Vệ sinh trường học những công việc cần phải thực hiện

Do chất lượng đời sống ngày càng nâng cao nên dịch vụ vệ sinh trường học được nhiều trường học quan tâm. Bởi khi bạn tự làm vệ sinh thì sẽ phải chi một khoản khá lớn để đầu tư máy móc thiết bị, hóa chất và người vệ sinh có kinh nghiệm,...

Vì sao nên vệ sinh trường học hàng ngày

Đảm bảo vệ sinh trường học, cơ sở vật chất tại trường học sẽ giúp công việc giảng dạy và học tập của học sinh tốt và hiệu quả hơn. Hơn nữa còn thu hút nhiều hơn học sinh đăng ký vào trường, là chuẩn mực để đánh giá chất lượng, tiêu chuẩn nâng hạng vị trí của trường so với các trường khác.

Những công việc của người vệ sinh trường học

  • Quét dọn các vị trí sân trường, phòng học, cầu thang và giảng đường….
  • Lau chùi các cửa kính, cửa lớp học, khung nhôm hoặc bảng
  • Đảm bảo lớp học không có mạng nhện, kẹo cao su dưới nền và sắp xếp lại bàn ghế của các phòng học, giảng đường sau quét dọn.
  • Lau dọn cọ rửa toilet thường xuyên đảm bảo sạch sẽ.
  • Lau chùi các vết bẩn ở tường, bảng giáo viên, bàn ghếkhi có hội họp.
  • Nấu nước hoặc cung cấp nước đảm bảo vệ sinh cho CBCNV, SV và giảng viên trong các hội thảo, sự kiện.
  • Tham gia vào công tác nhắc nhở sinh viên, học sinh giữ gìn tài sản chung.
  • Kiểm tra các thiết bị hỏng hóc báo cáo lại để sửa chữa và kịp thay thế.

Nhiệm vụ giữ vệ sinh trường học là một nhiệm vụ cực kì quan trọng, ban quản lý nhà trường có thể tìm hiểu và liên hệ tới những đơn vị cung cấp dịch vệ sinh công nghiệp uy tín. Những dịch vụ này cung cấp nhân lực và trang thiết bị, vật tư đầy đủ. Công việc được tiến hành dưới sự phân công, chỉ đạo và giám sát của các quản lý giàu kinh nghiệm. Ưu điểm của những dịch vụ này là tiến độ nhanh, chất lượng tốt nhất, cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Điểm hạn chế là cần phải khảo sát và tham khảo giá cả để có cân nhắc phù hợp với phạm vi tài chính sẵn có.

Thế mạnh của vệ sinh trường học
Trường học là môi trường giáo dục chính quy mà hầu như ai cũng đều trải qua. Việc chăm sóc, vệ sinh trường học là gì, bao gồm những công việc nào rất được coi trọng. Vì lợi ích mang lại không chỉ với một cá nhân cụ thể, mà còn dành cho đông đảo giáo viên, học sinh, cán bộ. Từ trường học, nếu xây dựng ý thức vệ sinh tốt sẽ dễ dàng lan tỏa ra toàn cộng đồng. Nếu không cẩn thận vệ sinh trong trường học hay bảo trì tốt, trường học có thể biến thành nơi lây nhiễm dịch bệnh. 

Tìm kiếm đơn vị vệ sinh trường học uy tín, chuyên nghiệp
Tuy nhiên, khó tránh sự hạn chế về quỹ thời gian của cộng đồng. Đồng thời, không thể bỏ qua những loại rác thải, chất bẩn độc hại, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Những biện pháp vệ sinh thông thường không thể giải quyết triệt để. Thay vào đó, tìm đến những dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp uy tín sẽ được ưu tiên hơn.

Hồ Lê Gia là một trong số đó. Thế mạnh của chúng tôi là đội ngũ tạp vụ chuyên nghiệp, tận tâm với nghề. Cùng sự trang bị chặt chẽ hệ thống máy móc, dụng cụ, dung dịch tẩy rửa chuyên dụng. Sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Cam kết chất lượng tốt nhất, đi kèm mức giá phải chăng.

Đến đây, chúng tôi mong rằng đã giải đáp được những thắc mắc của bạn về ve-sinh-truong-hoc. Để được biết thêm nhiều thông tin mới nhất về lĩnh vực vệ sinh, vui lòng truy cập:www.holegia.com Hoặc liên hệ để được tư vấn và báo giá dịch vụ cụ thể tại:

   Xem thêm

   Vệ sinh trường học sau mùa dịch bệnh covid

   Đáp ứng nhanh chóng, an toàn và chuyên nghiệp dịch vụ vệ sinh bệnh viện

   Dịch vụ vệ sinh chăm sóc mảng xanh trường học

Hãy liên hệ với Hồ Lê Gia qua địa chỉ liên lạc dưới đây:

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỒ LÊ GIA

TRỤ SỞ CHÍNH:
89/57 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, Tp. HCM

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BÌNH DƯƠNG:
468/18, Đường Phan Đăng Lưu, P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG:
280 Đường Tế Hanh, Tịnh Ấn Tây, Tp. Quảng Ngãi

Phone: 0909 675 855
Mail: kinhdoanh@holegia.com
Website: www.holegia.com

Zalo

0909675855