Cung cấp dịch vụ vệ sinh bệnh viện chuyên nghiệp từ Hồ Lê Gia

với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng hệ thống tiêu chuẩn, quy trình, máy móc, hóa chất, nhân sự vượt trội, Hồ Lê Gia tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp bệnh viện chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

1. Giới thiệu dịch vụ vệ sinh bệnh viện của Hồ Lê Gia
Hồ Lê Gia là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động . Với phương pháp và quy trình làm việc được đúc kết qua nhiều năm, chúng tôi đem đến những dịch vụ vệ sinh bệnh viện chuyên nghiệp cho nhiều đơn vị bệnh viện, trạm y tế.

Các khu vực vệ sinh
Môi trường bệnh viện rất đặc thù, có nguy cơ lây nhiễm mầm bệnh cao cũng như có nhiều yêu cầu, tiêu chuẩn vệ sinh khắt khe nhất là với mùa dịch covid. Hồ Lê Gia có cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp bệnh tại các khu vực cụ thể.

Các khu vực làm vệ sinh trong bệnh viện
Các khu vực mà nhân viên vệ sinh của Hồ Lê Gia phải tiến hành làm vệ sinh bao gồm:

 • Sảnh: Thực hiện vệ sinh tại sảnh chờ, sảnh thang máy, bên trong thang máy, khu vực cửa kính ra và, các bàn ghế, trang thiết bị có tại sảnh, khu vực toilet chung tại sảnh, các vách kính.
 • Hành lang: Vệ sinh các sàn hành lang của tất cả các tầng trong tòa nhà bệnh viện, quét dọn, thu gom rác ở khu vực cầu thang bộ, cầu thang thoát hiểm, vệ sinh cửa thang máy và các thiết bị gắn tường khác.
 • Khu vực khoa khám bệnh: Vệ sinh bàn quầy tiếp đón, kính bàn quầy, ghế chờ bệnh viện, làm sạch cửa kính, tường, cửa ra vào các phòng và các thiết bị gắn tường, vệ sinh phòng khám bệnh, phòng họp giao ban, phòng bác sĩ, làm sạch các toilet và thùng rác của khu.
 • Khu vực khoa điều trị: Vệ sinh sàn hành lang, các buồng bệnh, lau chùi các giường bệnh, các thiết bị đầu giường, cọc truyền, lau sạch cửa sổ, cửa ra vào và các khung, dọn toilet, khu vực tập kết và phân loại rác, lau chùi các thiết bị gắn tường, hộp cứu hỏa hành lang, dọn dẹp phòng giao ban, phòng bác sĩ…
 • Khu vực phòng mổ: Quét dọn, lau chùi sàn hành lang, tường ốp, cửa ra vào, vệ sinh thiết bị bàn mổ, đèn mổ, sàn phòng mổ, lau chùi bề mặt các tủ thuốc, tủ dụng cụ, vệ sinh khu vực tập kết và phân loại rác, làm sạch các cửa sổ kính, gờ tường, gờ khung kính, thiết bị gắn tường, bình cứu hỏa…
 • Ngoại cảnh: Vệ sinh khu vực sân, đường nội bộ, khu vực tập kết, phân loại và đổ rác, làm sạch các bệ đá.
 • Hầm: Quét dọn dốc lên, xuống hầm, sàn hầm; lau dọn sảnh chờ thang máy, thang máy, cầu thang bộ, cầu thang thoát hiểm, thang cuốn, các bảng biển chỉ dẫn giao thông, bình cứu hỏa.

Phân loại bề mặt môi trường các khu vực làm vệ sinh
Nhằm mang đến hiệu quả vệ sinh tốt nhất, bề mặt môi trường các khu vực vệ sinh của bệnh viện được Hồ Lê Gia phân loại như sau:

Phân loại theo mức độ ô nhiễm: 

 • Khu vực yêu cầu vô khuẩn cao gồm: Buồng chăm sóc/điều trị người bệnh trong tình trạng nặng hoặc rối loạn đáp ứng miễn dịch, phòng phẫu thuật, buồng can thiệp mạch, buồng hậu phẫu, khu đóng gói dụng cụ đã tiệt khuẩn/khử khuẩn mức độ cao.
 • Khu vực có nguy cơ ô nhiễm gồm: Buồng cấp cứu, hồi sức tích cực, buồng khám, chăm sóc/điều trị người bệnh lao hô hấp và các bệnh có nguy cơ lây nhiễm cao, khu vực cách ly điều trị người mắc bệnh có khả năng gây dịch, buồng cách ly người mắc bệnh…
 • Khu vực có nguy cơ ô nhiễm trung bình gồm: Các buồng chăm sóc/điều trị bệnh nhân, buồng thực hiện các thủ thuật (ngoài các khu vực được nêu phía trên).
 • Khu vực có nguy cơ ô nhiễm thấp gồm: Các buồng hành chính, buồng họp, buồng nhân viên, buồng dành cho thực tập sinh các khoa, các phòng chức năng.

