Vệ sinh nhà xưởng kho bãi tại Tp Hồ Chí Minh

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng kho bãi đóng vai trò quan trọng trong việc bảo trì, bảo dưỡng các công trình nhà máy, máy móc công nghiệp tại mỗi công ty.

Nếu không gian được làm sạch thường xuyên thì hiệu quả làm việc sẽ cao hơn, năng suất học tập và sức khỏe mỗi cá nhân cũng được đảm bảo tốt hơn, vì vậy bạn nên tìm đến đơn vị vệ sinh nhà xưởng kho bãi tại Tp Hồ Chí Minh để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Ngày nay dịch vụ vệ sinh nhà xưởng kho bãi đóng vai trò rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người và thể hiện rõ bộ mặt của công ty. Nhà xưởng kho bãi là nơi hoạt động thường xuyên của toàn bộ công nhân viên là nơi sản xuất ra hàng hóa, số lượng nhân công lớn mật độ làm việc cao, máy móc trang thiết bị hoạt động liên tục. Trải qua thời gian hoạt động dài nên việc tích tụ bám bụi bẩn lâu khó xử lý, không khí ô nhiễm là điều không thể tránh khỏi. Đây cũng là mối lo chung đối với các công ty xí nghiệp kinh doanh hiện nay.


Vệ sinh nhà xưởng kho bãi

Nếu như bạn không vệ sinh nhà xưởng kho bãi thường xuyên sẽ khiến cho các thiết bị trở nên cũ kỹ, mùi hôi khó chịu cũng khiến cho năng suất lao động không cao. Chính vì thế, việc vệ sinh nhà xưởng là điều cần thiết mà bạn cần phải làm. Nếu như bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng kho bãi tại Tp Hồ Chí Minh, thì hãy tìm đến Hồ Lê Gia.

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng kho bãi tại Tp Hồ Chí Minh bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời như:

Đảm bảo sức khỏe cho công nhân: Cả ngày phải làm việc trong một không gian không sạch sẽ, nhiều bụi bẩn. Sẽ khiến cho sức khỏe của công nhân làm việc trong xưởng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, kéo theo năng suất làm việc giảm theo. Không chỉ dừng lại ở đó, nếu như phân xưởng sản xuất bụi bẩn, sẽ có nhiều vi khuẩn bám vào sản phẩm, gây ra những hậu quả không lường được.

Môi trường làm việc thoải mái và thân thiện hơn: Khi môi trường làm việc sạch sẽ, công nhân cũng thoải mái tập trung vào công việc. Từ đó, cũng tạo ra nhiều sản phẩm hơn. Đặc biệt, với những phân xưởng làm việc lớn, khi khách hàng, đối tác đến thăm quan phân xưởng. Nhìn thấy tác phong làm việc của công nhân nhanh nhẹn, các sản phẩm làm ra sạch sẽ, máy móc hiện đại cũng có cái nhìn thân thiện và có cảm giác an tâm hơn. Từ đó, nhà xưởng cũng sẽ kí kết được nhiều hợp đồng lớn, tạo ra công việc ổn định cho công nhân nhà máy. 

Việc vệ sinh nhà xưởng cần đòi hỏi kỹ thuật: Nhiều người thường nghĩ rằng, việc vệ sinh không mất nhiều thời gian và ai cũng đều có thể thực hiện được công việc này. Nhưng với những nhà máy xí nghiệp lớn tại các khu công nghiệp, việc tự vệ sinh máy móc, không gian làm việc bằng phương pháp thủ công là điều không thể. Đặc biệt, nếu như bạn vệ sinh không đúng cách, sẽ làm cho các thiết bị trong phân xưởng bị xuống cấp.
Vệ sinh nhà xưởng bắt buộc phải tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Với một đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Cùng với đó, cũng sử dụng các loại máy móc, dụng cụ vệ sinh hiện đại, làm vệ sinh định kỳ thường xuyên mới có thể làm cho phân xưởng của bạn trở nên sạch sẽ được.


Vệ sinh nhà xưởng kho bãi

Tìm đến đơn vị vệ sinh nhà xưởng kho bãi chuyên nghiệp: Để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, hiện nay có không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng kho bãi mọc lên như nấm sau mưa. Thế nhưng, để tìm được một đơn vị vệ sinh uy tín, chất lượng thì không mấy ai có thể làm được.

