Các yếu tố tạo nên dịch vụ vệ sinh nhà máy - xí nghiệp

Làm thế nào để có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất từ các khách hàng. Đây là vấn đề nan giải vì không phải công ty vệ sinh công nghiệp nào cũng có thể làm được trọn vẹn...

Dịch vụ vệ sinh nhà máy xí nghiệp cần các yếu tố gì ?

1. Quy trình thực hiện phải đạt tiêu chuẩn nhất định
Khi vệ sinh nhà máy thì việc tuân thủ các quy trình của dọn vệ sinh công nghiệp đúng chuẩn theo tiêu chuẩn sạch 5S. Để thực hiện quy trình này, người làm công việc vệ sinh và cả người sử dụng dịch vụ cần được trang bị kiến thức về vệ sinh công nghiệp đúng chuẩn. Cụ thể nên nắm bắt được công việc cần làm là gì? Quy trình làm việc ra sao? Sử dụng dụng cụ vệ sinh như thế nào?,… 


Tiêu chuẩn sạch 5S - Hồ Lê Gia

 

2. Cần có sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại khi vệ sinh nhà máy xí nghiệp 
Để tiến hành vệ sinh nhà máy - xí nghiệp, công tác thực hiện sẽ được triển khai từ vệ sinh phần thô. Như các loại rác thải hàng ngày, các loại rác công nghiệp,… Tùy theo yêu cầu, mức độ và phạm vi khu vực cần làm sạch,… Mà đơn vị thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà máy xí nghiệp có những kế hoạch cụ thể. Ví dụ: Sắp sắp xếp nhân viên và trang thiết bị phù hợp, thời gian thực hiện, báo giá chi tiết,… Và tất nhiên, việc dùng các loại máy vệ sinh công nghiệp chuyên dụng để lau chùi, dọn rác, hút bụi,… Giúp làm giảm một lượng lớn rác thải và bụi bẩn cần xử lý trong khu vực. Quả thật đây chính là sự lựa chọn thông minh mà bất cứ công ty vệ sinh nào cũng phải trang bị cho mình. Nhằm mục đích tiết kiệm thời gian và công sức thực hiện. Cũng như hiệu quả mang lại luôn làm khách hàng hài lòng. 

3. Thống nhất quy trình thực hiện
Sau khi đã thực hiện các công việc dọn phần thô. Tiếp theo, quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà máy xí nghiệp có thể tiến hành công việc dọn dẹp chi tiết. Quy trình này thường được thống nhất: Đi từ các phân khu trên xuống dưới; Từ trong ra ngoài. Nhưng cần tuân thủ một nguyên tắc cơ bản trong ve sinh cong nghiep. Đó là nguyên tắc “một chiều”. 

Để tránh mất thời gian, đội ngũ nhân viên vệ sinh cần dọn dẹp và vệ sinh theo thứ tự. Đặc biệt luôn nhớ phân từng khu chi tiết để tránh lập đi lập lại. Điều này vừa làm mất thời gian của chính mình, vừa làm giảm hiệu quả công việc được giao.

4. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp
Lưu ý, dành cho các công ty khi quyết định chọn dịch vụ vệ sinh nhà máy xí nghiệp giá rẻ. Trên hết, cần quan tâm vào kinh nghiệm và uy tín mà công ty vệ sinh đó đó được. Vì một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp hiệu quả được nâng cao. Và đi kèm theo là đội ngũ nhân viên vệ sinh được đào tạo chuyên nghiệp. Cùng với đó là trang thiết bị máy móc hiện đại. Cả 2 sẽ giúp bạn có một môi trường làm việc trong nhà máy, xí nghiệp thật sạch sẽ và trong lành. Đảm bảo cho sức khỏe nhân viên lao động tại đây luôn tốt và ổn định.

Tìm hiểu dịch vụ vệ sinh nhà máy xí nghiệp tại Hồ Lê Gia có gì đặc biệt ?
Với phương châm "Dịch vụ tận tâm - Đồng hành hợp tác". Khi quý khách hàng lựa chọn và sử dụng dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep tại Hồ Lê Gia. Chúng tôi sẵn sàng mang đến cho bạn những giá trị tốt nhất:

Sự an toàn về chất lượng sản phẩm, hàng hóa: Nhà xưởng sạch sẽ giúp cho quá trình sản xuất sản phẩm trở nên hiệu quả hơn. Vì tại đây có môi trường lý tưởng để đảm bảo vệ sinh. Cũng như dễ dàng bảo quản chất lượng được tốt hơn.
Nâng cao thương hiệu: Các đối tác, khách hàng khi thăm quan công xưởng, nhà máy của bạn. Họ luôn chú trọng vào sự chuyên nghiệp từ những khâu nhỏ nhất. Hầu hết, họ luôn lựa chọn một đối tác có không gian sạch sẽ. Cũng như nơi sinh hoạt và làm việc của công nhân viên. Điều này góp phần đem lại cho họ sản phẩm ưng ý nhất.

Hồ Lê Gia là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Tại đây, chúng tôi có đa dạng các loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp như: Vệ sinh nhà máy, vệ sinh bệnh viện, vệ sinh kho hàng, vệ sinh trường học, trung tâm thương mại, khu dân cư,… Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn luôn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Mọi thông tin cần tư vấn điều được phản hồi một cách nhanh chóng.

   Xem thêm

   Dịch vụ vệ sinh chăm sóc cây xanh khu công nghiệp

   Cần chú ý khi vệ sinh nhà máy, xí nghiệp, khu chế xuất

   Vệ sinh trường học những công việc cần phải thực hiện

Hãy liên hệ với Hồ Lê Gia qua địa chỉ liên lạc dưới đây:

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỒ LÊ GIA

TRỤ SỞ CHÍNH:
89/57 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, Tp. HCM

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BÌNH DƯƠNG:
468/18, Đường Phan Đăng Lưu, P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG:
280 Đường Tế Hanh, Tịnh Ấn Tây, Tp. Quảng Ngãi

Phone: 0909 675 855
Mail: kinhdoanh@holegia.com
Website: www.holegia.com

Zalo

0909675855