, hãy cùng tìm hiểu dưới đây.


Dịch vụ vệ sinh trường học

Uy tín: là giá trị đầu tiên mà Hồ Lê Gia mang lại khi bạn lựa chọn dịch vụ vệ sinh của chúng tôi. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng quy trình, đúng khối lượng công việc đã thỏa thuận với khách hàng. Ngoài ra, mọi phản hồi của khách hàng về dịch vụ, chúng tôi cũng sẽ xử lý một cách nhanh chóng và triệt để.
Chất lượng dịch vụ hoàn hảo, mang đến giải pháp toàn diện: Với nhiều dịch vụ cung cấp đa dạng và giá thành phù hợp. Bạn và doanh nghiệp của mình sẽ có sự lựa chọn hoàn hảo mình. Đảm bảo doanh nghiệp sẽ được phục vụ đúng nhu cầu với chi phí tối ưu nhất.
Nguồn nhân lực được đào tạo bài bản: Nhân sự của chúng tôi được chọn lọc kỹ lưỡng sao cho phù hợp với tính chất của ngành dịch vụ. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên sẽ được đào tạo về quy trình vệ sinh thường xuyên. Trước khi triển khai dự án mới, nhân viên sẽ thực hiện bài kiểm tra nghiệp vụ để đảm bảo nắm được quy trình làm việc.
Quy trình kiểm soát chuẩn mực, chặt chẽ: Quá trình kiểm soát của chúng tôi được thực hiện qua 3 kênh. Đó là bộ phận giám sát, bộ phận quản lý chất lượng và thu thập ý kiến. 3 kênh này sẽ phối hợp nhuần nhuyễn để xử lý mọi phản hồi trực tiếp khách hàng.

        >>Xem thêm Lợi ích khi sử dụng vệ sinh trường học tại Hồ Lê Gia

 


Dịch vụ vệ sinh trường học

Với dịch vụ vệ sinh trường học được thực hiện một cách nhanh chóng và gọn gàng, đáp ứng được yêu cầu về vệ sinh sạch sẽ, ngăn nắp, đem lại cho trường học một không gian thoáng đãng, cảm giác thoải mái giúp bảo vệ sức khỏe cho các bạn học sinh - sinh viên và các giáo viên cùng học tập làm việc hiệu quả hơn

Dụng cụ vệ sinh đầy đủ, hóa chất vệ sinh an toàn

Dụng cu phân loại cụ thể theo khu vực làm sạch gồm:
     - Các phương tiện phòng hộ cá nhân cho nhân viên như găng tay, giày, khẩu trang, quần áo bảo hộ. 
     - Khăn lau theo số lượng và màu sắc được quy định ở từng khu vực. 
     - Tải lau và các đầu lau.
     - Xe, xô chứa dung dịch làm sạch, hóa chất khử trùng. 
     -Hộp, túi thay thùng rác và biển báo ướt.
Hóa chất vệ sinh an toàn, phân loại rõ ràng, bao gồm: 
     - Hóa chất làm sạch bao gồm xà phòng và các hóa chất tẩy rửa.
     - Hóa chất khử khuẩn gồm surfanios, Cloramin B và một số hóa chất khác có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

            >>Xem thêm Quy trình dịch vụ vệ sinh trường học - Hồ Lê Gia

 


Dịch vụ vệ sinh trường học

   Hồ Lê Gia luôn tự hào vì chúng tôi đã tạo được niềm tin yêu vô cùng của quý khách hàng trong mảng dịch vụ vệ sinh trường học bằng chính những nỗ lực thực sự của mình. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh trường học tốt nhất, chất lượng nhất, đúng như những gì chúng tôi cam kết

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ:
CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỒ LÊ GIA

TRỤ SỞ CHÍNH:
89/57 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, Tp. HCM

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BÌNH DƯƠNG:
468/18, Đường Phan Đăng Lưu, P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG:
280 Đường Tế Hanh, Tịnh Ấn Tây, Tp. Quảng Ngãi

Phone: 0909 675 855
Mail: kinhdoanh@holegia.com
Website: www.holegia.com

Zalo

0909675855