Phân loại theo khả năng tiếp xúc với bề mặt:

 • Bề mặt tiếp xúc thường xuyên: Các bề mặt có tần suất động chạm cao như núm cửa, nút bấm thang máy, công tắc bật đèn, thiết bị y tế, giường bệnh, bàn…
 • Bề mặt ít tiếp xúc: Các bề mặt có tần suất động chạm thấp như khung cửa, rèm cửa, gương…

Tần suất và trình tự làm sạch
Để phù hợp với môi trường bệnh viện, dịch vụ vệ sinh bệnh viện của Hồ Lê Gia tiến hành làm sạch theo tần suất và trình tự tùy theo bề mặt môi trường của các khu vực làm vệ sinh.

Việc khử khuẩn, làm sạch bề mặt được thực hiện với tần suất tăng dần theo mức độ từ ít tiếp xúc đến thường xuyên tiếp xúc. Khi có dịch hoặc chất lỏng tràn ra bề mặt sẽ được tiến hành vệ sinh làm sạch ngay. Tần suất làm sạch theo khu vực được Hồ Lê Gia quy định như sau:

 • Khu vực nguy cơ lây nhiễm cao được thực hiện làm sạch ngay sau mỗi ca bệnh/ca thủ thuật và việc vệ sinh khu vực này sẽ được thực hiện ít nhất 2 lần/ngày. Ngoài ra, các nhân viên cũng sẽ thực hiện làm sạch bổ sung khi được yêu cầu.
 • Khu vực có nguy cơ lây nhiễm trung bình sẽ thực hiện làm sạch ít nhất mỗi ngày một lần và thực hiện làm sạch bổ sung theo yêu cầu (ví dụ trong trường hợp tràn chất thải).
 • Khu vực có nguy cơ lây nhiễm thấp sẽ thực hiện làm sạch theo một lịch trình cố định được sắp xếp trước. Ngoài ra, cũng sẽ tiến hành làm sạch bổ sung khi có yêu cầu.

Với trình tự làm sạch, việc làm sạch sẽ được bắt đầu từ những khu vực ít ô nhiễm tới khu vực ô nhiễm nhiều nhất. Tiếp theo, từ những khu vực có bề mặt ít tiếp xúc tới bề mặt tiếp xúc thường xuyên. Cuối cùng là làm sạch bề mặt ở khu vực cao đến thấp và từ trong ra ngoài.

2. Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh bệnh viện của chúng tôi?
Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh bệnh viện trở nên ngày càng phổ biến, các công ty vệ sinh bệnh viện cũng mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên, với những lý do dưới đây, Hồ Lê Gia chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Hồ Lê Gia là thương hiệu uy tín trong ngành
Hồ Lê Gia là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh, được thành lập từ năm 2016. Là đơn vị có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, đã xây dựng được uy tín, thương hiệu trên thị trường bởi những dịch vụ chất lượng cao của mình.

Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp trong nhiều lĩnh vực từ bệnh viện, trường học, tòa nhà, khu công nghiệp, trung tâm thương mại… Hợp tác với chúng tôi cũng đều là những thương hiệu hàng đầu như Phú Đông Group, Thegioididong, JEEP, FORD,..

Đảm bảo chất lượng làm sạch đạt tiêu chuẩn vệ sinh bệnh viện
Hồ Lê Gia đã xây dựng hệ thống quy định vệ sinh bài bản, đạt tiêu chuẩn để đảm bảo việc làm sạch. Với nhóm các quy định này, nhân viên vệ sinh không những có biết được điều mình cần đảm bảo mà bên bệnh viện cũng có các tiêu chuẩn để đánh việc làm vệ sinh. Quý khách có thể tham khảo quy định vệ sinh bệnh viện của chúng tôi.

Mặt khác, nhân viên vệ sinh bệnh viện của Hồ Lê Gia được đào tạo làm việc theo quy trình vệ sinh chuyên nghiệp, đảm bảo làm sạch tốt nhất trong quỹ thời gian tối ưu nhất. Điều này sẽ giúp các y bác sĩ và bệnh nhân không bị gián đoạn hay ảnh hưởng đến việc chữa trị, nghỉ ngơi. Hãy xem chi tiết hơn về quy trình làm vệ sinh bệnh viện của chúng tôi.

Ngoài ra, để kiểm soát chất lượng vệ sinh, Hồ Lê Gia còn có đội ngũ giám sát vệ sinh tận tâm, nhiệt tình. Thêm nữa, bộ phận quản lý chất lượng hoạt động riêng biệt, thường xuyên kiểm tra chất lượng làm sạch đột suất cũng sẽ góp phần trong việc đảm bảo chất lượng làm sạch tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên nghiệp vụ cao, tác phong tốt
Các nhân viên của Hồ Lê Gia khi thực hiện phục vụ vệ sinh, hộ lý tại bệnh viện sẽ luôn đảm bảo tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn có thái độ tốt với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Công ty có cung cấp đồng phục, đồ bảo hộ để nhân viên được làm việc thoải mái nhất.

