Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị dịch vụ vệ sinh uy tín

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, hiện nay đã trở thành một nghề chuyên nghiệp gắn liền với quá trình đô thị hóa, hiện đại hóa. Song không phải tất cả các công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp đều đáp ứng được những vấn đề mà chủ đầu tư đưa ra. Để tránh phải những rủi ro khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp bạn nên dựa vào những kinh nghiệm sau

        Đơn vị có đầy đủ chứng nhận đăng ký kinh doanh hay không?
       Trên thị trường hiện nay, cung cấp dịch vụ về vệ sinh công nghiệp tương đối phát triển, chúng ta dễ dàng tìm kiếm một đơn vị phụ trách có cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Tuy nhiên không vì thế mà chúng ta bỏ qua yếu tố liên quan đến hồ sơ pháp lý của đối tác, như có chứng nhận đăng ký kinh doanh hay không, vệ sinh nhà xưởng có trong doanh mục đăng ký. Trước khi tiến hành công việc, đôi bên phải có sự thương lượng và soạn thảo thành hợp đồng dịch vụ, có ký xác nhận giữa các bên.

      Đơn vị có tuân thủ pháp luật về an toàn lao động hay không?
      Vệ sinh công nghiệp nói chung và vệ sinh nhà xưởng nói riêng là ngành nghề sử dụng nhiều lao động. Việc đảm bảo an toàn cho người lao động được pháp luật nước ta quy định rất chặt chẽ, người lao động trước khi tiến hành thực hiện công việc phải được huấn luyện và cấp chứng nhận trước khi tham gia làm việc. Một số chứng nhận quan trọng như: Chứng nhận làm việc trên cao, thẻ an toàn vệ sinh lao động…và việc mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động ra sao? Doanh nghiệp tuân thủ tốt vấn đề an toàn lao động mới đảm bảo tính chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả, giảm thiểu tối đa rủi ro không đáng có.

     Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
     Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là nòng cốt của các dịch vụ hiện nay. Nếu nhân viên thể hiện tinh thần trách nhiệm, làm việc với thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện thì chắc chắn, đây sẽ là những gì bạn cần.
     Ngược lại, bạn không nên chọn những dịch vụ nhân viên có thái độ hời hợt, không tập trung vào công việc, thực hiện công việc nửa vời. Điều này chỉ gây mất thời gian và tốn thêm chi phí của bạn để thuê người hoặc dịch vụ vệ sinh khác.

    Trang thiết bị hiện đại
     Khi lựa chọn dịch vụ, bạn nên nhìn và những trang thiết bị đơn vị chủ quan trang bị cho nhân viên. Ở các đơn vị chuyên nghiệp, trang thiết bị cung cấp thường hiện đại, dụng cụ vệ sinh và hóa chất đầy đủ, an toàn với sức khỏe con người. Điều này sẽ giúp vệ sinh nhanh chóng và đảm bảo văn phòng sạch sẽ, bóng loángVới việc chọn các đơn vị chuyên nghiệp, bạn còn tiết kiệm chi phí khi không phải bỏ ra một số tiền lớn để mua trang thiết bị vệ sinh. Nhưng nên nhớ, bạn phải chọn đúng đơn vị chuyên nghiệp nhé.

    Giá cả hợp lý
    Để tiết kiệm chi phí cho công ty, bạn nên chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ có giá cả hợp lý, tránh chọn dịch vụ giá quá cao hoặc quá mắc. 
Làm thế nào để biết được đơn vị có giá cả hợp lý? Rất đơn giản, trước khi đưa ra quyết định, bạn nên tham khảo giá từng hạng mục của dịch vụ. Nếu chọn dịch vụ vệ sinh trọn gói, bạn nên tìm hiểu kỹ về giá cả và so sánh với các đơn vị khác. Trong trường hợp một số đơn vị không để bảng giá, bạn nên liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng (hotline), gửi email hoặc trò chuyện với bộ phận tư vấn trên web để có được bảng giá nhanh nhất.

    Quy trình kiểm soát chặt chẽ
Việc lựa chọn những đơn vị dịch vụ có quy trình kiểm tra và giám sát chặt các hạng mục sẽ giúp việc vệ sinh được thực hiện tốt hơn, đảm bảo chất lượng của dịch vụ và thể hiện sự chuyên nghiệp, có trách nhiệm của đơn vị đó.

 

    Kinh nghiệm liên quan đến lĩnh vực dịch vụ vệ sinh
     Mọi yếu tố phải được cân nhắc, lựa chọn kỹ lưỡng là thực sự cần thiết. Tuy nhiên, bạn không thể bỏ qua yếu tố về việc xem xét kinh nghiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh. Đó là họ đã thi công những dự án tương tựa như việc sẽ vệ sinh cho công ty bạn chưa. Việc đơn vị đã tiến hành nhiều dự án khác hoặc tương tự họ sẽ có kinh nghiệm để thực hiện công việc một cánh nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn.

Với kinh nghiệm lau năm trong nghề, Hồ Lê Gia cung cấp cho bạn một vài tiêu chí giúp bạn đánh giá năng lực đối tác một các chính xác và toàn diện nhất. Và bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi, để được phục vụ một cách chu đáo nhất. Chúc bạn lựa chọn được một nhà thầu như ý.

 

         >>Xem thêm Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh uy tín, giá hấp dẫn

         >>Đội vệ sinh công nghiệp uy tín tại TpHCM

         >>Dịch vụ vệ sinh chung cư chuyên nghiệp, giá hợp lý

 

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ:

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỒ LÊ GIA
TRỤ SỞ CHÍNH:

89/57 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, Tp. HCM

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BÌNH DƯƠNG:
468/18, Đường Phan Đăng Lưu, P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG:
280 Đường Tế Hanh, Tịnh Ấn Tây, Tp. Quảng Ngãi

Phone: 0909 675 855
Mail: kinhdoanh@holegia.com
Website: www.holegia.com

Zalo

0909675855