Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh chung cư

Để tránh phải những rủi ro khi sử dụng dịch vụ vệ sinh chung cư bạn nên dựa vào những kinh nghiệm sau

Có thể nói, ngày nay con người đã dần chuyển sang thích sử dụng các dịch vụ vệ sinh để tiết kiệm được thời gian. Nhiều nhà quản lí tòa nhà - chung cư đã chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh chung cư nhưng để tránh phải những rủi ro khi sử dụng dịch vụ vệ sinh chung cư bạn nên dựa vào những kinh nghiệm sau
          >>Xem thêm Quy trình dịch vụ vệ sinh chung cư chuyên nghiệp

 


Dịch vụ vệ sinh chung cư

> Đơn vị có đầy đủ chứng nhận đăng ký kinh doanh hay không ?: Trên thị trường hiện nay, cung cấp dịch vụ về vệ sinh chung cư tương đối phát triển, chúng ta dễ dàng tìm kiếm một đơn vị phụ trách có cung cấp dịch vụ vệ sinh. Tuy nhiên không vì thế mà chúng ta bỏ qua yếu tố liên quan đến hồ sơ pháp lý của đối tác, như có chứng nhận đăng ký kinh doanh hay không, vệ sinh chung cư có trong doanh mục đăng ký. Trước khi tiến hành công việc, đôi bên phải có sự thương lượng và soạn thảo thành hợp đồng dịch vụ, có ký xác nhận giữa các bên.

> Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là nòng cốt của các dịch vụ hiện nay. Nếu nhân viên thể hiện tinh thần trách nhiệm, làm việc với thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện thì chắc chắn, đây sẽ là những gì bạn cần.
Ngược lại, bạn không nên chọn những dịch vụ nhân viên có thái độ hời hợt, không tập trung vào công việc, thực hiện công việc nửa vời. Điều này chỉ gây mất thời gian và tốn thêm chi phí của bạn để thuê người hoặc dịch vụ vệ sinh khác.

       >>Xem thêm Đội vệ sinh công nghiệp uy tín tại TpHCM

 


Dịch vụ vệ sinh chung cư

> Trang thiết bị hiện đại: Khi lựa chọn dịch vụ, bạn nên nhìn và những trang thiết bị đơn vị chủ quan trang bị cho nhân viên. Ở các đơn vị chuyên nghiệp, trang thiết bị cung cấp thường hiện đại, dụng cụ vệ sinh và hóa chất đầy đủ, an toàn với sức khỏe con người. Điều này sẽ giúp vệ sinh nhanh chóng và đảm bảo văn phòng sạch sẽ, bóng loáng. Với việc chọn các đơn vị chuyên nghiệp, bạn còn tiết kiệm chi phí khi không phải bỏ ra một số tiền lớn để mua trang thiết bị vệ sinh. Nhưng nên nhớ, bạn phải chọn đúng đơn vị chuyên nghiệp nhé.

Do đó khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh chung cư bạn cần phải bám sát các tiêu chí sau:
     1. Chọn nơi uy tín, kinh nghiệm, có giấy phép kinh doanh
     2. Thương lượng giá cả và các khu vực cần làm vệ sinh
     3. Ký kết hợp đồng thỏa thuận và cam kết thời gian bàn giao
     4. Đảm bảo thời gian làm việc ổn định (với dịch vụ dọn dẹp hàng ngày)

Hồ Lê Gia - Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chung cư uy tín, chất lượng

     Không khó để tìm ra hàng ngàn địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh chung cư. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ tận tâm, uy tín và chất lượng không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang loay xoay trong vấn đề này thì có thể tham khảo thêm Hồ Lê Gia - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Tại Hồ Lê Gia, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn rất nhiều gói vệ sinh công nghiệp cụ thể. Các bạn có thể lựa chọn dựa trên những yêu cầu của bản thân. Sau đó đề xuất dịch vụ phù hợp nhất để chúng tôi hỗ trợ bạn.
Với khẩu hiệu "Dịch vụ tận tâm - đồng hành hợp tác". Hồ Lê Gia chỉ mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ uy tín nhất, chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất. Bởi hơn ai hết, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của vấn đề vệ sinh môi trường với sức khỏe con người. Cùng với những trăn trở trong vấn đề lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp phù hợp nhất.

        >>Xem thêm Nên sử dụng dịch vụ vệ sinh chung cư hay tạp vụ nội bộ

 


Dịch vụ vệ sinh chung cư

Lý do nên chọn dịch vụ vệ sinh chung cư tại Hồ Lê Gia
Không phải ngẫu nhiên mà Hồ Lê Gia lại trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương uy tín, chất lượng nhất. Dưới đây là những lý do mà bạn nên lựa chọn dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

Hồ Lê Gia sở hữu đội ngũ nhân lực chất lượng
Với nhiều năm hoạt động trong ngành vệ sinh công nghiệp. Hồ Lê Gia tự hào khi sở hữu nguồn nhân lực chất lượng, tay nghề cao. Nhân công của chúng tôi đều được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn 5S.

Cùng với quá trình thực hành trên thực tiễn làm việc. Nhân công của chúng tôi đều đủ khả năng ứng biến trước những vấn đề phát sinh. Đồng thời tiếp thu những tri thức của nhân loại để vận hành được các công cụ máy móc hỗ trợ. Nhờ đó, dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà Hồ Lê Gia cung cấp cũng cam kết đạt chuẩn chất lượng.

Hệ thống máy móc chuyên dụng, hiện đại nhất
Không thể phủ nhận công lao to lớn của máy móc kỹ thuật đem lại. Nhờ máy móc mà những phương pháp dọn dẹp truyền thống đã được thay thế. Thời gian làm sạch cũng được rút ngắn đi rất nhiều. Để có thể đảm bảo chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất. Hồ Lê Gia rất chú trọng đầu tư hệ thống máy móc chuyên dụng để hỗ trợ. Đó đều là những máy móc hiện đại nhất, mới nhất và đa công dụng nhất.


Dịch vụ vệ sinh chung cư

Hồ Lê Gia sử dụng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng, an toàn với sức khỏe
Để nâng cao hiệu quả làm sạch thì không thể vắng mặt những hóa chất tẩy rửa. Hồ Lê Gia chỉ sử dụng những sản phẩm an toàn với sức khỏe. Đồng thời mang lại hiệu quả làm sạch tốt và nhanh chóng.

Gia thành hợp lý, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng
Hồ Lê Gia sẽ tiến hành báo giá dựa trên những nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, thông qua quá trình khảo sát thực tiễn, mức giá sẽ được gửi tới quý khách hàng nhanh chóng và minh bạch, hợp lý nhất.

Cảm ơn quý khán giả đã theo dõi bài viết trên đã gợi ý với các bạn địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh chung cư uy tín, chất lượng. 

Nếu cần tư vấn, hãy liên hệ với Hồ Lê Gia qua thông tin liên lạc dưới đây:

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ:

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỒ LÊ GIA

TRỤ SỞ CHÍNH:
89/57 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, Tp. HCM

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BÌNH DƯƠNG:
468/18, Đường Phan Đăng Lưu, P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG:
280 Đường Tế Hanh, Tịnh Ấn Tây, Tp. Quảng Ngãi

Phone: 0909 675 855
Mail: kinhdoanh@holegia.com
Website: www.holegia.com

Zalo

0909675855