Tất cả nhân viên vệ sinh được Hồ Lê Gia đào tạo bài bản cả về lý thuyết và thực hành. Đồng thời, cũng thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo định kỳ để bổ sung các nội dung mới, tập huấn các hoạt động phòng cháy chữa cháy và các kỹ năng khác.

Dụng cụ vệ sinh đầy đủ, hóa chất vệ sinh an toàn
Hồ Lê Gia cung cấp đầy đủ dụng cụ và hóa chất hỗ trợ cho việc vệ sinh được diễn ra thuận lợi.

   * Dụng cụ vệ sinh đầy đủ, phân loại cụ thể theo khu vực làm sạch gồm:

 • Các phương tiện phòng hộ cá nhân cho nhân viên như găng tay, giày, khẩu trang, quần áo bảo hộ.
 • Khăn lau theo số lượng và màu sắc được quy định ở từng khu vực.
 • Tải lau và các đầu lau.
 • Xe, xô chứa dung dịch làm sạch, hóa chất khử trùng.
 • Hộp, túi thay thùng rác và biển báo ướt.

   * Hóa chất vệ sinh an toàn, phân loại rõ ràng, bao gồm: 

 • Hóa chất làm sạch bao gồm xà phòng và các hóa chất tẩy rửa.
 • Hóa chất khử khuẩn gồm surfanios, Cloramin B và một số hóa chất khác có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ vệ sinh bệnh viện của Hồ Lê Gia?
Để sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp bệnh viện của Hồ Lê Gia, đại diện quý bệnh viện sẽ được chúng tôi tiếp đón, cùng nhau thảo luận và luôn được hỗ trợ trong suốt quá trình báo giá, ký hợp đồng cũng như triển khai dịch vụ về sau.

Quá trình cung cấp dịch vụ vệ sinh bệnh viện của Hồ Lê Gia

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng: Nhận cuộc gọi của khách hàng khi có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, nhân viên trực điện thoại của chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp,...)
Bước 2: Khảo sát sự án: Khi Hồ Lê Gia có đầy đủ thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ cử chuyên viên khảo sát tới gặp khách hàng (theo thời gian đã hẹn) để khảo sát khu vực cần xử lý: khảo sát các khu vòng ngoài, khu vực hầm xe, hồ bơi, thang máy, thang bộ,...
Bước 3: Xây dựng phương án và báo giá: Sau khi khảo sát xong, Hồ Lê Gia sẽ lên phương án bố trí nhân viên hợp lý và sẽ báo giá cho quý khách hàng toàn bộ chi phí sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp
Bước 4: Thương lượng và ký kết hợp đồng: Khách hàng nhận được bảng báo giá và đồng ý với mức chi phí mà chúng tôi đưa ra thì hai bên sẽ tiến hàng ký kết hợp đồng
Bước 5: Chuẩn bị triển khai: Hồ Lê Gia sẽ cử một đội nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản mang đầy đủ dụng cụ, hóa chất cần thiết để thực hiện công việc làm sạch
Bước 6: Set-up dự án: Khi đội hình nhân viên đã ổn định thì giám sát hoặc tổ trưởng sẽ phân chia công việc cho từng người và phải chịu trách nhiệm về khu vực mình làm việc
Bước 7: Đánh giá và hoàn thiện cung cấp dịch vụ: Hồ Lê Gia sẽ cử giám sát khu vực đến đánh giá chất lượng công việc của từng nhân viên, từng khu vực vệ sinh. Nếu có phát sinh gì thêm thì chúng tôi sẽ bổ xung thêm bớt để trong qua trình cung cấp dịch vụ được hoàn thiện hơn.
Bước 8: Nghiệm thu và chăm sóc khách hàng: Ngay sau khi khách hàng giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng có thắc mắc hay khiếu nại thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ 

Trên đây là toàn bộ các thông tin về dịch vụ vệ sinh bệnh viện của Hồ Lê Gia. Với kinh nghiệm và độ tin cậy lâu năm, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn không gian sạch và đảm bảo an toàn nhất. Nếu quý bệnh viện có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp bệnh viện của Hồ Lê Gia, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

   Xem thêm

   Cung cấp tạp vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày

   Dịch vụ vệ sinh chăm sóc mảng xanh khu chung cư

   Cung cấp tạp vụ vệ sinh bệnh viện uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ
CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỒ LÊ GIA 

TRỤ SỞ CHÍNH:
89/57 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, Tp. HCM

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BÌNH DƯƠNG:
468/18, Đường Phan Đăng Lưu, P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG:
280 Đường Tế Hanh, Tịnh Ấn Tây, Tp. Quảng Ngãi

Phone: 0909 675 855
Mail: kinhdoanh@holegia.com
Website: www.holegia.com

 

Zalo

0909675855