Những yếu tố tạo nên một dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng

Ngày nay, khi mà nhu cầu thuê dịch vụ vệ sinh ngày càng lớn, kéo theo sự xuất hiện của rất nhiều cơ sở kém chất lượng. Chính vì thế chúng ta cần tham khảo và chọn lựa những địa chỉ uy tín để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có. Vậy những yếu tố tạo nên một dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng là gì? Hãy cùng Hồ Lê Gia tìm hiểu câu trả lời nhé.

Tại các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì đội ngũ nhân viên sẽ được đào tạo cập nhật các kiến thức và kỹ năng vệ sinh công nghiệp. Sử dụng các loại hóa chất vệ sinh đều có nhãn mác, xuất xứ rõ ràng và được Bộ Y tế cấp phép an toàn. Ngoài ra, đơn vị cũng luôn chú trọng đầu tư vào máy móc, công nghệ hiện đại để vừa tiết kiệm thời gian, sức lao động, nâng cao hiệu quả công việc, vừa mang lại chất lượng vệ sinh tốt nhất cho các công trình.

Đội ngũ nhân viên

Con người là yếu tố hàng đâu quyết định đến chất lượng của một dịch vụ bất kỳ và dịch vụ vệ sinh cũng không phải ngoại lệ.
Nhân viên là người quyết định sẽ thi công các hạng mục vệ sinh mà khách hàng yêu cầu, họ cũng là người vận hành và sử dụng các loại máy móc thiết bị đồng thời xử lý các vấn đề phát sinh mà không đối tượng nào có thể thay thế được.
Đội ngũ nhân viên vệ sinh cần phải trải qua quá trình đào tạo bài bản về thực hiện quy trình vệ sinh như thế nào cho đúng chuẩn, vận hành và sử dụng an toàn các thiết bị như thế nào, dùng hoá chất ra sao.


Máy đánh sàn đơn và máy liên hợp

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Như chúng ta đã biết dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp đòi hỏi phải có sự trang bị đầy đủ mọi thứ mới có thể tiến hành ổn thoả được. Nếu bạn chưa biết về chúng có thể tìm hiểu về các loại máy vệ sinh công nghiệp chuyên dụng thường được sử dụng hàng ngày trong các dịch vụ tổng vệ sinh hiện nay.
Một dịch vụ vệ sinh được gọi là chất lượng khi có đủ các loại máy móc phục vụ công việc: từ máy cắt, máy khoan, máy mài nền, máy hít bụi, máy đánh sàn,…
Các loại máy móc này đòi hỏi phải cập nhật và ứng dụng những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất để đảm bảo an toàn và tiến độ thực hiện dịch vụ vệ sinh khi có yêu cầu.


Hóa chất chuyên dụng và đạt chuẩn

Hóa chất vệ sinh
Hóa chất cũng là một phần không thể thiếu trong quá trình vệ sinh và làm sạch, khi sử dụng các hóa chất để làm sạch chúng ta cần phải hiểu rõ về chúng bằng cách biết phân loại hóa chất sử dụng trong vệ sinh công nghiệp một cách rõ ràng, tránh việc sử dụng sai hóa chất cũng như liều lượng không đúng gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như hỏng các đồ nội thất,…
Không chỉ vậy hiện nay không ít các công ty vì lý do lợi nhuận sử dụng các hóa chất tự chế, nồng độ tẩy cao mà bất chấp hậu quả có thể gây ra. Chính vì vậy chúng tôi khuyên dùng các hóa chất đã được chứng nhận về an toàn cũng như hiệu quả làm sạch để phát triển cũng như cung cấp dịch vụ lâu dài, lấy uy tín làm đầu.

Quy trình thực hiện và bảng giá tối ưu

Đã là một dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp thì phải làm việc theo quy trình.
Dịch vụ vệ sinh cũng vậy, đòi hỏi phải thực hiện đúng các bước mới có thể mang lại kết quả tốt nhất.
Quy trình vệ sinh phải được xây dựng đúng chuẩn và thực hiện xuyên suốt các dự án mới có thể sớm định vị được thương hiệu sau này.
Trong quá trình triển khai các dự án vệ sinh chúng ta nên tối ưu hoá bảng giá để người dùng có thể biết đến và sử dụng bất cứ lúc nào mà không phải băn khoăn về mức giá quá đắt hay quá rẻ khiến họ nghi ngờ về chất lượng.
Bên cạnh đó sự chuyên nghiệp và chất lượng của một dịch vụ vệ sinh còn được đánh giá bởi những tư vấn chăm sóc khách hàng như thế nào, đón nhận những phản hồi từ phía khách hàng như thế nào.

Đặt yếu tố chất lượng cũng như uy tín lên hàng đầu

Trên thị trường cung cấp dịch vụ vệ sinh hiện nay có nhiều công ty uy tín và dịch vụ tốt nhưng bên cạnh đó cũng tồn tại những công ty hay tổ đội vì lợi nhuận, và lợi ích trước mắt bắt chẹt khách hàng không sử dụng #dịch-vụ-vệ-sinh bao giờ đẩy giá cao hoặc sử dụng các hóa chất tẩy mạnh như axit, xăng thơm,.. với liều lượng lớn lên các đồ nội thất với sơn, các vật liệu bằng kim loại với mục đích đẩy nhanh tiến độ công việc mà tốn ít công sức. Ảnh hưởng về sau các đồ kim loại nhất là vòi sen hoặc bồn rửa bát bị axit ăn mòn gây hoen gỉ, đồ nội thất bị mất màu một cách nghiêm trọng. Chính vì vậy nếu khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ vệ sinh từ một công ty hoặc tổ đội không có tên tuổi thì hãy kiểm soát việc vệ sinh của họ một cách kỹ càng.

Thay vì đó chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ từ các công ty chuyên nghiệp để được đảm bảo tốt nhất về chất lượng dịch vụ do họ được đào tạo chuyên nghiệp từ việc sử dụng các hóa chất như thế nào và liều lượng ra sao hợp lý, thành thạo các trang thiết bị máy móc, có trách nhiệm cao với công việc. 

Kết Luận
Những yếu tố đánh giá một dịch vụ vệ sinh chất lượng trên đây không chỉ giúp các doanh nghiệp sớm hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình. Đồng thời đây cũng là cơ sở để cho khách hàng có thể lựa chọn được đơn vị cung cập dịch vụ uy tín nhất cho mình.

Mong rằng bài viết trên đây Hồ Lê Gia có thể giúp bạn hiểu như thế nào là một dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng.

     Xem thêm

     Dịch vụ vệ sinh chung cư - Giải pháp tối ưu cho tòa nhà mùa dịch bệnh

     Đảm bảo chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp trong mùa dịch covid

     Dịch vụ vệ sinh có bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19 hay không ?

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ:

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỒ LÊ GIA 

TRỤ SỞ CHÍNH
89/57 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, Tp. HCM

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BÌNH DƯƠNG
468/18, Đường Phan Đăng Lưu, P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG
280 Đường Tế Hanh, Tịnh Ấn Tây, Tp. Quảng Ngãi

Phone: 0909 675 855
Mail: kinhdoanh@holegia.com
Website: www.holegia.com

 

Zalo

0909675855