Vì sao nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng kho bãi tại Tp Hồ Chí Minh của Hồ Lê Gia ?
Sau thời gian dài phát triển và không ngừng cải thiện chất lượng, Hồ Lê Gia đã nhân rộng quy mô với 3 chi nhánh trên cả nước. Chúng tôi sở hữu hơn 300 nhân viên tạp vụ cùng những giá trị vượt trội. Những giá trị đó là gì, hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

    >> Uy tín: là giá trị đầu tiên mà Hồ Lê Gia mang lại khi bạn lựa chọn dịch vụ vệ sinh của chúng tôi. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng quy trình, đúng khối lượng công việc đã thỏa thuận với khách hàng. Ngoài ra, mọi phản hồi của khách hàng về dịch vụ, chúng tôi cũng sẽ xử lý một cách nhanh chóng và triệt để.
    >> Chất lượng dịch vụ hoàn hảo, mang đến giải pháp toàn diện: Với nhiều dịch vụ cung cấp đa dạng và giá thành phù hợp. Bạn và doanh nghiệp của mình sẽ có sự lựa chọn hoàn hảo mình. Đảm bảo doanh nghiệp sẽ được phục vụ đúng nhu cầu với chi phí tối ưu nhất.
    >> Nguồn nhân lực được đào tạo bài bản: Nhân sự của chúng tôi được chọn lọc kỹ lưỡng sao cho phù hợp với tính chất của ngành dịch vụ. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên sẽ được đào tạo về quy trình vệ sinh thường xuyên. Trước khi triển khai dự án mới, nhân viên sẽ thực hiện bài kiểm tra nghiệp vụ để đảm bảo nắm được quy trình làm việc.
    >> Quy trình kiểm soát chuẩn mực, chặt chẽ: Quá trình kiểm soát của chúng tôi được thực hiện qua 3 kênh. Đó là bộ phận giám sát, bộ phận quản lý chất lượng và thu thập ý kiến. 3 kênh này sẽ phối hợp nhuần nhuyễn để xử lý mọi phản hồi trực tiếp khách hàng.


Vệ sinh nhà xưởng kho bãi

Quy trình chuẩn vệ sinh chuyên nghiệp của Hồ Lê Gia sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng: Nhận cuộc gọi của khách hàng khi có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, nhân viên trực điện thoại của chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp,...)
Bước 2: Khảo sát sự án: Khi Hồ Lê Gia có đầy đủ thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ cử chuyên viên khảo sát tới gặp khách hàng (theo thời gian đã hẹn) để khảo sát khu vực cần xử lý: khảo sát các khu vòng ngoài, khu vực hầm xe, hồ bơi, thang máy, thang bộ,...
Bước 3: Xây dựng phương án và báo giá: Sau khi khảo sát xong, Hồ Lê Gia sẽ lên phương án bố trí nhân viên hợp lý và sẽ báo giá cho quý khách hàng toàn bộ chi phí sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp
Bước 4: Thương lượng và ký kết hợp đồng: Khách hàng nhận được bảng báo giá và đồng ý với mức chi phí mà chúng tôi đưa ra thì hai bên sẽ tiến hàng ký kết hợp đồng
Bước 5: Chuẩn bị triển khai: Hồ Lê Gia sẽ cử một đội nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản mang đầy đủ dụng cụ, hóa chất cần thiết để thực hiện công việc làm sạch
Bước 6: Set-up dự án: Khi đội hình nhân viên đã ổn định thì giám sát hoặc tổ trưởng sẽ phân chia công việc cho từng người và phải chịu trách nhiệm về khu vực mình làm việc
Bước 7: Đánh giá và hoàn thiện cung cấp dịch vụ: Hồ Lê Gia sẽ cử giám sát khu vực đến đánh giá chất lượng công việc của từng nhân viên, từng khu vực vệ sinh. Nếu có phát sinh gì thêm thì chúng tôi sẽ bổ xung thêm bớt để trong qua trình cung cấp dịch vụ được hoàn thiện hơn.
Bước 8: Nghiệm thu và chăm sóc khách hàng: Ngay sau khi khách hàng giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng có thắc mắc hay khiếu nại thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ 


Vệ sinh nhà xưởng kho bãi

Những dịch vụ vệ sinh khác tại Tp Hồ Chí Minh mà Hồ Lê Gia cung cấp
Với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau, bạn có thể dễ dàng chọn lựa dịch vụ phù hợp nhất với đơn vị, cơ sở của mình. Dưới đây là các dịch vụ vệ sinh mà chúng tôi cung cấp.

