Nên sử dụng dịch vụ vệ sinh chung cư hay tạp vụ nội bộ

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh chung cư ngày càng nhiều. Bởi ai cũng muốn được sống và làm việc trong một môi trường sạch sẽ, an toàn. Trong khi đó, tạp vụ nội bộ lại tồn tại nhiều vấn đề hơn so với dịch vụ vệ sinh thuê ngoài

Dịch vụ vệ sinh chung cư

Trong môi trường sống hiện đại ngày nay thì một chung cư sạch sẽ và đẹp mắt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người thuê hoặc mua nhà. Do đó, việc đảm bảo vệ sinh tòa nhà là yêu cầu cấp bách của chủ đầu tư lẫn người sử dụng. Tất nhiên, chủ tòa nhà đã biết chú trọng hơn đến cảnh quan vệ sinh chung để thu hút khách hàng, thế nhưng đây lại là công việc lâu dài và cần được duy trì thường xuyên để tạo ra môi trường sạch sẽ và đẹp mắt thu hút được khách hàng

           >>Xem thêm Lưu ý lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tốt nhất

 


Dịch vụ vệ sinh chung cư

Dịch vụ vệ sinh chung cư - Tầm quan trọng

Gìn giữ môi trường sống: Những công việc của một nhân viên tạp vụ như lau dọn sàn nhà, đẩy bụi sàn, lau cửa kính, lau dấu tay trên thang máy, thu gom rác, lau thang bộ, dọn thùng rác nhà rác,... từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới tòa nhà sẽ giúp cho không gian được sạch sẽ và thoáng mát liên tục.

Thu hút khách hàng: Một môi trường sống sạch sẽ và không bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn là yếu tố đầu tiên để khách hàng lựa chọn xem có nên sử dụng dịch vụ nhà ở tại chung cư. Một khu chung cư mới chỉ được xây dựng chưa có ai dọn dẹp hoặc khu chung cư đầy rác thải thì khách hàng nhìn vào họ sẽ nghĩ thế nào ?. Việc môi trường sống không được đảm bảo thì khách hàng cũng sẽ không có nhu cầu sử dụng nhà ở.


Dịch vụ vệ sinh chung cư

Sử dụng tạp vụ nội bộ – Lợi ích hay rủi ro

> Việc tuyển dụng tạp vụ nội bộ để làm vệ sinh sẽ tốn chi phí ban đầu thấp hơn so với sử dụng dịch vụ vệ sinh chung cư. Nhân viên sẽ là người trực tiếp được lựa chọn nên doanh nghiệp sẽ nắm được các thông tin cơ bản của nhân viên. Ngoài ra, bạn được quản lý trực tiếp nên giao việc và thỏa thuận giờ giấc cũng linh hoạt hơn.
> Tuy sở hữu những ưu điểm trên nhưng việc sử dụng tạp vụ nội bộ lại gặp rất nhiều rủi ro. Nhân viên tạp vụ tự thuê vào có khả năng nghỉ việc không báo trước. Bạn lại phải tốn nhiều thời gian để tuyển người khác thay thế. Chuyên môn nghiệp vụ của nhân viên tự tuyển dụng sẽ không như mong muốn. Bạn phải bỏ thời gian để đào tạo hướng dẫn. 

Hơn thế nữa, doanh nghiệp còn phải đối mặt với các rủi ro và bất lợi sau:

  • Nhân viên tạp vụ tự tuyển thường có ý thức trách nhiệm chưa cao
  • Khi xảy ra mất tài sản khu vực vệ sinh thì khó có thể quy trách nhiệm đền bù 
  • Mất thêm nhân sự và thời gian để chấm công và quản lý.
  • Mất thêm chi phí mua sắm trang phục hay phụ kiện vệ sinh, BHXH, BHYT, BHTN, chế độ khen thưởng lễ tết.
  • Lo lắng và mất thời gian, ảnh hưởng đến công việc chính vì thường xuyên phải tuyển dụng, đào tạo lại

                            >>Xem thêm Sử dụng tạp vụ nội bộ hay dịch vụ vệ sinh bên ngoài sẽ tốt hơn ?


Dịch vụ vệ sinh chung cư

Sử dụng dịch vụ vệ sinh chung cư – an toàn và tiết kiệm thời gian
Thực ra hình thức này đang mang lại nhiều lợi ích vượt trội so với cách sử dụng tạp vụ nội bộ. Tuy nhiên điều cần thiết là bạn phải chọn được công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh chung cư uy tín, không chỉ cung cấp nhân viên chuyên môn cao, có đầy đủ máy móc thiết bị hỗ trợ mà còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, quy trình quản lý nhân viên nghiêm khắc, chịu trách nhiệm về hoạt động của nhân viên tại nơi khách hàng làm. Đảm bảo được tất cả các điều trên sẽ giúp bạn rất nhiều cụ thể như sau:

1. Tiết kiệm chi phí

Nếu tự tuyển một nhân viên làm vệ sinh tạp vụ chính thức thì hàng tháng bạn sẽ phải chi trả lương cố định. Cộng thêm đó là chi phí quản lý, đào tạo về làm sạch, mua sắm trang thiết bị vệ sinh và chế độ bảo hiểm cộng với các chế độ phúc lợi khác v..v.. Công việc dù ít hay nhiều hàng tháng bạn sẽ vẫn phải trả một khoản cố định. Trong khi đó thuê một đơn vị cung cấp nhân nhân viên vệ sinh tạp vụ bên ngoài bạn sẽ chỉ phải trả tiền theo số giờ, số lượng công việc họ làm. Nghĩa là bạn sẽ không phải hao tốn tài chính mà trả tiền theo đúng những gì mình cần.

