Tổng quan ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại việt nam

Tại Việt Nam ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp với đa dạng các dịch vụ làm sạch đang có nhiều thay đổi đáng kể, từ ngành công nghiệp ra đời sau, còn non trẻ nay đã trở thành một ngành công nghiệp mà nhiều công ty theo đuổi

Tổng quan ngành dịch vụ vệ sinh tại Việt Nam
Xã hội càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng gia tăng và đa dạng đòi hỏi các ngành dịch vụ ra đời phải đáp ứng được thị hiếu của con người (Có cầu thì sẽ có cung). Dạo gần đây, thị trường vệ sinh công nghiệp đang trở lại phát triển mạnh mẽ đáp ứng phần lớn nhu cầu của mọi người. Đây vừa là một tín hiệu vui mừng và vừa là cơ hội cho các doanh nghiệp đầu tư vào ngành dịch vụ du lịch cũng như tạo thêm việc làm cho người dân.

Tại Việt Nam ngành Vệ sinh công nghiệp với đa dạng các dịch vụ làm sạch đang có nhiều thay đổi đáng kể, từ ngành công nghiệp ra đời sau, còn non trẻ nay đã trở thành một ngành công nghiệp mà nhiều công ty theo đuổi, hàng năm dịch vụ vệ sinh công nghiệp đóng góp khá nhiều vào nền kinh tế chung của đất nước và là ngành góp phần giảm thiểu ô nhiễm môn trường nhất.

Vai trò của vệ sinh công nghiệp đối với đời sống
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ra đời đáp ứng nhu cầu phát triển của con người và rộng hơn làxã hội. Xã hội phát triển kéo theo sự phân hóa công việc càng rõ ràng, nhu cầu con người ngày càng cao kéo theo các dịch vụ ra đời. Vệ sinh công nghiệp ra đời từ những năm 80 của thế kỷ 20 và du nhập vào Việt Nam từ đầu những năm 90. Qua quá trình hơn 30 hình thành và phát triển, vệ sinh công nghiệp đã khẳng định được vai trò của mình đối với cuộc sống.

Đảm bảo môi trường sống xanh sạch đẹp, giảm thiểu ô nhiễm môi trường
Nhắc đến công việc vệ sinh tức là nhắc tới quá trình làm sạch cho môi trường sống và môi trường làm việc từ đó giúp cải thiện điều kiện sống và làm việc của con người, nâng cao chất lượng đời sống, giúp bảo vệ sức khỏe, hạn chế tối đa dịch bệnh phát sinh. Sức khỏe người lao động được đảm bảo sẽ thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh hiệu quả hơn nhiều.
Chính công tác vệ sinh công nghiệp là một hoạt động chung tay nhằm giảm thiểu ô nhiễm và bảo vệ môi trường trong sạch tránh những tác động xấu của môi trường đến đời sống và nền kinh tế.

Phù hợp với định hướng phát triển kinh tế bền vững của nước ta
Nước ta cũng như các nước khác trên thế giới đang hướng tới sự phát triển kinh tế bền vững, phát triển kinh tế luôn đi đôi với bảo vệ môi trường. Và một trong những hành động để bảo vệ môi trường đó chính là vệ sinh môi trường sống, môi trường làm việc sạch sẽ. Nó là vô cùng cần thiết đối với một nước phát triển đang trên đà tăng trưởng mạnh về mọi mặt như nước ta.

Đáp ứng nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp cần dịch vụ vệ sinh hiện đại, nhanh chóng
Bảo vệ môi trường làm việc, bảo vệ sức khỏe người lao động chính là yếu tố đảm bảo cho hoạt động sản xuất kinh doanh phát triển. Vì thế mà nhu cầu vệ sinh của các doanh nghiệp ngày càng cao. Dù ở quy mô lớn hay nhỏ việc này là điều tối cần thiết.
Vệ sinh công nghiệp với sự tham gia của máy móc chuyên dụng, quy trình khoa học, hóa chất cần thiết giúp công việc vệ sinh đạt chất lượng tốt hơn và còn nhanh chóng, triệt để hơn, góp phần bảo vệ môi trường.

Đóng góp đáng kể cho nền kinh thế, thúc đẩy các đơn vị hợp tác cùng phát triển
Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, công ty đang hoạt động trong ngành cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp và các ngành liên quan. Sự phát triển này đang đóng góp vào ngân sách nhà nước cùng thúc đẩy nền kinh tế nói chung phát triển.
Nó giúp các đơn vị liên quan như kinh doanh hóa chất, máy móc, thiết bị vệ sinh… phát triển. Đồng thời cũng giúp các đơn vị đối tác tiết kiệm chi phí thời gian, chi phí tuyển dụng, quản lý lao động cũng như các khoản tiền chi cho phúc lợi, bảo hiểm… Như vậy các doanh nghiệp sẽ thúc đẩy nhau ngày càng lớn mạnh.
Giải quyết công ăn việc làm cho nhiều đối tượng
Nước ta phần lớn là lao động phổ thông, nhà nước đang hết sức quan tâm đến việc giải quyết công ăn việc làm cho đội ngũ lao động này. Sự phát triển của vệ sinh công nghiệp đang thu hút lao động vệ sinh công nghiệp, giải quyết công ăn việc làm cho tầng lớp lao động chân tay .
Việc này có ý nghĩa rất lớn về an sinh xã hội, giúp cải thiện đời sống cho hàng trăm ngàn lao động phổ thông.

Công ty Cleanhouse chúng tôi ngày càng phát triển và đáp ứng được các nhu cầu khó nhất của khách hàng. Áp dụng công nghệ tiên tiến và máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn của Châu Âu chúng tôi ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên lĩnh vực dịch vụ vệ sinh. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm chi tiết về các dịch vụ vệ sinh của chúng tôi

     >Xem thêm
     
hướng dẫn làm sạch nhà vệ sinh, nhà tắm như mới

     Hướng dẫn vệ sinh sàn nhà sạch bong

     Vệ sinh công nghiệp giải pháp làm sạch hoàn hảo

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ:

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỒ LÊ GIA 

TRỤ SỞ CHÍNH:
89/57 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, Tp. HCM

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BÌNH DƯƠNG:
468/18, Đường Phan Đăng Lưu, P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG:
280 Đường Tế Hanh, Tịnh Ấn Tây, Tp. Quảng Ngãi

Phone: 0909 675 855
Mail: kinhdoanh@holegia.com
Website: www.holegia.com

 

Zalo

0909675855