Vệ sinh công nghiệp - Mang tới không gian sạch đẹp

Môi trường sống và làm việc trong lành, sạch sẽ là điều kiện cơ bản để con người phát triển toàn diện, nhu cầu sử dụng vệ sinh công nghiệp luôn có khắp mọi nơi từ các tòa cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,…Đây cũng chính là một trong những lý do khiến các dịch vụ vệ sinh ngày càng phát triển mạnh hơn.

Xã hội phát triển, con người ngày càng ý thức hơn về vấn đề vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường. Và dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng ra đời để phù hợp với xu hướng phát triển của kinh tế, xã hội. Khi cuộc sống phát triển, con người phát minh ra nhiều loại máy móc, hóa chất để vệ sinh công nghiệp như bột giặt, hóa chất tẩy rửa, lau dính, khử mùi, hóa chất làm thơm…Ngày xưa công việc vệ sinh quy mô có tổ chức thường được tiến hành trong các phủ phong kiến, gia đình quý tộc. Thời đại mới, vệ sinh công nghiệp phát triển trong các cơ quan, xí nghiệp, văn phòng, hộ gia đình…


Vệ sinh công nghiệp - Mang tới không gian sạch đẹp

Ai cũng mong muốn được sống trong không gian sạch sẽ, thoáng mát, tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian dọn dẹp không gian sống và làm việc một cách toàn bộ hay thường xuyên. Do đó, dịch vụ vệ sinh công nghiệp được ra đời được coi như một giải pháp làm sạch thông minh, mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là hình thức kết hợp giữa phương pháp dọn dẹp thủ công kết hợp các thiết bị máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng. Cùng với sự phát triển của đời sống con người, các tiêu chí về vệ sinh ngày một khắt khe là điều kiện để hình thức vệ sinh công nghiệp ngày càng trở nên cần thiết hơn.

Môi trường sống và làm việc trong lành, sạch sẽ là điều kiện cơ bản để con người phát triển toàn diện, yêu cầu vệ sinh luôn có khắp mọi nơi từ các hộ gia đình đến các văn phòng, siêu thị, khách sạn,…Đây cũng chính là một trong những lý do khiến các dịch vụ vệ sinh ngày càng phát triển mạnh hơn.


Vệ sinh công nghiệp - Mang tới không gian sạch đẹp

Những lợi ích không tưởng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Với các tòa chung cư văn phòng, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,…thì luôn phải đảm bảo giữ gìn vệ sinh để tạo không gian dễ chịu, sang trọng, lịch sự, đảm bảo môi trường làm việc cho các nhân viên và gây ấn tượng tốt với khách hàng thì hình thức vệ sinh công nghiệp chắc chắn là không thể thiếu.

So với hình thức vệ sinh truyền thống, người làm vệ sinh sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức, nhưng nếu áp dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp kết hợp với các thiết bị máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng, bạn sẽ rút ngắn được thời gian làm sạch rất nhiều lần mà không phải đầu tư thêm máy móc, hóa chất hay thời gian đào tạo nhân viên làm vệ sinh mà vẫn đạt hiệu quả công việc cao nhất.


Vệ sinh công nghiệp - Mang tới không gian sạch đẹp

Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp giúp các doanh nghiệp, người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian công sức cũng như những chi phí phát sinh khác, đảm bảo không gian luôn trong lành sạch sẽ, ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh để bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Một môi trường sống và làm việc có cảm giác dễ chịu, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe là điều kiện cần thiết nhất để bạn chuyên tâm vào các hoạt động sống, chăm sóc gia đình và bản thân, phát triển sự nghiệp mang lại những lợi ích khác cho chính mình và xã hội.

Hồ Lê Gia - Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín – chất lượng với mức giá hợp lý

Trong các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện nay, Hồ Lê Gia luôn được đánh giá cao về mặt uy tín. Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại công ty đều rất hài lòng, ký hợp đồng lâu dài và giới thiệu các đơn vị khác cùng hợp tác.

Sở dĩ để có được sự tín nhiệm này là vì Hồ Lê Gia luôn tuân theo một quy trình vệ sinh chuyên nghiệp với các bước được chuẩn hóa. Ngoài ra, công ty cũng không ngừng đào tạo đội ngũ nhân viên với kỹ thuật vệ sinh tốt, tận tâm trong từng công việc. Tiến độ bàn giao công trình của Hồ Lê Gia luôn đảm bảo, giúp các doanh nghiệp vận hành tốt nhất công việc của mình.

Mức giá sử dụng dịch vụ tại Hồ Lê Gia: Về mức giá mà chúng tôi đưa ra cho dịch vụ của mình sẽ phù hợp so với trên thị trường và tùy vào mỗi dự án. Hồ Lê Gia cam kết giá thành sẽ không cao nhưng chất lượng dịch vụ luôn ở hạng chuyên nghiệp, với thương hiệu uy tín trong nhiều năm xây dựng của chúng tôi dã được minh chứng qua hàng trăm công trình mỗi năm. Giá thành chúng tôi đưa ra cực kì hợp lý với chất lượng mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Bởi với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vệ sinh chúng tôi sử hữu nhiều máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên được đào tạo định kì bài bản, mặt khác chúng tôi luôn biết áp dụng hóa chất làm sạch phù hợp với từng hoàn cảnh công việc điều đó giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí để quý khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của chúng tôi 