     + Dịch vụ vệ sinh trường học: Trường học là môi trường quan trọng đối với sự phát triển của lớp trẻ. Chính vì thể, Hồ Lê Gia luôn hướng tới một khuôn viên trường học  trong lành và sạch sẽ khi thực hiện dịch vụ vệ sinh của mình. Để học sinh, sinh viên phát triển tối đa trí tuệ, hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất.
     + Dịch vụ vệ sinh nhà máy - xí nghiệp: Tại các phân xưởng, nhà máy, đội ngũ công nhân cũng cần có một môi trường sạch sẽ để nâng cao năng suất làm việc của mình. Dịch vụ vệ sinh tại Tp Hồ Chí Minh dành cho nhà máy của chúng tôi sẽ giúp bộ máy vận hành của doanh nghiệp trở nên gọn gàng hơn.
     + Dịch vụ vệ sinh trung tâm thương mại: Trung tâm thương mại là nơi làm việc, vui chơi, giải trí, mua sắm đông người. Chính vì vậy, việc đảm bảo không trong sạch và thoáng mát cho nơi đây cũng là mục tiêu mà Hồ Lê Gia hướng đến. Có dịch vụ của chúng tôi, nơi đây sẽ  dễ dàng thu hút khách hàng đến mua sắm, giải trí ngày càng tăng.
     + Dịch vụ vệ sinh cao ốc, văn phòng: Một không gian xanh- sạch- đẹp là điều cần thiết để mọi nhân viên văn phòng có thể phát huy khả năng làm việc của mình. Dịch vụ vệ sinh tại Tp Hồ Chí Minh dành cho cao ốc, văn phòng của chúng tôi sẽ giúp không gian văn phòng của bạn trở nên ngăn nắp và sạch sẽ nhất.
     + Dịch vụ vệ sinh bệnh viện: Không gian khám chữa bệnh là nơi cần đặc biệt ưu tiên việc vệ sinh không gian sạch sẽ mỗi ngày. Chính vì thế, dịch vụ tạp vụ bệnh viện của chúng tôi ra đời nhằm đảm bảo vệ sinh tránh tình trạng lây nhiễm bệnh chéo trong bệnh viện. Bạn có thể sử dụng dịch vụ này để đảm bảo an toàn cho sức khỏe  của bác sĩ và toàn thể nhân viên, bệnh nhân hay cả thân nhân người bệnh.
     + Dịch vụ vệ sinh chung cư: Không gian chung cư xanh, sạch, đẹp và thoáng mát là niềm mong muốn của bất cứ ai khi bỏ cả đống tiền ra để sở hữu cho mình một căn hộ riêng. Vệ sinh chung cư là vấn đề cực kỳ quan trọng và cần thiết bởi chỉ cần lơ là, tình trạng bốc mùi trong chung cư có thể diễn ra
     + Các dịch vụ khác: Ngoài các dịch vụ bên trên, tại Hồ Lê Gia còn cung cấp dịch vụ vệ sinh sự kiện và dịch vụ chăm sóc mảng xanh. Với những dịch vụ này, những doanh nghiệp lớn có khuôn viên cây xanh. Hay thường xuyên tổ chức sự kiện, triển lãm, hội chợ. Dịch vụ vệ sinh của chúng tôi sẽ có giải pháp vệ sinh tối ưu nhất.

Lựa chọn một cơ sở vệ sinh uy tín như Hồ Lê Gia sẽ giúp khách hàng có thể giảm bớt rất nhiều rùi ro khi gặp phải những dịch vụ kém chất lượng, tốn kém chi phí mà hiệu quả không như mong muốn 

      Xem thêm

      Quy trình dịch vụ vệ sinh nhà xưởng mà bạn nên biết

      Cuộc sống hiện đại - Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh

      Đơn vị vệ sinh nhà kho nhà xưởng tại Tp Hồ Chí Minh

Liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỒ LÊ GIA 

TRỤ SỞ CHÍNH
89/57 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, Tp. HCM

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BÌNH DƯƠNG
468/18, Đường Phan Đăng Lưu, P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG
280 Đường Tế Hanh, Tịnh Ấn Tây, Tp. Quảng Ngãi

Phone: 0909 675 855
Mail: kinhdoanh@holegia.com
Website: www.holegia.com

Zalo

0909675855