Nên sử dụng tạp vụ vệ sinh trường học chuyên nghiệp hay tạp vụ nội bộ

Sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ vệ sinh trường học có phải là giải pháp tối ưu, hay chỉ là xu hướng mà bỏ qua tạp vụ nội bộ

Có rất nhiều vấn đề trong công việc vệ sinh trường học mà hầu như các trường đều khó khăn để thực hiện như:
   > Số lượng học sinh - sinh viên quá nhiều, không thể quản lý hết về vấn đề vệ sinh của từng cá nhân.
   > Chất lượng nhân viên tạp vụ nội bộ trong trường thấp không đủ để đáp ứng công việc vệ sinh trường học.
   > Ý thức học sinh chưa được cao trong việc giữ vệ sinh chung cho tập thể


Tạp vụ vệ sinh trường học chuyên nghiệp

        >>Xem thêm Lợi ích khi sử dụng vệ sinh trường học tại Hồ Lê Gia

 

Việc có một môi trường vệ sinh sạch sẽ, không những nâng cao ý thức của học sinh trong trường mà còn nâng cao chất lượng tuyển sinh đầu vào và mức học phí của trường đó.

Hơn ai hết, chúng tôi cũng muốn góp một phần nhỏ vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như học tập của các thầy cô và các em học sinh bằng việc mang đến một môi trường học sạch sẽ, trong lành nhất. Bởi môi trường học ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý và hiệu suất học tập của các em học sinh.


 Tạp vụ vệ sinh trường học chuyên nghiệp

 

Tại các trường học, hình ảnh của các nhân viên vệ sinh, tạp vụ đã không còn xa lạ với bạn hay bất cứ học sinh, sinh viên nào. Các cô luôn làm việc chăm chỉ, miệt mài để đem đến sự thoải mái và sạch sẽ nhất cho các bạn. Thật vậy, đối với nghề tạp vụ công việc sẽ khá vất vả, đòi hỏi sức khỏe phải tốt; cùng với tinh thần làm việc vui vẻ nếu không sẽ rất dễ cảm thấy mệt mỏi và chán chường với mọi thứ.

     >>Xem thêm Giới thiệu đội tạp vụ vệ sinh trường học tại Tp. Hồ Chí Mnh

 

Thông thường, nhân viên tạp vụ sẽ tiến hành dọn dẹp, vệ sinh trong khoảng thời gian sinh viên, học sinh đang học; hoặc những khu vực, phòng học trống không có tiết học. Từng trải qua quảng đời học sinh, sinh viên; bản thân tôi cũng đã từng rất nhiều lần bắt gặp hình ảnh các cô tạp vụ làm việc; tiến hành những công việc khác nhau. Thông thường, mỗi trường học sẽ có quy mô khác nhau; do đó sẽ có khoảng 3 – 4 nhân viên tạp vụ đảm nhận các công việc để đảm bảo các công việc được hoàn thành thuận lợi.


 Tạp vụ vệ sinh trường học chuyên nghiệp

    Lý do nên sử dụng tạp vụ vệ sinh trường học chuyên nghiệp thay cho tạp vụ nội bộ !!!
    Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp được tin tưởng và lựa chọn sử dụng so với nội bộ. Dưới đây là một số lý do đã khiến dịch vụ này được sử dụng thay vì nội bộ, đó là:

Chất lượng công việc được đảm bảo: Khi sử dụng tạp vụ vệ sinh trường học chuyên nghiệp, công việc dọn dẹp vệ sinh hàng ngày sẽ được đảm bảo. Bởi những người tạp vụ do công ty vệ sinh công nghiệp cung cấp đều là những người có kinh nghiệm. Trước khi nhận việc, họ đều phải trải qua những buổi tập huấn để nâng cao trình độ chuyên môn.

Không mất thời gian đào tạo: Nếu tuyển dụng tạp vụ nội bộ, các bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để đào tạo chuyên môn. Và nếu xảy ra tình trạng nghỉ việc đột xuất, công việc dọn vệ sinh không những bị gián đoạn. Mà điều ấy còn khiến bạn mất thời gian để tìm người tạp vụ mới thay thế.

      >>Xem thêm Đơn vị cung cấp tạp vụ giờ hành chính uy tín

 


 Tạp vụ vệ sinh trường học chuyên nghiệp

Sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệp mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng: Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh. Những người tạp vụ mà phía công ty vệ sinh cung cấp sẽ chịu trách nhiệm công việc giữ vệ sinh hàng ngày. Có thể chi phí thuê tạp vụ nội bộ ban đầu sẽ rẻ hơn so với dịch vụ vệ sinh ngoài. Tuy nhiên, nếu xét về lâu dài thì sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp sẽ hợp lý hơn. Bởi nếu bạn sử dụng tạp vụ nội bộ sẽ đi kèm rất nhiều chi phí phát sinh khác. Ngoài tiền lương bạn còn phải trả thêm tiền thưởng, tiền hỗ trợ đóng BHXH, chế độ khen thưởng Lễ Tết,…

Hạn chế những rủi ro mất trộm, thiệt hại tài sản công: Thực tế tồn tại không ít những trường hợp công ty, doanh nghiệp bị tạp vụ trộm tài sản công ty. Hoặc khi tạp vụ làm hư hỏng tài sản công sẽ rất khó quy trách nhiệm để đền bù. Trong khi đó, những người tạp vụ chuyên nghiệp đều là người có chuyên môn nghề nghiệp cao. Những hư hỏng phát sinh sẽ được giải quyết hợp lý nhất.