Vệ sinh công nghiệp - Mang tới không gian sạch đẹp

Dưới đây là một số lý do mà bạn nên chọn vệ sinh công nghiệp tại Hồ Lê Gia đó là:

   > Đội ngũ tạp vụ tại Hồ Lê Gia đều được đào tạo theo tiêu chuẩn sạch quốc tế 5S. Bản thân họ cũng là người trung thực, tận tâm với nghề

   > Hồ Lê Gia có cung cấp đủ các loại máy móc vệ sinh chuyên dụng và hóa chất tẩy rửa. Tạp vụ vệ sinh đều biết cách vận hành máy móc cũng như pha chế hóa chất tẩy rửa để hiệu quả công việc vệ sinh nghiệm thu tốt nhất.

   > Chúng tôi cung cấp đa dạng các gói vệ sinh khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.


Tiêu chuẩn sạch quốc tế 5s

 

Các dịch vụ vệ sinh khác mà Hồ Lê Gia cung cấp
Hồ Lê Gia
là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh với rất nhiều gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Bao gồm:

Dịch vụ vệ sinh trường học
Trường học là nơi đào tạo những nhân tài tương lai của đất nước. Do đó, việc đảm bảo không gian học tập, vui chơi tại trường học luôn sạch sẽ là vô cùng quan trọng. Hồ Lê Gia có cung cấp gói dịch vụ vệ sinh trường học nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Với dịch vụ vệ sinh định kỳ, thường xuyên sẽ giúp các con em luôn được sống trong môi trường trong lành, sạch sẽ nhất.

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện
Bệnh viện là nơi khám và chữa bệnh. Do đó, không gian sạch sẽ, thông thoáng luôn là tiêu chuẩn cần thiết được đặt ra. Để làm được điều này, Hồ Lê Gia đã cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê tạp vụ bệnh viện. Họ sẽ đảm nhiệm công việc lau chùi, thu gom và xử lý rác thải y tế đúng nơi quy định.

Dịch vụ vệ sinh nhà máy xí nghiệp
Những nhà máy xí nghiệp là nơi làm việc của nhân công với máy móc hoạt động liên tục. Để đảm bảo sức khỏe cũng như tinh gọn máy móc vận hành. Hồ Lê Gia cung cấp dịch vụ tạp vụ vệ sinh nhà máy xí nghiệp. Những người tạp vụ sẽ đảm nhiệm công việc dọn dẹp, sắp xếp cho không gian nhà máy luôn sạch sẽ, gọn gàng, thơm mát.

Dịch vụ vệ sinh trung tâm thương mại
Trung tâm thương mại là nơi có mật độ đi lại vô cùng lớn. Bởi đây là nơi để mọi người tới mua sắm, vui chơi và giải trí. Để đảm bảo vệ sinh thì dịch vụ cho thuê tạp vụ trung tâm thương mại là cần thiết. Những người tạp vụ tại đây sẽ đảm nhiệm công việc dọn dẹp, lau chùi và giữ gìn vệ sinh chung cho trung tâm thương mại.

Dịch vụ vệ sinh cao ốc, văn phòng
Nếu bạn quá bận rộn, không có thời gian để dọn dẹp không gian làm việc văn phòng. Dịch vụ vệ sinh cao ốc, văn phòng chính là thứ bạn đang cần. Công việc lau chùi, dọn dẹp, sắp xếp lại không gian sao cho sạch sẽ, gọn gàng sẽ được giải quyết. Hồ Lê Gia cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ vệ sinh trọn gói để các bạn có thể tham khảo.

Dịch vụ cung cấp tạp vụ vệ sinh sự kiện chuyện nghiệp
Bạn muốn địa điểm, sản phẩm, showroom mình luôn sạch bóng ?. Tuy nhiên rất khó để bạn có thể tự thuê được một lượng lớn nhân công, cũng như dụng cụ, hóa chất trong một thời gian ngắn để làm sạch.
Để tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn có thể tham khảo dịch vụ vệ sinh sự kiện, cung cấp nhân viên vệ sinh dành cho sự kiện.

Dịch vụ chăm sóc mảng xanh
Sau khi bạn đã có một khuôn viên, sân vườn như ý muốn việc làm sao cho chúng được tươi tốt, khỏe mạnh mà bạn thì không có thời gian chăm sóc. Chính vì thế dịch vụ chăm sóc mảng xanh của Hồ Lê Gia sẽ giúp các bạn khi không có thời gian cho việc chăm sóc sân vườn của bạn hãy để chúng tôi thay bạn làm điều đó.


Vệ sinh công nghiệp - Mang tới không gian sạch đẹp

 

Với bài viết trên, Hồ Lê Gia mong rằng các bạn có thể tìm cho mình được một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín - chuyên nghiệp nhất. Hồ Lê Gia luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn 24/7, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhé!

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ:

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỒ LÊ GIA 

TRỤ SỞ CHÍNH:
89/57 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, Tp. HCM

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BÌNH DƯƠNG:
468/18, Đường Phan Đăng Lưu, P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG:
280 Đường Tế Hanh, Tịnh Ấn Tây, Tp. Quảng Ngãi

Phone: 0909 675 855
Mail: kinhdoanh@holegia.com
Website: www.holegia.com

Zalo

0909675855