Lưu ý lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tốt nhất

Dịch vụ vệ sinh không ngừng phát triển mạnh mẽ trong cuộc sống hiện đại ngày nay với nhiều hình thức khác nhau, từ dịch vụ vệ sinh chung cư tới dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Tuy nhiên, khi chọn dịch vụ vệ sinh, chúng ta cần lưu ý một số vấn đề để đảm bảo lựa chọn được dịch vụ tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Công tác này cần phải được thực hiện định kỳ thường xuyên, nhưng để nâng cao được hiệu quả việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cần phải lưu ý một số tiêu chí như sau:

      >Xem thêm Lợi ích việc sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

 


Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

    Đơn vị có đầy đủ chứng nhận đăng ký kinh doanh hay không?
    Hiện nay trên thị trường, cung cấp dịch vụ về vệ sinh công nghiệp tương đối phát triển, chúng ta dễ dàng tìm kiếm một đơn vị phụ trách có cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Tuy nhiên không vì thế mà chúng ta bỏ qua yếu tố liên quan đến hồ sơ pháp lý của đối tác, như có chứng nhận đăng ký kinh doanh hay không, vệ sinh nhà xưởng có trong doanh mục đăng ký. Trước khi tiến hành công việc, đôi bên phải có sự thương lượng và soạn thảo thành hợp đồng dịch vụ, có ký xác nhận giữa các bên.

     Đơn vị có tuân thủ pháp luật về an toàn lao động hay không?
     Vệ sinh công nghiệp nói chung và vệ sinh nhà xưởng nói riêng là ngành nghề sử dụng nhiều lao động. Việc đảm bảo an toàn cho người lao động được pháp luật nước ta quy định rất chặt chẽ, người lao động trước khi tiến hành thực hiện công việc phải được huấn luyện và cấp chứng nhận trước khi tham gia làm việc. Một số chứng nhận quan trọng như: Chứng nhận làm việc trên cao, thẻ an toàn vệ sinh lao động…và việc mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động ra sao? Doanh nghiệp tuân thủ tốt vấn đề an toàn lao động mới đảm bảo tính chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả, giảm thiểu tối đa rủi ro không đáng có.


Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

     Máy móc thiết bị, hóa chất chuyên dụng
      Nhà xưởng là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất kinh doanh, nên vấn đề vệ sinh bảo dưỡng chỉ có thể thực hiện định kỳ hàng năm. Chính vì vậy các vết bẩn thường bám lâu cần phải có đầy đủ các loại máy móc, hóa chất chuyên dụng để làm sạch. Ngoài ra để vệ sinh ở những nơi cao như: phần mái, đường ống, dây điện… rất cần thiết phải có các loại thang nâng chuyên dụng, thiết bị bảo hộ. Đánh giá năng lực đối tác, bạn không thể bỏ qua tiêu chí này.

     >>Xem thêm Lợi ích việc sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

     Đội ngũ nhân viên lành nghề
    Người lao động là trung tâm, là yếu tố quyết định chất lượng hiệu quả công việc. Vệ sinh nhà xưởng là công việc rất nặng nhọc kèm theo cả yếu tố rủi ro nguy hiểm như phải leo cao, sử dụng máy móc để vệ sinh…Đơn vị cung cấp dịch vụ mà công ty của bạn tính lựa chọn họ có quan tâm tới các yếu tố như sức khỏe, kinh nghiệm làm việc của người lao động hay không? Họ có xây dựng cho mình một quy trình vệ sinh nhà xưởng đúng cách hay không? Cốt lỏi là người lao động phải luôn luôn nâng cao ý thức thực hiện nghiêm túc an toàn vệ sinh tại nơi làm việc, tuân thủ việc mang thiết bị bảo hộ lao động (nón, giầy, quần áo, gang tay…). Và tất nhiên người lao động phải cung cấp được các chứng nhận liên quan đến công việc họ phải làm.


Dịch vụ vệ sinh chung cư

     Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín - Hồ Lê Gia

     Sau thời gian dài phát triển và không ngừng cải thiện chất lượng, Hồ Lê Gia đã nhân rộng quy mô với 3 chi nhánh trên cả nước. Chúng tôi sở hữu hơn 300 nhân viên tạp vụ cùng những giá trị vượt trội. Những giá trị đó là gì, hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

Uy tín: là giá trị đầu tiên mà Hồ Lê Gia mang lại khi bạn lựa chọn dịch vụ vệ sinh của chúng tôi. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng quy trình, đúng khối lượng công việc đã thỏa thuận với khách hàng. Ngoài ra, mọi phản hồi của khách hàng về dịch vụ, chúng tôi cũng sẽ xử lý một cách nhanh chóng và triệt để.
Chất lượng dịch vụ hoàn hảo, mang đến giải pháp toàn diện: Với nhiều dịch vụ cung cấp đa dạng và giá thành phù hợp. Bạn và doanh nghiệp của mình sẽ có sự lựa chọn hoàn hảo mình. Đảm bảo doanh nghiệp sẽ được phục vụ đúng nhu cầu với chi phí tối ưu nhất.
Nguồn nhân lực được đào tạo bài bản: Nhân sự của chúng tôi được chọn lọc kỹ lưỡng sao cho phù hợp với tính chất của ngành dịch vụ. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên sẽ được đào tạo về quy trình vệ sinh thường xuyên. Trước khi triển khai dự án mới, nhân viên sẽ thực hiện bài kiểm tra nghiệp vụ để đảm bảo nắm được quy trình làm việc.
Quy trình kiểm soát chuẩn mực, chặt chẽ: Quá trình kiểm soát của chúng tôi được thực hiện qua 3 kênh. Đó là bộ phận giám sát, bộ phận quản lý chất lượng và thu thập ý kiến. 3 kênh này sẽ phối hợp nhuần nhuyễn để xử lý mọi phản hồi trực tiếp khách hàng.

     >>Xem thêm Dịch vụ vệ sinh trung tâm thương mại uy tín - Hồ Lê Gia

 


Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Nhờ chất lượng và dịch vụ vệ sinh mà Hồ Lê Gia mang lại. Rất nhiều doanh nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh đã có được không gian sạch sẽ, thoáng đãng một cách dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín, thì chúng tôi là một gợi ý tuyệt vời. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỒ LÊ GIA 

TRỤ SỞ CHÍNH:
89/57 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, Tp. HCM

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BÌNH DƯƠNG:
468/18, Đường Phan Đăng Lưu, P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG:
280 Đường Tế Hanh, Tịnh Ấn Tây, Tp. Quảng Ngãi

Phone: 0909 675 855
Mail: kinhdoanh@holegia.com
Website: www.holegia.com

Zalo

0909675855