Thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hay tạp vụ nội bộ tốt hơn ?

Để môi trường nhà xưởng làm việc được đảm bảo hoạt động thông thoáng, sạch sẽ, nhiều doanh nghiệp đã ưu tiên thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Tuy nhiên, không ít đơn vị vẫn sử dụng nhân viên vệ sinh nội bộ. Vậy, dich vụ vệ sinh hay nhân viên tạp vụ nội bộ sẽ là lựa chọn tối ưu hơn cho doanh nghiệp ? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cùng theo dõi những thông tin trong bài viết sau đây.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là gì ?
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là hình thức chuyển giao công việc dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng của bạn cho một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh bên ngoài. Sẽ có rất nhiều đơn vị vệ sinh đầy đủ chuyên môn có thể thực hiện công việc dọn dẹp vệ sinh, giúp bạn có đủ thời gian làm việc khác để thúc đẩy quá trình phát triển.

Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng còn được coi như một phương pháp tiết kiệm chi phí tổ chức thực hiện công việc. Và dịch vụ vệ sinh không phải là dịch vụ chủ chốt trong việc duy trì vị trí của công ty, do vậy các bạn có thể thuê dịch vụ vệ sinh bên ngoài để thực hiện công việc vệ sinh này. Tuy nhiên, để dịch vụ làm vệ sinh hoạt động hiệu quả, bạn cần liên kết và phối hợp chặt chẽ với nhà cung cấp dịch vụ. Nếu bạn lựa chọn được một dịch vệ sinh nhà xưởng uy tín thì sẽ hạn chế mọi sự cố, rủi ro trong quá trình hoạt động. 

          >>Xem thêm Lợi ích việc sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng


Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Để bạn có thể chọn được việc sử dụng dịch vụ vệ sinh hay chọn tạp vụ nội bộ cho nhà xưởng của mình, hãy cùng Hồ Lê Gia:
So sánh sử dụng nhân viên tạp vụ nội bộ hay thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

     Sử dụng tạp vụ nội bộ: Việc tuyển dụng tạp vụ nội bộ để làm vệ sinh sẽ tốn chi phí ban đầu thấp hơn so với sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Nhân viên sẽ là người trực tiếp được lựa chọn nên bạn sẽ nắm được các thông tin cơ bản của nhân viên. Ngoài ra, bạn được quản lý trực tiếp nên giao việc và thỏa thuận giờ giấc cũng linh hoạt hơn.
     Rủi ro: Tuy sở hữu những ưu điểm trên nhưng việc sử dụng tạp vụ nội bộ lại gặp rất nhiều rủi ro. Nhân viên tạp vụ tự thuê vào có khả năng nghỉ việc không báo trước. Bạn lại phải tốn nhiều thời gian để tuyển người khác thay thế. Chuyên môn nghiệp vụ của nhân viên tự tuyển dụng sẽ không như mong muốn. Bạn lại phải bỏ thời gian để đào tạo hướng dẫn. 


sử dụng nhân viên tạp vụ nội bộ hay dịch vụ vệ sinh

Hơn thế nữa, bạn còn phải đối mặt với các rủi ro và bất lợi sau:

   – Nhân viên tạp vụ tự tuyển thường có ý thức trách nhiệm chưa cao

   – Khi xảy ra mất tài sản khu vực vệ sinh thì khó có thể quy trách nhiệm đền bù 

   – Mất thêm nhân sự và thời gian  để chấm công và quản lý.

   – Mất thêm chi phí mua sắm trang phục hay phụ kiện vệ sinh, BHXH, BHYT, BHTN, chế độ khen thưởng lễ tết.

   – Lo lắng và mất thời gian , ảnh hưởng đến công việc chính vì  thường xuyên phải tuyển dụng, đào tạo lại. 


Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng – an toàn và tiết kiệm thời gian
Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Không chỉ đóng vai trò là chuyên gia hỗ trợ vận hành, phương án này còn giúp cho bạn lược bỏ một phần công việc và chi phí. Từ đó mang đến cho bạn những lợi ích sau.

