Mừng kỉ niệm 4 năm thành lập công ty dịch vụ hồ lê gia

       Ngày kỷ niệm thành lập công ty dịch vụ vệ sinh Hồ Lê Gia là một ngày quan trọng đối với các nhà sáng lập ra công ty, ngày mà các thành viên trong công ty nhìn lại một năm hoạt động và đưa ra định hướng cho năm tiếp theo

Thư chúc mừng kỷ niệm thành lập công ty dịch vụ vệ sinh Hồ Lê Gia

          Nhân kỷ niệm lần thứ 4 ngày thành lập công ty (24/10/ 2016 - 24/10/2020) thay mặt Ban lãnh đạo, Ban Điều hành công ty Hồ Lê Gia, tôi thân gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên công ty, những người đã cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của Công Ty. 


Các nhân sự chủ chốt cùng giám đốc công ty

          Trải qua 4 năm xây dựng và phát triển trên thị trường, Hồ Lê Gia đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu trong ngành, sự thành công đó là thành quả đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên tại Công Ty, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà mang tên Hồ Lê Gia. Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

          Nhân dịp này, tập thể lãnh đạo Công ty xin cam kết:
1- Đối với Đối Tác, Khách Hàng: Hồ Lê GIa sẽ luôn giữ vững chữ "TÍN", mang đến sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo lợi ích của các bên.
2- Đối với toàn thể CBNV công ty: Chúng ta sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa những giá trị cốt lõi đã làm nên thành công của Công ty - đó là tình đoàn kết, tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo, không lùi bước trước khó khăn. Ý chí và quyết tâm của mỗi người trong tập thể sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và lớn mạnh của công ty. Điều đó cũng sẽ mang đến cho từng thành viên của Công ty đời sống vật chất và tinh thần ngày càng tốt đẹp hơn.

          Nơi Tạo Dựng Thành Công đã và đang trở thành truyền thống và định hướng phát triển của Công Ty, chúng ta sẽ phải luôn đương đầu với nhiều thử thách trên con đường phát triển Công Ty lên một tầng cao mới, tôi tin rằng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết một tập thể.

          Một lần nữa, mừng kỉ niệm thành lập công ty lần thứ 4, tôi xin chúc công ty mở rộng qui mô hoạt động và gặt hái nhiều thắng lợi lớn. Chúc các anh, chị và các bạn cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
          Trong thời gian tới, tôi mong rằng Công ty sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất, góp phần cùng với toàn hệ thống Công ty, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được Ban Lãnh Đạo Công Ty đề ra, phấn đấu không ngừng với khẩu hiệu "Nhà Cung Cấp Dịch Vụ" hàng đầu Việt Nam.

Chúc toàn thể cán bộ, nhân viên và quý khách hàng mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Chào thân ái!

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty

.>>Click để xem thêm: Mừng kỉ niệm 3 năm ngày thành lập công ty dịch vụ Hồ Lê Gia!!!

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ:

TRỤ SỞ CHÍNH:
89/57 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, Tp. HCM

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BÌNH DƯƠNG:
468/18, Đường Phan Đăng Lưu, P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG:
280 Đường Tế Hanh, Tịnh Ấn Tây, Tp. Quảng Ngãi

Phone: 0909 675 855
Mail: kinhdoanh@holegia.com
Website: www.holegia.com

Zalo

0909675855