Team Building gắn kết tinh thần đồng đội

Tinh thần gắn kết luôn được thể hiện qua các chuyến dã ngoại thường niên

Hằng năm, Công ty dịch vụ Hồ Lê Gia đã tổ chức tour du lịch dã ngoại cho toàn bộ nhân viên công ty. Đây là một trong những hoạt động trong chương trình xây dựng nhóm mà Công ty đã và đang triển khai nhằm tăng tinh thần gắn kết.

Chủ điểm cho hoạt động du lịch năm nay của Hồ Lê Gia là “ĐỒNG HÀNH - GẮN KẾT - YÊU THƯƠNG” trong đó Ban lãnh đạo công ty mong muốn hợp tác và tinh thần làm việc tập thể sẽ tạo nên sức mạnh giúp các thành viên làm việc hiệu quả mang lại chất lượng dịch vụ tốt cho Khách hàng. Tất cả đều hào hứng cho chuyến đi và mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng từ sớm với thời gian xuất phát bắt đầu từ 06h00. Trong khi di chuyển trên xe, ban tổ chức trò chơi, ai nấy đều rất hào hứng tham gia, dường như ai cũng quên đi cái mệt và hưởng ứng rất nhiệt tình. Mọi người đều cố gắng để rinh về phần quà cho riêng mình. Ngày đầu tiên, các thành viên được trải nghiệm tham quan tại công viên Homay park.

Sau đó đoàn di chuyển về khách sạn nghỉ ngơi. Đúng 15h30 cùng ngày, tất cả nhân viên Hồ Lê Gia cùng tham gia vào các hoạt động và trò chơi teambuilding ngoài bãi biển. Hoạt động này nhằm xây dựng nhóm thông qua các trò chơi đòi hỏi sự khéo léo, suy nghĩ sáng tạo và hợp tác từ các thành viên trong nhóm. Để đưa ra kế hoạch, chiến thuật thực hiện mục tiêu của nhóm.

Sau buổi chiều nóng bỏng trên bãi biển, đúng 19h tất cả hệ thống âm thanh, ánh sáng, mọi thứ đã hoàn tất và sẵn sàng cho một buổi liên hoan gia đình ấm cúng. Buổi Gala Dinner được tổ chức với chủ đề hướng về “ĐỒNG HÀNH - GẮN KẾT - YÊU THƯƠNG”. Với nhiều tiết mục minigame hấp dẫn và tràn đầy tiếng cười.

Và tiếp ngày thứ hai đoàn tiếp tục tham quan du lịch các địa danh như: Tòa nhà Bạch Dinh, bò sữa Long Thành. Sau đó đoàn di chuyển về điểm xuất phát. Kết thúc chuyến tham quan du lịch 16h cùng ngày.

Lợi ích từ hoạt động du lịch dã ngoại:
> Tinh thần tập thể và khả năng lãnh đạo
> Nghỉ ngơi – Tái tạo năng lượng
> Quan hệ gắn bó, thân thiết hơn

 

                                                                                

 

 

Zalo

0909675855