Thuê tạp vụ bên ngoài giúp công ty có thể chuyên nghiệp hóa tập trung vào các mảng công việc chính của mình.

Đối với các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh, sản xuất nhiệm vụ quan trọng nhất chính là họat động chuyên môn tạo ra sản phẩm dịch vụ tốt. Thế nhưng có những đơn vị như bệnh viện, hay trung tâm thương mại, tòa nhà chung cư….. Số lượng người qua lại nhiều nhu cầu vệ sinh lớn. Họ cần phải có hẳn một bộ phận phụ trách cho công tác vệ sinh hàng ngày hoặc định kỳ. Việc này vừa làm cồng kềnh bộ máy quản lý doanh nghiệp lại ảnh hưởng đến công việc chuyên môn.
Với các công ty nhỏ, công việc vệ sinh ít họ cử nhân viên của mình tự làm ảnh hưởng tới thời gian làm công việc chính. Như vậy giải pháp hữu hiệu nhất trong trường hợp này chính là thuê nhân viên giúp việc theo giờ từ bên ngoài. Vừa đơn giản, hiệu quả, nhanh chóng lại giúp bạn giảm bớt các mối bận tâm và tập trung cho công việc chuyên môn.


Dịch vụ vệ sinh chung cư

2. Nhân viên làm sạch đảm bảo chuyên nghiệp
Nhân viên tạp vụ vệ sinh ở các công ty cung cấp nhân viên tạp vụ đều được đào tạo bài bản trước khi đi làm. Vì thế họ rất chuyên nghiệp trong công việc làm sạch cũng như thái độ ứng xử thân thiện, cởi mở và hòa đồng.

Công việc vệ sinh chung cư tưởng đơn giản nhưng để làm sạch hiệu quả và tiết kiệm thời gian lại chẳng dễ chút nào. Vì thế chúng cần được tiến hành theo đúng quy trình với những con người chuyên nghiệp đảm bảo không ảnh hưởng tới công việc chuyên môn của khách hàng.

3. Thiết bị máy móc, hóa chất hỗ trợ chuyên dụng
Điều mà hầu hết các đơn vị tự tiến hành vệ sinh đều thiếu đó là máy móc, hóa chất chuyên dụng. Nhưng đối với các nhân viên do các công ty dịch vụ cử đến họ luôn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc, bảo hộ lao động và kiến thức làm sạch. Bởi vậy các hạng mục công việc sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao.
Nhờ máy móc hỗ trợ và dụng cụ chuyên dụng trong quá trình làm sạch như vậy cho nên môi trường làm việc của khách hàng luôn đảm bảo sạch sẽ, thơm tho, thông thoáng theo đúng tiêu chuẩn chất lượng cam kết. Từ đó mang lại bộ mặt tươi mới cho công ty, đảm bảo sức khỏe cho nhân viên và giúp công việc chuyên môn tiến triển tốt hơn.

          >>Xem thêm Mách bạn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh trung tâm thương mại uy tín

 


Dịch vụ vệ sinh chung cư

Dịch vụ vệ sinh chung cư uy tín - Hồ Lê Gia
Theo những thông tin bên trên, ta có thể thấy, việc sử dụng dịch vụ vệ sinh thuê ngoài giải quyết được nhiều rủi ro mà doanh nghiệp gặp phải khi sử dụng nhân viên tạp vụ nội bộ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh. Để công việc vệ sinh được thực hiện trôi chảy, bạn nên tìm một đơn vị thật sự uy tín và có tâm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh tại TpHCM và Bình Dương, Hồ Lê Gia đã lấy được lòng tin của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi đã thực hiện và được 100% khách hàng lớn tái ký hợp đồng như: công ty cổ phần Him Lam, Phú Đông Group, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON, Bệnh viện Hoàn Mĩ,...  Bạn có thể tham khảo thêm các dự án chúng tôi đã thực hiện tại đây.

Bằng đội ngũ tạp vụ được đào tạo bài bản cùng quy trình giám sát chuyên nghiệp, dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp không gian của doanh nghiệp sạch sẽ, thơm tho, thông thoáng một cách dễ dàng.

Nếu bạn còn bất kì băn khoăn nào về việc sử dụng dịch vụ vệ sinh thuê ngoài, hãy liên hệ với Hồ Lê Gia qua thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được lời giải đáp cụ thể.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỒ LÊ GIA 

TRỤ SỞ CHÍNH:
89/57 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, Tp. HCM

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BÌNH DƯƠNG:
468/18, Đường Phan Đăng Lưu, P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG:
280 Đường Tế Hanh, Tịnh Ấn Tây, Tp. Quảng Ngãi

Phone: 0909 675 855
Mail: kinhdoanh@holegia.com
Website: www.holegia.com

Zalo

0909675855