        >>Xem thêm Vì sao nên sử dụng Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp thay cho tạp vụ nội bộ

 


Đơn vị cung cấp tạp vụ vệ sinh trường học chuyên nghiệp

Hồ Lê Gia - Cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học tại Tp Hồ Chí Minh
Sau thời gian dài phát triển và không ngừng cải thiện chất lượng, Hồ Lê Gia đã nhân rộng quy mô với 3 chi nhánh trên cả nước. Chúng tôi sở hữu hơn 300 nhân viên tạp vụ cùng những giá trị vượt trội. Những giá trị đó là gì, hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

Uy tín: là giá trị đầu tiên mà Hồ Lê Gia mang lại khi bạn lựa chọn dịch vụ vệ sinh của chúng tôi. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng quy trình, đúng khối lượng công việc đã thỏa thuận với khách hàng. Ngoài ra, mọi phản hồi của khách hàng về dịch vụ, chúng tôi cũng sẽ xử lý một cách nhanh chóng và triệt để.
Chất lượng dịch vụ hoàn hảo, mang đến giải pháp toàn diện: Với nhiều dịch vụ cung cấp đa dạng và giá thành phù hợp. Bạn và doanh nghiệp của mình sẽ có sự lựa chọn hoàn hảo mình. Đảm bảo doanh nghiệp sẽ được phục vụ đúng nhu cầu với chi phí tối ưu nhất.
Nguồn nhân lực được đào tạo bài bản: Nhân sự của chúng tôi được chọn lọc kỹ lưỡng sao cho phù hợp với tính chất của ngành dịch vụ. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên sẽ được đào tạo về quy trình vệ sinh thường xuyên. Trước khi triển khai dự án mới, nhân viên sẽ thực hiện bài kiểm tra nghiệp vụ để đảm bảo nắm được quy trình làm việc.
Quy trình kiểm soát chuẩn mực, chặt chẽ: Quá trình kiểm soát của chúng tôi được thực hiện qua 3 kênh. Đó là bộ phận giám sát, bộ phận quản lý chất lượng và thu thập ý kiến. 3 kênh này sẽ phối hợp nhuần nhuyễn để xử lý mọi phản hồi trực tiếp khách hàng.

Quy trình cung cấp dịch vụ của Hồ Lê Gia

> Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng: Nhận cuộc gọi của khách hàng khi có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, nhân viên trực điện thoại của chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp,...)
> Bước 2: Khảo sát sự án: Khi Hồ Lê Gia có đầy đủ thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ cử chuyên viên khảo sát tới gặp khách hàng (theo thời gian đã hẹn) để khảo sát khu vực cần xử lý: khảo sát các khu vòng ngoài, khu vực hầm xe, hồ bơi, thang máy, thang bộ,...
> Bước 3: Xây dựng phương án và báo giá: Sau khi khảo sát xong, Hồ Lê Gia sẽ lên phương án bố trí nhân viên hợp lý và sẽ báo giá cho quý khách hàng toàn bộ chi phí sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp
> Bước 4: Thương lượng và ký kết hợp đồng: Khách hàng nhận được bảng báo giá và đồng ý với mức chi phí mà chúng tôi đưa ra thì hai bên sẽ tiến hàng ký kết hợp đồng
> Bước 5: Chuẩn bị triển khai: Hồ Lê Gia sẽ cử một đội nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản mang đầy đủ dụng cụ, hóa chất cần thiết để thực hiện công việc làm sạch
> Bước 6: Set-up dự án: Khi đội hình nhân viên đã ổn định thì giám sát hoặc tổ trưởng sẽ phân chia công việc cho từng người và phải chịu trách nhiệm về khu vực mình làm việc
> Bước 7: Đánh giá và hoàn thiện cung cấp dịch vụ: Hồ Lê Gia sẽ cử giám sát khu vực đến đánh giá chất lượng công việc của từng nhân viên, từng khu vực vệ sinh. Nếu có phát sinh gì thêm thì chúng tôi sẽ bổ xung thêm bớt để trong qua trình cung cấp dịch vụ được hoàn thiện hơn.
> Bước 8: Nghiệm thu và chăm sóc khách hàng: Ngay sau khi khách hàng giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng có thắc mắc hay khiếu nại thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ 


Cung cấp tạp vụ vệ sinh trường học chuyên nghiệp

>>Nhờ chất lượng và dịch vụ của đội ngũ tạp vụ vệ sinh trường học mà Hồ Lê Gia mang lại. Rất nhiều cơ sở tại Tp Hồ Chí Minh đã có được không gian sạch sẽ, thoáng đãng một cách dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp dịch vụ uy tín chuyên nghiệp, thì đây là một gợi ý tuyệt vời. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần

Liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ
CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỒ LÊ GIA 

TRỤ SỞ CHÍNH:
89/57 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, Tp. HCM

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BÌNH DƯƠNG:
468/18, Đường Phan Đăng Lưu, P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG:
280 Đường Tế Hanh, Tịnh Ấn Tây, Tp. Quảng Ngãi

Phone: 0909 675 855
Mail: kinhdoanh@holegia.com
Website: www.holegia.com

Zalo

0909675855