     – Giải quyết được bài toán về năng suất lao động. Các tạp vụ vệ sinh của bên dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là những người nắm vững chuyên môn và đặc thù ngành nghề vệ sinh.
     – Thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giúp doanh nghiệp không phải chịu rủi ro khi đào tạo người mới hay nhân sự kém chuyên môn.
     – Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh có trách nhiệm đảm bảo chất lượng và duy trì sự hỗ trợ liên tục với bạn.
     – Bạn có đủ thời gian và tư duy để tập trung vào giá trị cốt lõi.
     – Việc thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tập trung cho những công việc quan trọng hơn
     – Quy trình làm việc và xử lý sự cố sẽ được rút ngắn. Thời gian chấm công, quản lý, kiểm soát cũng được cắt giảm.
     – Giảm được các chi phí thiết bị, vật dụng vệ sinh, chi phí mua đồng phục cho tạp vụ vệ sinh, …
     – Giảm tải chi phí, các khoản lương thưởng và chế độ phúc lợi.

              >>Xem thêm Vì sao nên sử dụng Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp thay cho tạp vụ nội bộ


Dịch vụ vê sinh nhà xưởng

Thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng nào uy tín, ở đâu?
Theo những thông tin bên trên, ta có thể thấy, việc sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giải quyết được nhiều rủi ro mà bạn gặp phải khi sử dụng nhân viên tạp vụ nội bộ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh. Để công việc vệ sinh được thực hiện trôi chảy, bạn nên tìm một đơn vị thật sự uy tín.

          >>Xem thêm Địa chỉ cung cấp tạp vụ uy tín


Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Công ty dịch vụ vệ sinh nhà xưởng - Hồ Lê Gia!!!
Sau thời gian dài phát triển và không ngừng cải thiện chất lượng, Hồ Lê Gia đã nhân rộng quy mô với 3 chi nhánh trên cả nước. Chúng tôi sở hữu hơn 300 nhân viên tạp vụ cùng những giá trị vượt trội. Những giá trị đó là gì, hãy cùng tìm hiểu dưới đây.
     > Uy tín: là giá trị đầu tiên mà Hồ Lê Gia mang lại khi bạn lựa chọn dịch vụ vệ sinh của chúng tôi. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng quy trình, đúng khối lượng công việc đã thỏa thuận với khách hàng. Ngoài ra, mọi phản hồi của khách hàng về dịch vụ, chúng tôi cũng sẽ xử lý một cách nhanh chóng và triệt để.
     > Chất lượng dịch vụ hoàn hảo, mang đến giải pháp toàn diện: Với nhiều dịch vụ cung cấp đa dạng và giá thành phù hợp. Bạn và doanh nghiệp của mình sẽ có sự lựa chọn hoàn hảo mình. Đảm bảo doanh nghiệp sẽ được phục vụ đúng nhu cầu với chi phí tối ưu nhất.
     > Nguồn nhân lực được đào tạo bài bản: Nhân sự của chúng tôi được chọn lọc kỹ lưỡng sao cho phù hợp với tính chất của ngành dịch vụ. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên sẽ được đào tạo về quy trình vệ sinh thường xuyên. Trước khi triển khai dự án mới, nhân viên sẽ thực hiện bài kiểm tra nghiệp vụ để đảm bảo nắm được quy trình làm việc.
     > Quy trình kiểm soát chuẩn mực, chặt chẽ: Quá trình kiểm soát của chúng tôi được thực hiện qua 3 kênh. Đó là bộ phận giám sát, bộ phận quản lý chất lượng và thu thập ý kiến. 3 kênh này sẽ phối hợp nhuần nhuyễn để xử lý mọi phản hồi trực tiếp khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương và Miền Trung. Hồ Lê Gia đã lấy được lòng tin của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi đã thực hiện và được 100% khách hàng lớn tái ký hợp đồng. Bạn có thể tham khảo thêm các dự án chúng tôi đã thực hiện tại đây.

Bằng đội ngũ tạp vụ được đào tạo bài bản cùng quy trình giám sát chuyên nghiệp, dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp không gian của bạn sạch sẽ, thông thoáng một cách dễ dàng.

Nếu bạn còn bất kì băn khoăn nào về việc sử dụng dịch vụ vệ sinh thuê ngoài, hãy liên hệ với Hồ Lê Gia qua thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được lời giải đáp cụ thể.

Liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỒ LÊ GIA 

TRỤ SỞ CHÍNH
89/57 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, Tp. HCM

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BÌNH DƯƠNG
468/18, Đường Phan Đăng Lưu, P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG
280 Đường Tế Hanh, Tịnh Ấn Tây, Tp. Quảng Ngãi

Phone: 0909 675 855
Mail: kinhdoanh@holegia.com
Website: www.holegia.com

 

 

Zalo

0909675855